ซงจุงกิ ฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปี ท่ามกลางคำอวยพรอย่างล้นหลาม
2019-09-20 19:38:07
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

วันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของ นักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ซึ่งตอนนี้เขามีอายุครบ 35 ปีแล้ว แฟนคลับต่างส่งคำอวยพรให้เขาอย่างมากมาย 

นอกจากคำอวยพรแล้ว แฟนคลับยังมอบของขวัญพิเศษอื่นๆให้กับเขา อย่างรูปปั้นตัวละครที่เขาเคยรับบททั้งในเรื่อง Sungkyunkwan Scandal, Tree With Deep Roots, Nice Guy, A Werewolf Boy, Descendants of the Sun และ Arthdal Chronicles จากแฟนคลับในเว็ปไซด์ DC Inside 

ขณะนี้ ซงจุงกิกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Lightning Ship ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้กำกับ โจซองฮี อยากทำมาตลอด 10 ปี ภาพยนตร์เรื่อง Lightning Ship ถือเป็นหนังเรื่องแรกที่ใช้ธีมอวกาศของวงการหนังเกาหลี ซงจุงกิได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ โจซองฮี ที่เคยร่วมงานกันในเรื่อง A Werewolf Boy อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่อง A Werewolf Boy เข้าฉายเมื่อปี 2012 และถือเป็นหนังทำเงินอีกหนึ่งเรื่อง นี่เป็นสาเหตุที่คอหนังต่างคาดหวังผลงานเรื่องใหม่ระหว่างผู้กำกับและนักแสดงหนุ่มที่ได้กลับมาร่วมงานกันในครั้งนี้กันอีกครั้ง

ตอนนี้ซงจุงกิกำลังมีผลงานซีรีส์ Arthdal Chronicles ที่กำลังออกอากาศภาค 3 ของซีรีส์ ซึ่งเริ่มออกอากาศมาตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน ในเรื่องนี้เขารับบทเป็น อึมซอม และซายา เขากำลังทำงานอย่างหนักตามที่เคยบอกไว้ช่วงที่มีข่าวมรสุมความรักเรื่องการหย่าร้างกับ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 2 ปีกว่า

“ผมจะเอาชนะความเจ็บปวดในครั้งนี้ และทุ่มเทกับงานแสดงเพื่อตอบแทนคุณด้วยผลงานที่น่าประทับใจ”

 
Latest