ลูกชายคนแรกของ อีพิลโม และ ซอซูยอน ลืมตาดูโลกแล้ว
2019-08-20 19:03:44
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

กลายเป็นพ่อแม่มือใหม่กันไปแล้วสำหรับ อีพิลโม (Lee Pil Mo) และ ซอซูยอน (Seo Soo Yeon) ที่เพิ่งต้อนรับลูกชายของพวกเขาไปเมื่อไม่นานมานี้! 

ต้นสังกัดของ อีพิลโม ได้ออกมาแจ้งเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ว่า “ซอซูยอน ภรรยาของ อีพิลโม ได้ให้กำเนิดลูกชายเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม” จากแถลงการณ์ของต้นสังกัดระบุว่าทั้งลูกชายและซอซูยอนนั้นมีสุขภาพแข็งแรงดี 

อีพิลโม และ ซอซูยอนเจอกันจากรายการเรียลลิตี้ “Taste of Dating” ทางช่อง TV Chosun จากนั้นทั้งคู่ได้จูงมือเข้าประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ หลังจากออกเดทกันได้ 5 เดือน และเมื่อวันที่ 5 เดือนเมษายน หลังจากแต่งงาน 2 เดือน ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีทายาทคนแรก

ก่อนหน้านี้อีพิลโมเคยบอกว่า “ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ชีวิตผมมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และตอนนี้ผมเป็นคุณพ่อของพิลโมน้อย ซึ่งกำลังจะคลอดอีกไม่นาน ในฐานะนักแสดงอายุ 40 กว่า มันเหมือนเป็นก้าวอีกก้าวของผม ผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ให้คุณได้เห็นทั้งภาพลักษณ์ที่มีความรับผิดชอบและผลงานการแสดง”

เขาได้โพสภาพในอินสตราแกรม พร้อมข้อความ “13 ชั่วโมงหลังจากรอคลอด ในที่สุด Oingi ของพวกเราก็เกิดมาอย่างงดงาม ขอบคุณนะซูยอนสำหรับความอดทนเป็นอย่างมากในช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก คุณทำงานหนักมาก และผมรักคุณนะ ผมกลายเป็นคุณพ่อแล้วในตอนนี้ ในฐานะพ่อ ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด จะมอบทุกอย่างที่มอบได้ให้กับลูก พ่อจะเลี้ยงลูกให้เติบโตขึ้นเป็นคนที่มีพลังบวกและสร้างพลังที่ดีให้แก่คนรอบตัว เติบโตอย่างแข็งแรงนะลูก สำหรับคนที่แสดงความยินดีเข้ามา ผมขอขอบคุณจริงๆนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อีกครั้งนะจ๊ะ!

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest