'Winner' นำทีมวงรุ่นน้อง ร้องเพลงฮิตยุคทอง K-POP
2019-03-14 19:01:08
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

เผลอแป๊บเดียว บรรดาอปป้าออนนี่หน้าใหม่ที่เราเคยกรี๊ดก็กลายเป็นรุ่นพี่ประจำวงการแล้วนะ! นี้มีเพลงฮิตมากมายที่จะครบรอบ 10 ปีในปี 2019 นี้ เรียกว่าช่วงนั้นเป็นยุคทองของเพลง K-POP เลยก็ว่าได้ วงรุ่นน้องเลยไม่รอช้า ถือโอกาสคว้าไมค์ร้องเพลงฮิตของวงรุ่นพี่สุดปัง วงไหนจะ Cover เพลงอะไร เตรียมแท่งไฟให้พร้อม แล้วมากรี๊ดไปด้วยกันเลยค่ะ ><///

ตื่นเต้นที่จะได้โชว์เพลงของรุ่นพี่ที่เคยเป็นแรงบันดาลใจ

มาเริ่มกันที่ Winner 4 หนุ่มสุดเท่ จากค่ายยักษ์ใหญ่ YG Entertainment ที่ขอหยิบเพลง Haru Haru ผลงานสร้างชื่อจากรุ่นพี่ค่ายเดียวกันอย่าง Bigbang มาโชว์ในงาน SBS Gayo Daejun 2017 (http://bit.ly/2VPrNEC )งานนี้หนุ่ม ๆ Winner ทำดนตรีใหม่ให้เป็นสไตล์ของวง แถมด้วยท่อนแรปที่หนุ่มมิโนและซึงฮุนช่วยกันแต่งใหม่ ทำให้ได้ Haru Haru เวอร์ชั่นใหม่ เก๋ไก๋สไตล์ YG สุด ๆ

สเตจพิเศษจาก Winner

มีเพลงฮิตจากค่าย YG ไปแล้ว ขอพามาส่องเพลงฮิตจากค่ายเพื่อนรักป๋ายางอย่าง JYP กันบ้าง หนึ่งในเพลงฮิตติดหู ร้องกันสนั่นเมืองจากไอดอลสัตว์ป่า 2PM กับเพลง Again & Again ใน Special Stage ของงาน SBS Music Awards 2018 ( http://bit.ly/2HsUcMR )

ไอดอลสัตว์ป่ากลับมาแล้ว~

Cover รอบนี้ได้ไอดอลเสียงเทพเท้าไฟจาก 3 วงดังมาร่วมแสดง ได้แค่ ชยอนู และวอนโฮ จาก MONSTA X สองหนุ่มเมนแดนซ์และแรปอย่าง โฮชิ และมินกยู แห่ง SEVENTEEN ปิดท้ายตัวแทนจาก WANNAONE ไอดอลแห่งชาติ พัคอูจิน และแพจินยอง เห็นลีลาแต่ละคนแล้ว บอกเลยว่าใส่ไม่ยั้ง ตั้งใจกันเต็มที่ ให้สมกับที่หยิบเพลงดังจากพี่ ๆ 2PM มาแสดง

มาในลุค All Black เท่ทุกคนจ้า

รวมไอดอลหนุ่ม ๆ กันไปแล้ว ก็ต้องมีคิวให้สาว ๆ บ้างค่า ใน Special Stage ครบรอบ 20 ปีรายการ Music Bank ( http://bit.ly/2F1gZwv )ยังอยู่กับเพลงฮิตจากค่าย JYP เมื่อรุ่นน้องจากค่ายเดียวกันอย่าง TWICE ขอนำเพลง So Hot จาก 5 สาว Wonder Girls มาทำให้เวทีร้อนฉ่าอีกครั้ง! พร้อมชุดลายเสือคอนเสปต์เดียวกับสาว ๆ Wonder Girls อัลบั้มนั้นพอดี~

เซ็กซี่จัดเต็มค่า

น้องแชงแรปรัว ๆ

ฝั่ง SM Entertainment ก็ส่งน้องเค้ก Red Velvet ก็ขอสวมเสื้อขาวกางเกงยีนส์ มาดวลโชว์พิเศษนี้ด้วยเพลงดังตลอดกาลจากเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ Girls’ Generation ในเพลง Gee เห็นแล้วอยากลุกขึ้นเต้นกับน้องเยริเลยแกร๊

น่ารักสดใสมาก ๆ

พูดถึงยุคทองของ K-POP จะขาด TVXQ! ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นวงที่สร้างแรงบันดาลใจให้ไอดอลรุ่นน้องหลายวงมากเว่อร์ คราวนี้น้อง ๆ WANNAONE เลยขอหยิบเพลง Rising Sun ของพี่ ๆ มามอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟน ๆ ใน MBC Music Festival 2018 ( http://bit.ly/2XVZVki ) โชว์นี้หนุ่ม ๆ ตั้งใจใส่ไม่ยั้ง โดยเฉพาะพี่ฝ่ามินฮยอนที่เป็นแฟนตัวยงของวงนี้เลย

โชว์สุดเริ่ดจาก WANNAONE

นอกจากหนุ่ม ๆ WANNAONE ที่แสดงเพลง Rising Sun ไปแล้ว Girls’ Generation ยุนอา และชาอึนอูแห่ง Astro สองพิธีกรประจำงานเดียวกันนี้ก็ขอหยิบเพลงที่ทำนองน่ารัก ๆ อย่าง Balloon มาร้องเปิดรายการด้วย เรียกว่าเป็นเวอร์ชั่นที่แปลกใหม่ และสร้างความทรงจำดี ๆ ให้กับหนุ่มอึนอู ที่เคยเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้สมัยยังเป็นนักแสดงเด็กตัวน้อยร่วมกับน้องมุนบิน เพื่อนร่วมวงอีกด้วย

สองพิธีกรสุดน่ารักประจำรายการ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเพลงระดับตำนานที่นำมาโชว์ใหม่โดยไอดอลรุ่นน้อง หลาย ๆ เพลงได้ดูไลฟ์แล้วก็เห็นถึงความคลาสสิกและฮิตติดหู เรียกว่าแค่ดนตรีขึ้นก็จำท่าเต้นและความรู้สึกในช่วงนั้นได้เลย สมแล้วที่ช่วงปี 2009 เป็นยุคทองของเพลง K-POP และปูรากฐานให้กระแสเพลงเกาหลีฟีเวอร์มาจนทุกวันนี้~

เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบดูรายการเพลง K-POP รับชมทันใจไม่แพ้สตรีมสดได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Viu ได้เลยค่า มีให้ดูจัดเต็มอิ่มหนำใจกันถึง 3 รายการดังทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น SHOW! Music Core (http://bit.ly/2UutpDG0 ) Music Bank ( http://bit.ly/2UyuNFl ) หรือจะเป็น Inkigayo ( http://bit.ly/2UAoFw6 )

ปิดท้ายวันนี้กันไปด้วยโชว์พิเศษจากไอดอลที่เป็นสุดยอดไอดอลของน้อง ๆ ในวงการอย่าง TVXQ! ที่กลับมาแสดงเพลง Mirotic อีกครั้งในงาน MBC Music Festival 2018 ( http://bit.ly/2XVZVki )ที่ผ่านมา ใครดูแล้วไม่เผลอร้อง วอนเฮ! ตาม บอกเลยว่าใจแข็งมาก ๆ รอบหน้าจะมีรายการดี ๆ โชว์เด็ด ๆ อะไรมาให้เพื่อนดูกันอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะค้า สำหรับวันนี้ ขอลาไปอังกอร์ Mirotic ให้พี่ยุนก่อนค่าาา บ๊าย บาย~~!

ขวัญใจตลอดกาล TVXQ!

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

 
Latest