สมาชิกแต่ละคนของ วอนนาวัน (Wanna One) จะเป็นอย่างไร หลังจากยุบวง!
2019-01-06 17:19:12
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ช่วงสุดท้ายของการโปรโมทด้วยกันของสมาชิกทั้ง 11 คนของวง วอนนาวัน (Wanna One) ใกล้เข้ามาทุกที โดยพวกเขาจะส่งท้ายบอกลาแฟนคลับก่อนจะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตนเองด้วยคอนเสิร์ตสุดท้าย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24-27 มกราคม ที่กรุงโซล

ถึงแม้ว่าจะเหลือเวลาอีกหลายวันกว่าจะถึงวันที่ 27 มกราคม แต่สัญญาของสมาชิกแต่ละคนกับ Swing Entertainment ได้สิ้นสุดไปตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2018 แล้ว แต่พวกเขายังคงทำงานภายใต้การดูแลของ Swing Entertainment ต่อไปจนกว่าคอนเสิร์ตสุดท้ายจะจบลง

จากการสิ้นสุดสัญญา มีการรายงานแผนการในอนาคตของสมาชิกแต่ละคนของวงออกมามากมาย สมาชิกแต่ละคนจะมีแนวทางการดำเนินกิจกรรมในวงการบันเทิงไปในทิศทางใดบ้าง ลองไปติดตามกัน!

1. คังแดเนียล (Kang Daniel)

แฟนคลับของ คังแดเนียล คงดีใจไม่น้อยเมื่อในที่สุดเข้าก็เปิดอินสตราแกรมแล้ว

ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันช่วงเวลาที่แน่ชัด แต่ทาง MMO Entertainment ต้นสังกัดของแดเนียลได้ออกมาบอกว่าเขาจะเดบิวส์ผลงานเดี่ยว ซึ่งคาดการณ์กันว่าผลงานของเขาน่าจะออกมาหลังจากยุนจีซอง (Yoon Jisung) เข้ากรม

2. พัคจีฮุน (Park Jihoon)

หนุ่มน่ารักที่เก็บหัวใจของแฟนคลับจากทั่วโลกเอาไว้อย่างพัคจีฮุน มีแผนจะโปรโมททั้งในฐานะนักร้องและนักแสดง หลังจากสิ้นสุดการโปรโมทกับ วอนนาวัน

เขาได้รับการเสนอบทมาจากซีรีส์หลายเรื่อง แต่ยังไม่มีการตัดสินใจในเรื่องนี้ Maroo Entertainment ได้เปิดแฟนคาเฟ่เดี่ยวให้แก่พัคจีฮุน เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อเป็นแหล่งรวมตัวของแฟนคลับจีฮุน

3. อีแดฮวี (Lee Daehwi)

อีแดฮวีจะกลับไปอยู่ภายใต้การดูแลของ Brand New Entertainment ร่วมกับเพื่อนร่วมวง วอนนาวันอย่าง พัคอูจิน และค่ายเดียวกับ ยองมิน (Youngmin) และ ดงฮยอน (Donghyun) วง MXM 

แน่นอนว่าเขาคงมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงอีกแน่นอนหลังจากจบการโปรโมทวงวอนนาวัน

4. คิมแจฮวาน (Kim Jaehwan)

นักร้องหลักของวงอย่างคิมแจฮวานจะเดบิวส์ในฐานะศิลปินเดี่ยว เขาเข้ามาในรายการ Produce 101 Season 2 ในฐานะเด็กฝึกหัดอิสระ แต่ตอนนี้เขาได้เซ็นสัญญากับค่าย CJ E&M Entertainment แล้ว

แจฮวานน่าจะค่อยๆทำเพลงในอัลบั้มเดี่ยวของเขา ร่วมกับฝึกฝนการแต่งเพลง ซึ่งเขาน่าจะไปได้ดีในด้านนี้

5. องซองอู (Ong Seongwoo)

มีรายงานว่า องซองอูจะร่วมแสดงในซีรีส์วัยรุ่นของช่อง JTBC เรื่อง Eighteen ซึ่งมีคาดเดาว่าน่าจะออกอากาศช่วงกลางปี 2019

เขาจะแสดงซีรีส์เรื่องดังกล่าวร่วมกับนักแสดงสาว คิมฮยางกี (Kim Hyang Gi) จากเรื่อง Along With The Gods ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตในวัยเรียน

6. พัคอูจิน (Park Woojin)

พัคอูจินจะกลับไปอยู่ภายใต้ต้นสังกัด Brand New Music และเดบิวส์บอยแบนด์วงใหม่ร่วมกับ อีแดฮวี, คิมดงฮยอน และ อิมยองมิน

คาดว่าพวกเขาจะเดบิวส์ในช่วงเดือนเมษายน หรือ พฤษภาคม ของปี 2019

7. ไล ควานลิน (Lai Kuanlin)

ตอนนี้ตารางงานของควานลินเต็มเรียบร้อยแล้ว เพราะเขาจะร่วมถ่ายทำรายการวาไรตี้ของจีนในเดือนมกราคม และซีรีส์ของจีนในเดือนกุมภาพันธ์

เขาน่าจะอยู่ในช่วงเตรียมตัวเดบิวส์กับบอยแบนด์วงใหม่ของ CUBE Entertainment และอาจจะได้กลับมาเป็นคู่หูลูกเจี๊ยบกับ ยูซอนโฮ (Yoo Seonho) อีกหนึ่งเด็กฝึกหัดจาก CUBE Entertainment ในรายการ Produce 101 

8. ยุนจีซอง (Yoon Jisung)

เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมค่ายอย่าง คังแดเนียล, ยุนจีซอง ได้เปิดอินสตราแกรมเอาไว้พูดคุยกับแฟนคลับของเขาเช่นเดียวกัน

จีซองจะร่วมแสดงมิวสิคัล เรื่อง “Those Days” ซึ่งจะเริ่มรอบแสดงในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ นอกจากนี้เขามีแผนจะเดบิวส์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ตามแผนกำหนดการเดบิวส์น่าจะเป็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์

จีซองจะเข้ากรมในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ดูเหมือนว่าช่วงนี้เขาคงต้องทำงานหนักมากเลยล่ะ!

9. ฮวังมินฮยอน (Hwang Minhyun)

Pledis Entertainment ได้ออกมายืนยันแล้วว่า มินฮยอนจะกลับมารวมตัวกับเพื่อนสมาชิกวง NU’EST เขาเดบิวส์ในฐานะสมาชิกวง NU’EST ตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2012 และแน่นอนว่าเขาต้องตื่นเต้นแน่ๆที่ได้กลับมาโปรโมทพร้อมเพื่อนร่วมวงอีกครั้ง!

สมาชิกคนอื่นของวง NU’EST ก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามในยูนิต NU’EST W ระหว่างที่มินฮยอนโปรโมทกับวอนนาวัน

10. แพจินยอง (Bae Jinyoung)

C9 Entertainment ได้ออกมาประกาศว่าแพจินยองได้รับการเสนอบทจากซีรีส์หลายเรื่อง แต่เขาตั้งใจที่จะทุ่มเทให้กับการเป็นนักร้อง

ต้นสังกัดเปิดเผยว่าจะให้เขาเดบิวส์ในบอยแบนด์วงใหม่ของค่าย C9 Entertainment

11. ฮาซองอุน (Ha Sungwoon)

จากรายงานที่ออกมาบอกว่าฮาซองอุนจะปล่อยผลงานเดบิวส์โซโล่ในช่วงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ ทำให้หลายคนสับสนและอยากรู้ความเป็นไปของวง HOTSHOT ทั้งนี้ Star Crew ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเรื่องงานเดี่ยวของเขายังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยอยู่ในขณะนี้

ต้นสังกัดเผยว่าตอนนี้พวกเขากำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมงานโซโล่เดบิวส์ให้กับ โนแทฮยอน (Noh Taehyun) อีกหนึ่งสมาชิกวง HOTSHOT และเขาเคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Produce 101 เช่นกัน

สำหรับข่าวการคัมแบคเต็มวงมีแผนการออกมาอย่างไม่แน่นอนว่าอาจเกิดขึ้นในเดือน มิถุนายน 2019 โดยซองอุนจะกลับมารวมวงด้วย อย่างไรก็ตาม Star Crew ได้ออกมาชี้แจงว่าตอนนี้ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะให้ฮาซองอุนกลับไปรวมวงเดิม หรือโปรโมทในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวไปเลย

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest