ถึงเวลาที่ คิมจองมิน (Kim Jong Min) และ ฮวังมีนา (Hwang Mi Na) ต้องแยกทางกันแล้ว!
2019-02-22 19:39:10
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

คิมจองมิน (Kim Jong Min) ได้พูดในตอนสุดท้ายของรายการ Taste of Dating ซีซั่น 1 ไว้ว่า ถึงเวลาที่เขาและ ฮวังมีนา (Hwang Mi Na) ต้องแยกทางกันแล้ว

คิมจองมินได้พูดในรายการตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ช่วงสัมภาษณ์กับทีมงานถึงเหตุผลที่เขาตัดสินใจเข้าร่วมรายการว่า “ผมเข้าร่วมรายการเพราะคิดว่ามันคงมีความเป็นไปได้ ผมคิดถึงเรื่องแต่งงานจริงๆนะครับ ไม่ได้คิดแค่ว่ามันคือรายการโทรทัศน์”

คิมจองมินพูดต่อ “ผมรู้สึกว่าพวกเรากำลังออกเดทกันจริงๆ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากครับ”

เขาเปิดเผยว่า “ตั้งแต่พวกเรายุ่งกันทั้งคู่ เราก็ไม่ได้ติดต่อกันมาซักพักแล้วครับ เราคุยกันว่าเราควรมาเจอกันนะ แต่เราก็งานยุ่งกันมาก ผมกำลังยุ่งกับการเตรียมอัลบั้มใหม่ เพราะฉะนั้นพวกเราเลยไม่มีเวลาเจอกันเลย”

“ตอนที่เรามีตารางถ่ายทำด้วยกัน มันไม่เหมือนกับผมมาถ่ายรายการเลยครับ ผมรู้สึกว่ามันคือเวลาที่ผมจะได้มาเจอมีนา” คิมจองมินบอก “เราไม่มีเวลาเจอกันนอกรายการมาก แต่ผมว่าเธอคงคิดแค่ว่า ‘เราได้พบกันตอนเราทำงานเท่านั้น’”

ในวิดีโอที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันในตอนก่อนหน้า ฮวังมีนาเปิดเผยว่าเธอเคยอยากติดต่อคิมจองมิน แต่กลัวว่าเขาจะยุ่งและเหนื่อยเกินไป เธอบอกว่าบางครั้งเธอก็อยากคุยกับเขาแต่ก็ไม่เคยบอกให้เขารู้ เพราะฉะนั้นคิมจองมินจึงไม่รู้เรื่องนี้เลย

“ฉันรู้สึกว่าคุณไม่กระตือรือร้นและเข้าหาฉัน คุณเหมือนกับกำลังระวังตัวอะไรซักอย่าง” ฮวังมีนาบอกว่าเธอรู้สึกเช่นนั้น และคิมจองมินทำได้แค่นั่งเงียบ คำบรรยายในรายการขึ้นมา “ความเข้าใจผิดเริ่มต้น ณ จุดนี้”

คิมจองมินได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมคิดว่าเธอคงสับสนมาก” เขาอธิบายว่าตัวเองไม่ใช่คนที่จะพูด หรือแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา “เมื่อมาคิดในตอนนี้ ผมว่าควรพูดให้ชัดและแยกทางกันไปด้วยดี”

คิมจองมินยังพูดถึงข่าวที่ออกมาบอกว่าทั้งคู่กำลังวางแผนแต่งงาน “ผมว่าต้องมีเรื่องเข้าใจผิด” เขาบอกต่อ “คือเวลาผมพูดเรื่องแต่งงาน ด้วยความที่ผมเป็นคนในวงการ หลายคนก็คงให้ความสนใจ และแน่นอนก็ต้องถามผม พอผมพูดเรื่องนี้ ก็อาจมีคนเอาไปโยงว่าผมจะแต่งงานจริงๆ และทำให้เกิดเป็นข่าวขึ้น”

“ผมคิดว่าพูดเรื่องแบบนี้ได้โดยไม่ลำบากเท่าเธอ เพราะเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องกดดันของผู้ใหญ่ ทุกคนรอบตัวเธอจะต้องสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก แต่งงานมันไม่ใช่เรื่องของเราสองคน แต่ยังรวมถึงครอบครัว และแน่นอนว่าหลายครั้งมันยากที่จะรับมือ”

เมื่อถามว่าเขาคุยเรื่องข่าวแต่งงานที่ออกมากับฮวังมีนาบ้างไหม คิมจองมินบอกว่า “มีคนเขียนบทความเรื่องนี้หลายคนมาก ผมไม่ได้พูดกับเธอถึงแต่ละข้อความที่ถูกเขียน ผมหวังว่าเธอจะเข้าใจในเรื่องนี้ เพราะว่าเราทำงานในวงการ ชีวิตของเราก็ต้องเจอเรื่องนี้อยู่แล้ว” เขาพูดต่อ “ผมหวังว่าการออกเดทของเราจะไม่ทำให้เธอเจ็บปวดหรือฝังใจแค่นั้นก็พอ”

“Taste of Dating” เป็นรายการที่จับคู่คนดังที่ยังไม่มีคู่ให้มาออกเดทกัน 100 วัน โดยแต่ละคู่จะได้ออกเดทกับหนุ่ม-สาวในอุดมคติของพวกเขา คิมจองมิน และ ฮวังมีนาคือคู่แรกของรายการ ซึ่งเริ่มต้นออกเดทกันเมื่อเดือนกันยายน 2018 และสานต่อความสัมพันธ์ในชีวิตจริงหลังจากสัญญาออกเดท 100 วันหมดลง โดยซีซั่น 2 ของรายการมีแผนจะออกอากาศในช่วงเดือน พฤษภาคม ปีนี้

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest