พบกับรถยนต์สุดหรูของ เฉินเล่อ วง NCT ที่เขานำมารับ จีซอง ไปบ้านของเขาในเซี่ยงไฮ้
2019-05-20 18:46:59
Advertisement
ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!

 

สำหรับ NCTzen คงรู้กันอยู่แล้วว่า เฉินเล่อ (ChenLe) วง NCT นั้นมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย บ้านของเขาอยู่ที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

และในช่องยูทูป NCT Daily ตอนที่ 10 “ChenJi This and That” เราจะได้เห็น จีซอง (Jisung) และ เฉินเล่อใช้เวลาด้วยกันในเซี่ยงไฮ้

เมื่อจีซองมาถึงสนามบิน เพื่อมาเยี่ยมหลานของเฉินเล่อ จีซองเซอร์ไพรส์มากหลังจากได้เห็นรถยนต์ของเฉินเล่อ เพราะมันเป็นรถยนต์ที่หรูหรามาก ลองดูดีไซน์ของตัวรถเสียก่อน เห็นแว่บเดียวก็รู้ว่าแพงแน่นอน โดยรถยนต์ในวิดีโอน่าจะเป็น รถยนต์ยี่ห้อ Tesla รุ่น Model X ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 82,000 - 138,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราคาขายในไทยอยู่ที่ประมาณ 8,590,000 บาท)

ความตื่นเต้นของจีซองยังไม่หยุดไว้แค่ที่รถ เพราะเมื่อเจอบ้านของเฉินเล่อที่ตกแต่งด้วยสวนและมีสระว่ายน้ำ เขาก็ยังคงประทับใจ เดินเข้าไปในบ้านยังเจอโปสเตอร์ของ NCT ด้วย

ชมวิดีโอของพวกเขาได้ที่ข้างล่างนี้เลย:

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยเห็นบ้านของเฉินเล่อในรายการ One Night Sleepover Trip ทางช่อง KBS กันมาบ้างแล้ว

ทั้งคู่มีช่วงเวลาที่ดีด้วยกันในเซี่ยงไฮ้ และหวังว่าจะได้เห็นทริปต่อไปของพวกเขาอีกในเร็วๆนี้

 

ที่มา  https://www.kpopmap.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations

You have an excellent writing plan. Following the right plan makes the character of the paper even better. It will be interesting to read if it has every significant detail. You have included every tiny information about this topic. The content is really written. This blog is always sharing useful facts. You have shared many such contents which I never got from others while I read many posts on this topic. Your website has such good quality posts. Thank you so much for sharing such wonderful posts. Refer buy essays to get help in writing.
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2019-05-24 15:58:29| IP 117.254.181.147

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น