[ชวนดู] Feel Good To Die ตีแผ่ชีวิตเงินเดือนสุดระทม ยอมตายดีกว่าถ้ามีเจ้านายแบบนี้!
2018-12-13 13:09:14
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

ถือว่าเป็นพล็อตอมตะอีกพล็อตหนึ่งเลยก็ว่าได้ กับเรื่องราวที่มีตัวเอกเป็นพนักงานเงินเดือนที่ต้อง ต้องผจญกับงานกองท่วมหัว ปะทะกับหัวหน้าสุดโหดและเพื่อนร่วมงานตัวร้ายทุกวันวนไปไม่รู้จบ จนอยากจะร้องออกมาเป็นเพลง ฆ่าฉัน ฆ่าฉันให้ตายดีกว่า T^T  และในช่วงส่งท้ายของปีนี้ KBS ก็ขอส่ง ‘Feel Good To Die’ ซีรีส์จี๊ดใจคนวัยทำงานสุดระทม ออกมาปลอบใจเหล่ามุษย์เงินเดือนทั้งหลายว่า ‘เราไม่ได้ระทมเพียงลำพัง’ นำแสดงโดย คังจีฮวานและ แบคจินฮี

อีรูดา (แสดงโดย แบคจินฮี) พยายามจะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในฐานะลูกน้องของแบคจินซัง (รับบทโดย คังจีฮวาน) หัวหน้ายอดแย่ที่เหล่าลูกน้องทุกคนล้วนสาปแช่ง ถ้าถามว่าแย่แค่ไหน ก็มีทั้ง ปากจัด ไร้มารยาท หลงตัวเองเป็นที่หนึ่ง โยนความผิดให้ลูกน้อง คิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล เรียกได้ว่ามาครบสูตรหัวหน้ายอดแย่เลยทีเดียว

http://bit.ly/2Egkn7U

บทสาวออฟฟิศที่ต้องผจญกับหัวหน้ามหาภัยถือเป็นบทถนัดของสาวแบคจินฮี เพราะเธอก็เคยฝากผลงานใน Jugglers มาแล้ว

[ดู Jugglers คลิกที่รูปได้เลย]

ร่วมด้วย กงมยอง รับบทเป็น คังจุนโฮ หลานชายประธานบริษัทที่แฝงตัวมาทำงานอย่างลับ ๆ

ดูสายตาที่เหล่าลูกน้องมองหัวหน้าก็พอจะเดาได้… มองแรงขนาดนี้!!

ทำงานก็ปวดหัวจะแย่ แต่ต้องมารับมือหัวหน้าแบบนี้ทุกวัน ใครมันจะไปทนไหว!! อีรูดาและผองเพื่อน ต่างพากันสาปส่งหัวหน้าตัวเองไม่มีเว้นวัน เรียกได้ว่าคนอย่างหัวหน้า แบคจินซังสมควรตายเพื่อ ความสงบสุขและความสดใสของมวลมนุษยชาติ !

และแล้วดูเหมือนคำแช่งจะส่งผล เพราะแบคจินซังดันตายสมพรปากของอีรูดาจริง ๆ ซะนี่! แต่เรื่องช็อกยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะวันต่อมาอีรูดาก็พบว่าเธอตื่นขึ้นมาเป็นเช้าวันเดิม ก่อนที่หัวหน้าจะตาย วนซ้ำไปมาอยู่อย่างนี้ทุกวัน และแล้ว ภารกิจ ‘ทำยังไงก็ได้ไม่ให้หัวหน้าตาย’ ของเธอก็เริ่มขึ้น!

การติดอยู่ในวันเวลาเดิม ๆ ก็ทำให้ให้อีรูดารู้ว่า ทุกครั้งที่มีคนอื่น (หรือเธอเอง) แช่งให้แบคจินซังไปตาย เขาก็จะตายและเธอจะติดอยู่ในลูปเวลานั้นไปเรื่อย ๆ จนกว่าวันนั้นจะผ่านไปได้ก็ต่อเมื่อไม่มีคนสาปส่งแบคจินซังนั่นเอง  

แต่ชีวิตติดลูปไม่ไปไหน แถมเจอฤทธิ์หัวหน้าตัวปัญหาซ้ำ ๆ กันไปทุกวัน ใครมันจะไปทนได้ละเนี่ย!!

ติดตามการช่วยชีวิตหัวหน้าของอีรูดา และมาดูกันว่าคนเราจะตายกันได้สักกี่แบบ มาดูกันใน ‘Feel Good To Die’ ทาง Viu.com และแอป Viuได้เลยจ้า  

#ช่วยอีรูดาด้วยนะคะ


LINK :  http://bit.ly/2C7alEM

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

 
Latest