พัคโบยอง (Park Bo Young) รับบทอัยการสาวในซีรีส์เรื่องใหม่ Abyss
2019-03-26 10:16:22
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ละครเรื่องใหม่ “Abyss” ที่จะออกอากาศทางช่อง tvN เผยภาพพัคโบยอง (Park Bo Young) ในลุคอัยการสาว!

“Abyss” บอกเล่าเรื่องราวของชายและหญิงคู่หนึ่งที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจากลูกแก้ววิเศษที่เรียกว่า "Abyss" แต่ทั้งคู่กลับมามีใบหน้าใหม่ที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง ละครเรื่องนี้กำกับโดย PD ยูจีวอน (Yoo Je Won) ซึ่งเคยร่วมงานกับพัคโบยอง ในละครเรื่อง “Oh My Ghostess” 

พัคโบยอง รับบทเป็นโกเซยอน (Go Se Yeon) อัยการสาวสวยมีเสน่ห์ และอารมณ์ร้อน เธอกลับชาติมาเกิดด้วยใบหน้าที่แสน “ธรรมดา” เธอเป็นอัยการที่ประสบความสำเร็จ และประจำอยู่ที่สำนักงานอัยการโซล

ภาพถ่ายที่ปรากฎออกมาเผยให้เห็นเสน่ห์อันแสนน่ารักของพัคโบยอง เธอดูแข็งแกร่ง และมีดวงตาที่แสดงถึงความมุ่งมั่นพร้อมกับเจ้าเล่ห์นิด ๆ เธอเป็นอัยการสาวที่น่ารักที่สุด

พัคโบยองกล่าวว่า “บทละครน่าสนใจมากค่ะ ฉันอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ ฉันเลือก 'Abyss' เพราะฉันคิดว่าฉันสามารถแสดงอีกด้านของตัวเองผ่านตัวละคร โกเซยอน เพราะฉันถูกรายล้อมไปด้วยนักแสดงและทีมงานที่ดีที่สุด ฉันมีความสุขมากและรู้สึกตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด และถ่ายทอดความรู้สึกที่ฉันได้รับผ่านตัวละครโกเซยอนออกมาให้ดีที่สุดค่ะ”

เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตเผยว่า “โกเซยอนคือพัคโบยองครับ ตั้งแต่วันแรกของการถ่ายทำ เธอทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ตั้งแต่สไตล์การแต่งตัวและพฤติกรรมของตัวละคร ไปจนถึงวิธีการพูดและน้ำเสียงของเธอ PD ยูจีวอน และพนักงานคนอื่น ๆ ประทับใจและหลงใหลในการแสดงของเธอครับ เธอร่วมแสดงความคิดเกี่ยวกับฉากและเฝ้าดูฉากของเธออย่างแข็งขันด้วยครับ โปรดรอชมละครแนวแฟนตาซีเรื่อง “Abyss” และคุณจะได้เห็นการแสดงที่มีชีวิตชีวาของพัคโบยองครับ”

“Abyss” จะเริ่มออกอากาศในเดือนพฤษภาคมทางช่อง tvN ต่อจากละครเรื่อง “He Is Psychometric”

 

ที่มา https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest