จองแฮอิน (Jung Hae In) แคสติ้งละครใหม่ 'Spring Night' รีเทิร์นร่วมงานกับ PD และนักเขียนบท 'Something in the Rain'
2019-01-29 16:21:43
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

จองแฮอิน (Jung Hae In) จะกลับมาพร้อมกับละครเรื่องใหม่ 'Spring Night'

จองแฮอินได้รับเลือกให้มารับบทนักแสดงนำชายในละครเรื่อง 'Spring Night' ทางช่อง MBC ที่มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤษภาคม โดยในละครเรื่อง 'Spring Night' จองแฮอินจะรับบทเป็นเภสัชกรชื่อยูจีโฮ

'Spring Night' เป็นผลงานการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ PD อันพันซอก และนักเขียนบทคิมอึน จากละครเรื่อง 'Something in the Rain' ทางช่อง JTBC ที่สร้างปรากฏการณ์ซินโดรม 'พี่สาวคนสวย' เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งก็ได้รับการคาดหวังสูงจากวงการบันเทิง

ที่สำคัญ การกลับมาร่วมงานกับ PD อันพันซอกที่ค้นพบจุดเด่นทางการแสดงและหน้าตาที่ดูอ่อนโยนของจองแฮอิน ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก ซึ่งการกลับมาพบกันอีกครั้งของ PD อันพันซอกกับจองแฮอินในผลงานเรื่องใหม่ที่เคยสร้างความนิยมจากการร่วมงานกันในผลงานเรื่องก่อน ก็กำลังสร้างความคาดหวังให้แก่แฟนคลับจำนวนมากต่อการร่วมงานกันครั้งใหม่ที่จะแสดงให้เห็นกันในผลงานเรื่องใหม่

จองแฮอินกล่าวว่า "หลังจากจบ 'Something in the Rain' ผมก็อยากกลับมาพบกับผู้ชมอีกครั้งในเร็ววันครับ ซึ่งในระหว่างนั้น ผู้กำกับก็ได้เสนอบทดีๆ มาให้ เมื่อผมได้อ่านบท ผมก็รู้สึกอยากจะเล่นให้ได้ครับ โดยในละครเรื่อง 'Spring Night' ผมจะสามารถแสดงให้เห็นอารมณ์ที่แตกต่างจากบทที่ผมเคยรับมา จึงอยากท้าทายดูครับ  "

อนึ่ง จองแฮอินเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'Yoo Yeol's Music Album(ชื่อชั่วคราว)' และจะเตรียมตัวเพื่อรับบทยุนจีโฮในละครเรื่อง 'Spring Night' ต่อไป

 

ที่มา : Naver
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
Latest