นักแสดงสาว กงฮยอนจู ประกาศแต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ!
2019-02-02 10:52:52
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

กงฮยอนจู (Gong Hyun Joo) ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

เธอเขียนว่า “ฉันอยากจะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่าฉันกำลังจะแต่งงานค่ะ และฉันก็มาจนถึงจุดนี้ได้ก็เพราะความยินดีอย่างจริงใจและคำอวยพรที่ฉันได้รับกลับมาค่ะ ขอบคุณทุกๆคนที่เฝ้าติดตามฉันมาโดยตลอดและสละเวลามาเทคแคร์ฉันค่ะ”

ขณะเดียวกัน Jellyfish Entertainment ก็ได้ประกาศข่าวดีนี้ให้แฟนๆได้ทราบอย่างเป็นทางการด้วย

“สวัสดี นี่  Jellyfish Entertainment ต้นสังกัดของกงฮยอนจู เราอยากจะประกาศข่าวดีเกี่ยวกับเธอให้ทุกคนได้ทราบกัน กงฮยอนจูจะเป็นเจ้าสาวในวันที่ 16 มีนาคมนี้ โดยเธอจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการซึ่งอายุมากกว่าเธอ 1 ปี ส่วนสถานที่เราไม่ขอเปิดเผยแต่จะอยู่ในกรุงโซล

เจ้าบ่าวของเธอทำงานอยู่ในวงการไฟแนนซ์ เขาเป็นคนอัธยาศัยดี และคบหากับกงฮยอนจูด้วยความจริงใจ จนในที่สุดก็ตัดสินใจเป็นหุ้นส่วนชีวิตกัน และเนื่องจากเจ้าบ่าวไม่ใช่คนในวงการ ดังนั้นพิธีจะถูกจัดเป็นแบบส่วนตัวมีเพียงญาติและเพื่อนสนิทเท่านั้นที่เข้าร่วมงาน ดังนั้นขอให้ทุกคนเข้าใจด้วยว่าเราไม่สามารถจะเปิดเผยรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับงานได้

ขอให้ทุกคนช่วยอวยพรและให้กำลังใจกับคู่รักคู่นี้ด้วย และเราหวังว่าพวกเขาจะเติมเต็มในชีวิตของกันและกันต่อไปในอนาคต แม้ว่าจะแต่งงานไปแล้ว แต่กงฮยอนจูจะยังคงทำงานในวงการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นช่วยให้ความสนใจเธอต่อไปด้วย ขอบคุณ”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest