วันว่าง ๆ ของสองหนุ่มต่างขั้ว จินอูและมิโนแห่งวง WINNER!
2018-12-13 13:17:08
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ถึงรายการ Omniscient Interfering View จะเป็นรายการตามติดชีวิตผู้จัดการดาราก็จริง แต่เราก็จะได้เห็นชีวิตประจำวันในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนของเหล่าคนดังที่ต้องอยู่กับผู้จัดการของพวกเขาอยู่ตลอดเวลาไปด้วยเช่นกัน และคราวนี้ก็มาถึงคิวของ ยูชีมน ผู้จัดการวงของ WINNER นั่นเอง

Swag  สมกับเป็นคนจากค่าย YG จริง ๆ

เสื้อตัวนี้จะครีเอตไปไหม!

ปกติแค่ต้องดูแลหนุ่ม ๆ ทำงานตามตารางงานก็คงจะวุ่นวายน่าดู แต่ผู้จัดการยูชีมนยังต้องอาศัยร่วมกับจินอูและมิโนที่ตัวผู้จัดการเองเป็นคนแอบกระซิบมาว่า ทั้งสองหนุ่มมีนิสัยที่แตกต่างกันสุด ๆ ! เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าชีวิตประจำวันของผู้จัดการและสองหนุ่มต่างขั้วจะเป็นอย่างไรกันบ้าง!

ส่วนสมาชิก WINNER อีกสองคนอย่างซึงยุนและซึงฮุนก็แยกกันไปอยู่อีกที่หนึ่ง

หนุ่ม ๆ วงนี้เขาแยกบ้านตามสัตว์เลี้ยง เป็นบ้านหมาบ้านแมวนั่นเองงง

โดยทั่วไป ผู้จัดการวงก็ควรจะเป็นคนแรกที่ตื่นมาเช็กความเรียบร้อยก่อนใคร ๆ แต่ไม่ใช่กับวง WINNER แน่นอน เพราะคนแรกที่ตื่นก่อนใครเพื่อนเลยก็คือ …

จินอูเองจ้าาา

ทุก ๆ เช้า จินอูจะตื่นมาอาบน้ำแต่งตัว นั่งดูทีวีพร้อมกับบำรุงผิวหน้าไปด้วยเสมอ ๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า นี่คงเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับหน้าใสของจินอู ใครอยากผิวสวยปิ๊งแบบนี้อย่าลืมทำตามกันนะจ๊ะ ส่วนเรื่องข้าวเช้าก็จะถึงตาคุณผู้จัดการที่จะต้องเป็นคนเตรียมอาหารเช้าให้หนุ่ม ๆ ทั้งสอง

มีการตกแต่งจานไปอีกก ผู้จัดการมุ้งมิ้งไม่เบา

นอกจากจะตั้งอกตั้งใจจัดจานอย่างสวยงามน่ากินแล้วเรื่องรสชาติอาหารก็อร่อยไม่แพ้หน้าตาเลยทีเดียว และที่ทำให้ผู้จัดการยูชีมนภูมิใจสุด ๆ ก็คือทั้งสองหนุ่มจินอูและมิโนต่างก็ชอบอาหารฝีมือของเขามาก ถึงขั้นเรียกร้องให้ทำให้กินบ่อย ๆ เลย

ความน่ารักของสองหนุ่มก็คือ จะถ่ายรูปอาหารฝีมือผู้จัดการเก็บไว้ทุกครั้ง

โอ้ยย รับสมัครแม่ครัวเพิ่มไหมคะคุณผู้จัดการ

วันนี้โชคดีมีงานแค่ตอนเย็นเท่านั้น หลังกินข้าวเสร็จผู้จัดการจึงใช้เวลาว่างออกไปซื้อของใช้ ส่วนสองหนุ่มต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปพักผ่อนตามอัธยาศัย จากคำบอกเล่าของผู้จัดการยู ทั้งจินอูและมิโนมีการพักผ่อนที่ต่างกันมาก หนุ่มจินอูจะเป็นคนที่ชอบอยู่นิ่ง ๆ ถ้าหากเขาหากที่นั่งเหมาะ ๆ สบาย ๆ ได้เมื่อไรแล้วล่ะก็ จินอูจะแทบไม่ลุกไปไหนเลย กิจกรรมยามว่างสุดโปรดของหนุ่มคนนี้ก็คือ การดูละครนั่นเอง

จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง

กลับกันกับหนุ่มไฮเปอร์อย่างมิโน ที่ไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆ เท่าไร ชอบหานู่นนี่ทำไปเรื่อย งานอดิเรกของมิโน จึงมีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูป แต่งเพลง แต่งตัว ถ่ายรูป หรือแม้กระทั่งตัดเย็บเสื้อผ้า!

เสื้อสุดเท่ของผู้จัดการก็มาจากฝีมือหนุ่มคนนี้นี่แหละ!

แต่งเสื้อให้ผู้จัดการแล้วก็ขอแต่งหล่อบ้าง

ขนาดมาออกรายการยังเอาเสื้อมาเปลี่ยนระหว่างพักเลย ดู๊ดู!

ออกไปถ่ายรูปตามประสาหนุ่มติสท์

จบด้วยการออกไปทำเพลงในสตูส่วนตัว

ขณะที่มิโนทำงานอดิเรกเสร็จไปแล้วมากมาย พี่ใหญ่ของวงอย่างจินอูก็ ….

ยังนั่งอยู่ที่เดิม ………

การขยับตัวเยอะที่สุดของจินอูก็คือ ขึ้นลิฟท์หนึ่งชั้น ไปห้องของซึงยูนและซึงฮุนเพื่อไปนั่งนวดตัว

เชื่อแล้วว่าเป็นผู้จัดการจริง ๆ!

ตัดภาพมาที่ผู้จัดการยูกันบ้าง หลังจากออกมาจากที่พัก เขาก็ตระเวนไปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตหลายที่ เหมือนกำลังจะหาซื้ออะไรบางอย่างอยู่ ท่าทางจะหายากน่าดู เพราะงานนี้ขับรถกันข้ามจังหวัดกันเลยทีเดียว

ของที่ว่าก็คือ เยลลี่ยี่ห้อโปรดของมิโนนั่นเอง ว่าแต่เยอะไปไหมเนี่ย

สิ่งที่เห็นได้ชัดของผู้จัดการยูชีมนก็คือเขาจะรู้นิสัยของบรรดาสมาชิกวงวินเนอร์ทุกคนเป็นอย่างดี แถมยังมีการเตรียมพร้อมสุด ๆ ถ้ามีใครอยากได้อะไร ลองถามยูชีมนดู รับรองมีหมดทุกอย่าง!

อยากได้ผ้าปิดปาก ? สีอะไร แบบไหนเชิญเลือกจ้ะ

ถ้าชอบทำลิปมันหายก็ไม่ต้องกลัว เพราะซื้อตุนไว้เป็นกล่อง!

เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการที่เอาใจใส่ศิลปินที่ตัวเองดูแลสุด ๆ เห็นผู้จัดการดูแล WINNER แบบนี้ แฟน ๆ ก็อุ่นใจได้เลยว่าหนุ่มวงนี้ได้กินอิ่ม นอนหลับกันอย่างแน่นอน หากใครยังไม่จุใจ ตามดูรายการ Omniscient Interfering View  กันต่อได้ที่ Viu.com หรือแอป Viu ได้เลยจ้าา

 

ขอบคุณภาพจาก Viu

LINK : http://bit.ly/2rwMEzq

 

Latest