อ๊คจูฮยอน ยอมรับว่าเคยร้องไห้เพราะอิจฉา อีฮโยริ ที่ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยว
2019-08-19 19:25:05
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

อีฮโยริ (Lee Hyori) และ อ๊คจูฮยอน (Ock Joo Hyun) สมาชิกวง Fin.K.L ได้เปิดใจต่อกันและกันในรายการ Camping Club ทางช่อง JTBC 

รายการตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม เผยภาพของทั้งคู่ที่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน 5 วัน มีช่วงหนึ่งที่ทั้งคู่นั่งอยู่บริเวณชายหาดและได้พูดเปิดใจให้กันและกัน

อีฮโยริเริ่มก่อนว่า “ฉันรู้สึกแปลกออกไปตอนที่อยู่กับพวกเธอ เทียบกับตอนที่อยู่กับสามีของฉัน (อีซังซุน)” อ๊คจูฮยอนตอบ “เธอดูเหมือนลีดเดอร์มากในตอนนี้”

อีฮโยริถามติดตลก “หมายความว่าเมื่อก่อนดูไม่เหมือนเหรอ?” ก่อนจะพูดต่อว่า “เมื่อก่อนฉันไม่ชอบความพ่ายแพ้เลย ฉันเลยทำงานหนักมาก ตอนที่ฉันเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว”

อ๊คจูฮยอนบอกว่า “ตอนที่ฉันเป็นศิลปินเดี่ยว แม่ของฉันพูดว่า ‘เธอควรทำเพลงที่คนทั่วไปอยากฟังแบบ อีฮโยริซิ ทำไมทำเพลงที่ไม่มีคนฟังล่ะ?’ ตอนนั้นฉันมีความสุขที่เห็นเธอประสบความสำเร็จจริงๆนะ แต่พอโดนแม่เปรียบเทียบกับเธอ ฉันก็รู้สึกโกรธเพราะเธอ ตอนนั้นมันเจ็บปวดมาก แต่ตอนนี้รู้สึกดีมากที่เห็นเธอประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นไปอีก”

อีฮโยริพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ฉันก็เคยคิดนะ ‘ทำไมเธอถึงร้องเพลงมิวสิคัลเก่งอย่างนี้?’ ฉันคิดแบบนี้บ่อยมาก ถึงแม้จะไม่เคยแสดงออกมาก็เถอะ”

อ๊คจูฮยอนร้องไห้ขณะพูดเปิดใจ และอีฮโยริได้ปลอบโยนเธอ อีฮโยริถามอ๊คจูฮยอนว่า “ทำไมเธอเป็นแบบนี้ล่ะ? เมื่อก่อนเราสตรองจะตาย ตอนนี้เธอกลายเป็นคนเจ้าน้ำตาไปแล้ว” อ๊คจูฮยอนตอบว่า “นี่คือน้ำตาแห่งความสุขนะ”

Camping Club จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest