รายการวาไรตี้เกาหลี ที่จะทำให้คุณมองไอดอลไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป !!
2019-03-14 19:07:57
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลเกาหลี ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องมีการสร้างภาพลักษณ์ที่ถูกกำหนดมาโดยต้นสังกัด ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้ไอดอลคนนั้น ๆ ได้รับความสนใจ เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน แต่พอนานวันไปตัวตนที่แท้จริงก็ย่อมปรากฎ โดยเฉพาะตอนที่เหล่าไอดอลไปออกรายการวาไรตี้น่ะสิ! Viu เลยจะขอแนะนำ รายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮา ที่จะทำให้คุณมองไอดอลไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป !!

แต่ไม่ว่าเป็นยังไงก็ร้ากกกกกกกก นะจ๊ะ ^^

I live Alone ( http://bit.ly/2O2Ysnn )                       

ว่ากันว่า ‘คนเราจะเป็นตัวของตัวเองที่สุดยามเมื่ออยู่คนเดียว’ รายการ I live Alone ก็เลยจะพาไปตามติดชีวิตเหล่าไอดอลที่แยกออกมาอยู่คนเดียวว่าในวันหนึ่ง ๆ พวกเขาทำอะไรกันบ้าง! พวกเขาบางคนมีชีวิตประจำวันที่คาดไม่ถึงเลยล่ะ!

งานอดิเรกของหนุ่มสุดเท่ห์ ยุนโฮ TVXQ ก็คือโฮมชอปปิ้ง!!

หลายคนอาจจะคิดว่าแค่ตามไปดูชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอลนี่มันมีอะไรน่าดู แต่เสน่ห์ของรายการนี้ก็คือเราจะได้มีโอกาสเห็นในสิ่งที่เราหาไม่ได้จากที่ไหนนี่แหละ ได้เห็นไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง เห็นมุมต่าง ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน บางคนได้เห็นว่าไอดอลที่รักกินอิ่มนอนหลับ แค่นี้เราก็สบายใจแล้วล่ะนะ TwT /ปาดน้ำตา

สาเหตุที่ชางมินรักษาสุขภาพอย่างเคร่งครัด...เดี๋ยวนะคะ!!

ของโปรดสาวแซ่บอย่างฮวาซา ก็คือไส้ย่างนี่เอง หลังจากออกอากาศไป เมนูนี้ก็กลับมาฮิตอีกครั้งเลยล่ะ

law of jungle ( http://bit.ly/2VUkHyD )

รายการ Survival สุดโหดหิน ที่แฟนคลับของเหล่าไอดอลแทบไม่อยากให้ไปออกรายการนี้เอาซะเลย ใครมันจะอยากให้ลูก เอ๊ย ไอดอลคนโปรด ไปลำบากลำบน นอนกลางดินกินกลางทรายกันบ้างง ฮืออออ แต่ถ้าไอดอลที่เรารักไปออกรายการนี้จะดูไหม ก็ต้องตอบทั้งน้ำตาว่าดูสิคะ!

หน้าสดแค่ไหนมินกยูก็สู้ตายจ้าา

พอได้มาดูจะรู้เลยว่าเราประเมินไอดอลของเราต่ำไปมาก ไอดอลลุคคุณหนูหลายคนที่ดูไม่เหมาะกับรายการนี้ก็สามารถปรับตัวกับการอยู่ในป่าได้อย่างรวดเร็ว เพราะการที่จะออกรายการนี้ได้ทางทีมงานก็ต้องมีการคัดเลือกอย่างรอบคอบอยู่แล้ว และแต่ละคนที่ได้มารายการนี้ไม่ใช่ย่อยกันเลยซักคนจริงๆ

เยริน สาวใสน่ารักแห่งวง GFriend ชำแหละอาหารไป ทำหน้าน่ารักแบบนี้ได้ไงคะลูกกก กรี๊ดด Y_Y

เพราะเป็นรายการบุกป่าฝ่าดง เวลาหิวก็ต้องตะลุยหาอาหารกินเอาเอง อีกภาพที่เราจะได้เห็นคือเหล่าไอดอลนั่งกินอาหารหน้าตาประหลาด ๆ อย่างเอร็ดอร่อย ...ความหิวมันช่างน่ากลัว

เซจองนั่งเขมือบอย่างโนสนโนแคร์

หิวจนลืมไปว่ามันร้อน ปากหนุ่มซองยอลยังไม่พองใช่ไหมคะนี่

สีหน้าแฮปปี้สุด ๆ ยามได้กินของซองอู ก็กลายเป็นช่วงที่มีเรตติ้งดีที่สุดของรายการไปเลย

Guess My Next Move  ( http://bit.ly/2JarO4I )

ในบรรดาคนที่คุณรู้จัก คุณรู้จักเขาดีแค่ไหนกัน?   Guess My Next Move จะพาคุณไปค้นพบอีกด้านหนึ่งของเหล่าไอดอลที่แม้แต่เพื่อนสนิทก็ยังไม่เคยรู้มาก่อน!

จะมีซักกี่คนที่รู้ว่าสายฮาอย่าง ฮานิ EXID ก็มีมุมจริงจังและอ่อนไหวมากเหมือนกัน โดยฮานิได้เปิดเผยด้านนี้ของเธอในรายการ Guess My Next Move  ที่ตามติดชีวิตประจำวันของแขกรับเชิญตลอดทั้งวัน และให้เหล่าคนสนิทมาทายกันว่าแขกรับเชิญจะทำอะไรต่อ และแขกรับเชิญต้องวางเดิมพันในแต่ละคำถามด้วย!

นี่มันรายการสานสัมพันธ์หรือทำให้แตกแยกกันนะ

ฮานิชอบจดนั่นนี่เยอะไปหมด แต่สำหรับสมาชิกวงแล้วนั้น ...

นอกจากสาวฮานิแล้วยังมีศิลปินอีกหลายคน ตบเท้าเข้ามาร่วมรายการ ถึงจะเป็นรายการใหม่ แต่คนก็ให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังดึงตัวหนุ่ม JR ลีดเดอร์วง Nu’est มาเสริมทัพอีกด้วย เรียกได้ว่าดูเพลินทั้งแขกรับเชิญ ทั้งพิธีกรเลยจ้าาา

Real Men 300    ( http://bit.ly/2XWDFX9 )

เป็นไอดอลมันช่างลำบาก นอกจากจะต้องเต้น ร้องเพลง ดูแลตัวเองให้เป๊ะตลอดเวลา เผลอ ๆ ยังต้องออกไปฝึกทหารอีกต่างหาก!! Real Men  เป็นรายการกึ่ง Reality ที่พาเหล่าดาราไอดอลมาฝึกประหนึ่งพวกเขาเป็นทหารจริง ๆ เพราะความสมจริงของรายการ ทำให้ได้รับความนิยมในเกาหลีอย่างมากตั้งแต่ออกอากาศ

แถมคราวนี้ Real Men กลับมาอีกครั้งเพิ่มดีกรีความโหด กับ ‘หน่วยกะโหลกขาว’ โปรแกรมฝึกที่โหดหินที่สุดของกองกำลังทหารเกาหลีใต้ใน Real Men 300 พร้อมรายชื่อดาราไอดอลมากมายตบเท้าเข้าร่วมรายการ

มีลิซ่า สาวไทยของเราไปร่วมรายการด้วยค่าา

และที่จะได้เห็นแน่ ๆ คือหน้าสดจ้าาา T___T สดจริงไม่ใช้แสตนอิน

สาวอึนซอ WJSN ก็ได้โชว์ฝีมือแม่นปืนก็คราวนี้ล่ะ

บอกได้เลยว่า หลังดูรายการเหล่านี้จบแล้ว จะหลงรักพวกเขาเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ^^  ว่าแล้วไปหาดูเพิ่มใน Viu.com หรือแอป Viu ต่อดีกว่าา เพราะยังมีให้ดูอีกเพียบบบบ!

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

 

Latest