ละคร 'Nice Guy' เผยภาพการอ่านบทละครของ ซงจุงกิ, มุนแชวอน, พัคชียอน, อีควางซู
2012-08-25 15:33:02
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ละคร 'Nice Guy' เผยภาพการอ่านบทละครของ ซงจุงกิ, มุนแชวอน, พัคชียอน, อีควางซู
 
นักแสดงจากละคร 'Nice Guy' เผยภาพความตั้งใจการเข้าร่วมอ่านบทละคร
 
นักแสดงจากละคร 'No Such Thing As Nice Guys' (หรือ 'Nice Guy') ทางช่อง KBS2 ได้เผยให้เห็นความตั้งใจกับละครด้วยภาพลักษณ์ที่ตกอยู่ภวังค์ของตัวละครแต่ละตัวในเรื่อง โดยภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้นเป็นภาพนักแสดงนำทั้ง 4 คน ที่กำลังอ่านบทละครอย่างตั้งใจราวกับกำลังอินกับอารมณ์ โดยเฉพาะเพียงแค่มองสีหน้าของนักแสดงทั้งสี่คนก็ยิ่งสร้างความสนใจยิ่งขึ้นถึงความรู้สึกของตัวละครในเรื่อง 'Nice Guy'
 
ซงจุงกิ รับบทเป็น คังมารู พระเอกที่เปลี่ยนไปเป็นผู้ชายแบดบอยหลังจากถูกผู้หญิงที่เคยรักหักหลัง ได้เผยให้เห็นสายตาที่ดูเฉียบคมราวกับอินกับบทบาทของตัวละคร ส่วนมุนแชวอนที่กลับมาในฐานะผู้หญิงที่เย็นชาที่สุดในโลกก็แสดงให้เห็นทักษะการจดจ่อที่น่ากลัว ดึงดูดสายตาในขณะที่เธอกำลังอ่านบท
 
ด้านพัคชียอนที่จะรับบทเป็นตัวละครที่มีความทะเยอทะยานก็กำลังอ่านบทด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อย และอีควางซูที่จะรับบทเป็นเพื่อนของซงจุงกิในเรื่อง ก็กำลังอ่านบทด้วยความตั้งใจแตกต่างกับคาแรคเตอร์ของเขาที่เป็นคนสดใสร่าเริง สร้างความคาดหวังให้กับละครเรื่องนี้เป็นอย่างสูง
 
ทางผู้เกี่ยวข้องจากละครได้กล่าวเสริมว่า "นักแสดงทุกคนกำลังทุ่มเทพลังและความตั้งใจเป็นอย่างมากในการทำงานครับ" เสริม "โดยเฉพาะซีนอารมณ์ ทุกคนจะวิเคราะห์บทอย่างละเอียดรอบคอบและสวมบทบาทของตัวละครนั้นๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ"
 
อนึ่ง 'Nice Guy' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 กันยายน ต่อจากละคร 'Bridal Mask'
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest