รู้จริงปะ? ชวนเพื่อนซี้มาทายใจ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ 'คุณเกรย์' ในรายการ 'Guess My Next Move'
2019-03-14 18:48:02
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

อยู่เฉย ๆ ก็เท่ ๆ คูล ๆ อยู่แล้ว สำหรับขวัญใจสาวกฮิปฮอปจากค่าย AOMG อย่าง ‘เกรย์’ แต่คราวนี้รายการ ‘Guess My Next Move’ ( http://bit.ly/2Hi5jci ) จากช่อง MNET จะพาเพื่อน ๆ ไปส่องชีวิตประจำวันของหนุ่มเกรย์ผ่านวิดีโอ พร้อมชวนแขกรับเชิญพิเศษอีก 6 คนให้มาร่วมเดากันว่า แรปเปอร์หนุ่มจะทำอะไรเป็นลำดับต่อไป เพื่อชิงเงินรางวัลอีกด้วย ใครอยากรู้ชีวิตหลังไมค์ของคุณเกรย์ มาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่าค่า~~

คนคูลประจำวงการ ><///

สำนวน ‘รู้หน้าไม่รู้ใจ’ ใช้ไม่ได้ในรายการนี้ เพราะเห็นหน้าปั๊บ ต้องเดาให้ถูก! เหล่าพิธีกรเลยขอยกโขยงเพื่อนซี้และคนสนิทมาสักหน่อย ซึ่งแขกรับเชิญพิเศษของหนุ่มเกรย์ในครั้งนี้ได้แก่ เพื่อนร่วมค่าย AOMG อย่าง ‘โลโค่’ และ ‘ดีเจ พัมคิน’ แรปเปอร์ชื่อดังจาก Brandnew Music  ‘สวิงส์’ ‘ชเวโดกัน’ นักแต่งเพลงคู่ใจที่เกือบได้อยู่บ้านเดียวกับเกรย์ พร้อมด้วยเพื่อนซี้ตั้งแต่สมัยประถมอย่าง ‘จางซึงจิน’ และ ‘อีแทยอง’ คุณพ่อของเกรย์เอง แอบกระซิบว่า พ่อคุณเกรย์นั้น SWAG ไม่แพ้ลูกชายเลย

แขกรับเชิญพิเศษทั้ง 6 คน

คุณพ่อของหนุ่มเกรย์ SWAG ไม่แพ้กัน

แขกรับเชิญพิเศษต่างผลัดกันแนะนำตัว และเล่าถึงความสนิทสนมระหว่างเขากับเกรย์เพื่อดูว่าใครจะช่วยให้เพิ่มโอกาสคว้าเงินรางวัลได้มากที่สุด อย่างหนุ่มโลโค่เอง ก็มีผลงานร่วมกับคุณเกรย์ถึงขั้นมีชื่อเล่นของทั้งคู่ว่า ‘โคเรย์’ ทำเพลงด้วยกันเยอะขนาดนี้ จะรู้ใจเกรย์ขนาดไหนนะ?  หรือจะเป็นคุณโดกวันที่ตอบคำถามเกี่ยวกับแรปเปอร์หนุ่มของเราด้วยความมั่นใจ เพราะใช้ชีวิตอยู่ในห้องอัดกับเกรย์แทบจะทั้งวัน!

สองหนุ่มสุดซี้ของพี่เกรย์

ส่วนคนที่อาศัยความกล้าคงไม่พ้นหนุ่มสวิงส์ ที่ได้ร่วมงานกับเกรย์แค่ปีละครั้งเท่านั้น แต่เจ้าตัวก็ยอมลงเรือลำเดียวกับแขกรับเชิญพิเศษคนอื่น ๆ ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยแล้วค่ะ กับการตามติดชีวิตคุณเกรย์ จะได้เงินรางวัลไหมน้า มาลุ้นไปด้วยกันนะ!

นาน ๆ เจอกันแต่ขอสู้ตาย!

พร้อมแล้ว...ก็ลุย!!

เปิดมาก็เจอเจ้าของบ้านนอนอยู่ที่โซฟา แต่พอลืมตาตื่นปุ๊บ ก็คว้ามือถือมาเล่นปั๊บ เจ้าตัวยอมรับว่าเป็นคนติดโซเชียลมีเดียมาก ๆ ต้องเช็คความนิยมในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่ตลอดเวลา พอดูในรายการก็เชื่อเขาเลยล่ะ เพราะไม่ว่าจะดูทีวี แปรงฟัน ทำผม หรือแม้กระทั่งมาสก์หน้า เจ้าตัวก็ไม่ยอมวางมือถือ มีไว้ข้างตัวเหมือนเป็นอวัยวะที่ 33 ยังไงยังงั้น

เจ้าพ่อโซเชียลตัวจริง

นอกจากจะทำเพลงเก่งแล้ว คุณเกรย์ยังมีงานอดิเรกเป็นการตกแต่งเสื้อผ้าด้วยตัวเอง คุณพ่อของเกรย์แอบเผาว่าสมัยเรียนอยู่ชั้นม.3 เกรย์เคยถูกอาจารย์ลงโทษให้ล้างห้องน้ำเพราะไปพ่นกราฟิตีบนกำแพงโรงเรียนมาแล้ว จิตวิญญาณศิลปินโผล่มาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยนะ พ่อแรปเปอร์!

ทำจริง ใส่จริง

ขณะท่ีวาดลายบนเสื้อแจ็กเก็ตอย่างเพลิดเพลิน ก็มีเสียงกริ่งปริศนา ปรากฏว่าเป็น ‘อูแจวอน’ จากรายการ Show Me The Money นั่นเอง! น้องรักมาทั้งที คุณเกรย์เลยขอทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กินสักหน่อย และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของคำถามแรกที่ว่า ‘หลังจากที่แจวอนถ่ายคลิปเกรย์ทำอาหาร เกรย์จะทำอะไรเป็นลำดับต่อไป’

น้องรักมาต้องทำอาหาร หนุ่มโลโค่ถึงกับโอดครวญว่าไม่เห็นเคยได้ชิมฝีมือเกรย์

มีตัวเลือกระหว่าง ข้อแรกคือ ‘หันอีกด้านให้ถ่าย สมกับเป็นเจ้าพ่อโซเชียล’ หรือข้อสอง ‘หันมาโรยเกลือแบบ SWAG’ ข้อถัดมาคือ ‘เอื้อมมือไปเปิดไฟเครื่องดูดควัน’ หรือข้อสุดท้าย ‘บอกให้แจวอนใช้แอปพลิเคชั่นถ่ายรูปแล้วยื่นโทรศัพท์ของตัวเองให้’ บรรดาแขกรับเชิญพิเศษถึงกับหัวเราะเมื่อได้ฟังคำถามจนจบ ขำขันคิกค้ากแบบนี้ จะตอบข้อแรกถูกหรือไม่ ไปรอเฉลยได้ที่รายการนะ!!

มาเดาไปด้วยกันนะ!!!

หลังจากมื้อเที่ยงของแจวอนและเกรย์ คำถามข้อที่สองก็ตามมาอย่างรวดเร็ว! เมื่อแจวอนค้นประวัติเกรย์ในเว็บไซต์ แล้วพบว่าชื่อของหนุ่มเกรย์เขียนผิดจาก ‘Gray’ เป็น ‘Grey’ งานนี้หนุ่มเกรย์จะจัดการอย่างไร แล้วจะใช่แบบที่เหล่าคนสนิทตอบไหมน้า

ทำไมถึงทำกับผมได้!!!

อยากให้แฟน ๆ คุณเกรย์ หรือสาวกฮิปฮอปติดตามชมอีพีนี้จริง ๆ นะ นอกจากจะได้ดูกิจวัตรประจำวันด้านที่ไม่เคยมีใครเห็นของคุณเกรย์ พร้อมลุ้นไปกับคำถามตลอดรายการแล้ว เหล่าแขกรับเชิญพิเศษก็ต่างผลัดกันเผา เอ้ย พูดถึงความลับที่น่ารักเกรย์ ยิ่งดูยิ่งตกหลุมรักแน่นอนค่ะ!

มุมน่ารัก ๆ ก็มี <3

นอกจากจะมีเกรย์แล้ว Guess My Next Move ยังมีแขกรับเชิญและเหล่าคนสนิทที่น่ารักมาร่วมรายการอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ‘ฮานิ EXID’ หรือหนุ่มสวิงส์เองที่ไปเป็นแขกรับเชิญในตอนถัดไป อยากรู้จักชีวิตไอดอลที่เรารัก ร่วมทายปริศนาสนุก ๆ อย่าลืมแวะเข้ามาดูนะ!  แอบกระซิบว่ารายการนี้เฉพาะสมาชิก Premium ของ Viu เท่านั้น อย่าลืมสมัครก่อนรับชมนะค้า~~

อย่าลืมมาดูผมนะคร้าบบ~

สำหรับครั้งนี้ขอลาไปพร้อมกับ ความแซวแรงของหนุ่มโลโค่ที่ว่า พี่เกรย์น้านนน ดีทุกอย่างยกเว้น… ยกเว้นอะไรน้า?

ร้ายนะ...โลโค่!!!

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

 
Latest