ซออิลกุก เผยเรื่องราวการใช้ชีวิตของเขาและครอบครัวนานกว่าปีที่ประเทศฝรั่งเศส
2019-03-01 09:49:51
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

ซงอิลกุก (Song Il Gook) นักแสดงที่หันมาท้าทายกับการแสดงละครเวทีในผลงานเรื่อง “God of Carnage” เมื่อปี 2017 เมื่อเร็วๆนี้เขาได้พูดคุยถึงความท้าทายนี้อีกครั้ง

“ในฐานะนักแสดง มันยากที่จะทำโปรเจ็คแบบนี้ในชีวิตเป็นครั้งที่ 2 ครับ ดังนั้นผมจึงดีใจทุกครั้งเมื่อได้ซ้อมบทและยืนอยู่บนเวทีครับ”

หลังจากปี 2017 ซงอิลกุกก็ได้ใช้เวลากว่าปีในประเทศฝรั่งเศสกับครอบครัวของเขา ซึ่งรวมภรรยาและสามแฝด แทฮัน(Daehan), มินกุก (Minguk), และ มันเซ (Manse)

“ทันทีที่การแสดงของผมเสร็จสิ้นลงในปี 2017 ผมก็ได้ตามภรรยาของผมที่ไปเรียนต่อต่างประเทศ และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในที่แห่งนั้นนานเป็นปีครับ เราอาศัยอยู่ในปารีส ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่าผมได้ใช้เวลาอยู่กับภรรยาและลูกๆทั้งสามคนตลอดทั้งวันจริงๆครับ เรามีทั้งช่วงเวลาแห่งความสุขและความลำบาก อย่างไรก็ตามเมื่อผมได้กลับมาเล่นละครเวทีอีกครั้ง ผมกลับรู้สึกแตกต่างออกไป มีฉากที่ผมต้องโต้เถียงกับภรรยาในละครด้วยครับ ซึ่งเราไม่เคยทำแบบนั้นที่บ้านมาก่อน แต่ว่าตอนนั้นมันก็ช่วยให้ผมได้ตีความของละครครับ”

เขาทำให้ทุกคนขำด้วยการกล่าวว่า

“ขณะที่เราอยู่ด้วยกันในฐานะสามีภรรยา ผมจะคิดว่าการยอมแพ้ภรรยาคือชัยชนะของผม ดังนั้นผมถึงยอมภรรยาตลอดครับ แม้ว่าจะมีบางเรื่องที่บ้านที่ทำให้รู้สึกโกรธ แต่เราก็ปรามมันได้ตลอดครับ ตั้งแต่เราเคารพกันและกัน เราก็ไม่เคยต้องตะคอกใส่กันอีกเลย ดังนั้นขณะที่ผมเล่นละครเวทีนี้ผมเหมือนได้ปลดปล่อยบางสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมา ผมคิดว่าบางทีผู้ชมอาจจะรู้สึกถึงความสดชื่นและรับรู้ถึงความรู้สึกของผมได้ครับ”

เขาเสริม

“แม้ว่าการพักงานไปเป็นปีจะดูเป็นเรื่องแง่ลบ แต่ผมกลับคิดว่าช่วงเวลาแบบนั้นที่ผมได้อยู่กับครอบครัวเป็นการทำงานในแง่บวกอย่างหนึ่งสำหรับผมครับ”

นักแสดงหนุ่มและลูกๆทั้งสามคนของเขา ไปออกรายการ “The Return of Superman” ครั้งแรกเมื่อปี 2014 และมอบความสุขให้กับผู้ชมยาวมาจนถึงปี 2016 จนทำให้ผู้ชมตกหลุมรักเด็กๆทั้งสามคน ทุกวันนี้ซงอิลกุกมักจะอัพเดตให้แฟนๆได้เห็นการใช้ชีวิตของเขาและลูกๆผ่านอินสตาแกรมอยู่เสมอ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest