ชาอึนอู วง ASTRO และ ชินเซคยอง พูดถึงผลงานซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ของพวกเขากับนิตยสาร Singles
2019-06-19 20:41:42
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ชาอึนอู (Cha Eun Woo) วง ASTRO และ ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ได้ร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Singles

ทั้งคู่จะประกบคู่กันครั้งแรกในซีรีส์เรื่องใหม่ของ MBC อย่างเรื่อง Rookie Historian Goo Hae Ryung โดยชาอึนอู รับบทเป็น องค์ชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยวในรั้ววัง แต่เขามีตัวตนในฐานะนักเขียนนวนิยายโรแมน์เป็นอีกด้านหนึ่งซึ่งเก็บเป็นความลับเอาไว้ ในขณะที่ชินเซคยองจะมารับบทเป็น หญิงสาวที่อยากเป็นนักประวัติศาสตร์ของวังหลวง เธอมีความฝันที่จะได้เห็นสังคมที่เท่าเทียมกัน

นอกจากจะถ่ายภาพแฟชั่นในแก่นิตยสารแล้ว ทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์เรื่องใหม่นี้อีกด้วย ชินเซคยองซึ่งเคยรับบทในซีรีส์แนวประวัติศาสตร์มาหลายเรื่องแล้วได้บอกเหตุผลว่าทำไมเธอถึงเลือกร่วมงานกับซีรีส์เรื่องนี้ นักแสดงสาวเล่าว่า “บทซีรีส์สดใหม่และไม่มีช่องโหว่เลยค่ะ ทั้งตัวละครและเนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างลื่นไหล ตัวบทละครถ่ายทอดบุคลิกของตัวละครแต่ละตัวได้อย่างชัดเจน แต่พอมารวมกันก็ทำให้ได้บรรยากาศที่ดีมากค่ะ”

ชินเซคยองยังพูดถึงตัวละครที่สามารถดึดดูดความสนใจของเธอได้ “การแสดงของ Charlize Theron ในเรื่อง Monster ทำให้ฉันประทับใจมากค่ะ ฉันชอบวิธีการเข้าถึงบทบาทของเธอในฐานะนักแสดง เรื่องนี้ทำให้ฉันสนใจตัวละครที่ถึงแม้จะไม่ได้คุ้นเคยแต่กลับเรียกความสนใจจากฉันได้”

ฝั่งนางเอกอย่างชินเซคยองดูมีประสบการณ์ในซีรีส์ย้อนยุคมาหลายเรื่องแล้ว แต่สำหรับชาอึนอู ซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung ถือเป็นเรื่องแรกที่เขามารับบทในซีรีส์แนวนี้ ชาอึนอูบอกว่าเขาลดน้ำหนัก 2 กิโลกรัมเพื่อมารับบทตัวละครของตัวเอง “ตารางชีวิตของอีริม (ตัวละครที่เขารับบทในซีรีส์) ใช้ชีวิตอย่างอ้างว้าง เขาเลยดูเก้ๆกังๆกับทุกสิ่ง ผมอยากจะแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าเขาโตขึ้นมาแค่ไหนหลังจากได้เจอกับกูเฮคยอง และได้ผ่านประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างออกไป อีริมในเรื่องทั้งน่ารักและซื่อมาก ผมเลยใช้น้องชายของตัวเอง และ ซานฮา (Sanha) มักเน่ของ ASTRO เป็นต้นแบบของตัวละครนี้ เวลาถ่ายทำก็มีปัญหาบ้างครับ แต่ว่าผมได้ผู้กำกับและเพื่อนนักแสดงช่วยเหลือ คุณซองจีรูช่วยผมไว้มากเลยครับ”

ชาอึนอูยังเล่าอีกว่าแม่ของเขามักจะแปะข้อคิดเตือนใจไว้ทั่วบ้านตอนที่เขาเป็นเป็นเด็ก และเขาได้เลือก 2 ข้อคิดมาเป็นคติประจำใจของตัวเอง “ผู้ที่รู้ว่าทำอย่างไรถึงจะมีความสุขความพอใจ คือคนที่มีความสุขอย่างแท้จริง” และ “รู้จักตัวเอง” เขาบอกว่า “ผมอยากเจอประสบการณ์ที่แตกต่างมากมาย และได้ช่วยเหลือคนที่มีความหวังในตัวผม”

Rookie Historian Goo Hae Ryung จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 กรกฎาคม

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com
Latest