ชูซองฮุน และชูซารัง เตรียมบันทึกเทปรายการ เดอะรีเทิร์นออฟซูเปอร์แมน ครั้งสุดท้ายร่วมกับแฟนคลับ
2019-05-24 11:16:50
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ชูซองฮุน (Choo Sung Hoon) และชูซารัง (Choo Sa Rang) เตรียมเข้าร่วมบันทึกเทปรายการ 'The Return of Superman' ทางช่อง KBS 2TV ครั้งสุดท้ายร่วมกับผู้ชม

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ใน Official SNS Account ของชูซารัง ได้มีการโพสต์รายละเอียดว่า "ขอเชิญแฟนคลับทุกท่านที่มอบความรักให้กับชูซองฮุนและชูซารังในรายการ 'The Return of Superman' มาที่ 'ร้านอาหารกลางวันของชูเวอรี่' ร่วมสนุกกับการทำอาหารที่ครอบครัวชูเวอรี่เตรียมเอาไว้ให้โดยตรง และลุ้นรับของสมนาคุณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ พี่น้อง ก็สามารถสมัครมาร่วมได้ หวังว่าผู้ที่อยากจะสร้างความทรงจำที่สำคัญร่วมกับครอบครัวของซารัง จะมาร่วมงานกันเยอะๆ นะครับ"

และเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ผู้เกี่ยวข้องจากรายการ 'The Return of Superman' ก็ได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "การถ่ายทำรายการครั้งสุดท้ายของชูซองฮุนกับชูซารังจะจัดขึ้นที่คังนัม กรุงโซล ในวันที่ 2 มีนาคมครับ"

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ทีมงานรายการ 'The Return of Superman' ได้ประกาศข่าวเรื่องการถอนตัวออกจากรายการของชูซองฮุนกับชูซารังที่อยู่ร่วมกับรายการมาตั้งแต่การออกอากาศนำร่องเมื่อปี 2013 โดยเรื่องราวตอนสุดท้ายของชูซองฮุนกับชูซารังจะออกอากาศในช่วงปลายมีนาคมนี้


ที่มา : Nate

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest