คังแดเนียล และ พัคอูจิน Wanna One แชร์ประสบการ์หลอนในต่างแดน!
2018-12-13 13:04:52
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

นานน้านนนน  จะเห็นหนุ่ม ๆ คิวทอง Wanna One มาออกรายการวาไรตี้กันแบบครบทีมซักที! แถมครั้งนี้ยังพิเศษสุด ๆ เพราะรายการ Happy Together เป็นรายการแรกที่หนุ่ม ๆ ได้ไปออกหลังจากเดบิวต์เป็น Wanna One อย่างเป็นทางการ และยังเป็นรายการที่หนุ่ม ๆ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเยี่ยมเยียนรายการไม่ขาด เรียกได้ว่าแทบจะกลายเป็นแขกรับเชิญประจำของรายการไปแล้ว

http://bit.ly/2ROIwX7

ใครยังไม่เคยดู Happy Together ที่ Wanna One ไปออกครั้งแรก คลิกไปดูที่รูปได้เลยจ้าา

บอกเลยว่าป่วนกันมาก ๆ

http://bit.ly/2Bdim9l

ถ้าว่างไม่ตรงกัน ก็ส่งตัวแทนมาสร้างสีสันให้รายการได้ไม่ขาด

http://bit.ly/2SLYxgJ

หนุ่มมินฮยอนก็เคยได้เป็น Special MC มาแล้วเหมือนกัน

ใครจะรู้ว่าตอนมินฮยอนได้เป็น MC จะมีคนแอบน้อยใจมินฮยอนอยู่ตรงนี้

กลับมาคราวนี้ แน่นอนว่าพวกเขาทั้ง 11 คน มีเรื่องเม้าท์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวขณะอยู่ในรายการ Produce 101 หรือแม้แต่ชีวิตหลังเป็น Wanna One ที่มีตารางยุ่งเหยิงสุด ๆ

อย่าแปลกใจที่แดฮวีใน MV It’s Me จะดูเหนื่อยขนาดนี้ เพราะกว่าจะถ่ายเสร็จพวกเขาต้องเต้น

เป็นร้อย ๆ รอบเลยทีเดียว

งานนี้บิ๊วอารมณ์กันหนักเลยทีเดียวกว่าจะผ่านมาได้

แถมยังมีที่มาที่แท้จริงของ Wink Boy จีฮุนด้วย

เคล็ดลับของจีฮุน

อีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ประสบการณ์ขนหัวลุกที่ได้พบเจอในต่างแดนที่หนุ่มอูจินของเราเจอ กับตัวจัง ๆ เป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย

เรื่องหลอนของอูจินเกิดขึ้น ในโรงแรมที่หนุ่ม ๆ พัก ตอนพวกเขาไปทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกา คืนนั้นหลังจากที่ทุกคนแยกย้ายเข้าห้องพัก อูจินก็ฝันว่าเขากำลังนอนอยู่บนเตียง จู่ ๆ ประตูห้องที่เชื่อมกับห้องข้างๆ ก็ค่อย ๆ เปิดออก มีชายชาวต่างชาติหัวทองค่อย ๆ ก้าวเท้าออกมาจากในความมืด

แล้วหนุ่มอูจินก็สะดุ้งตื่น ! พอรู้ตัวว่าฝันไปก็โล่งใจ แต่อูจินก็รู้สึกได้ว่ามีเงาดำเหมือนคนกำลังยืนอยู่ใกล้ เตียง พอจะหันไปดูกลับขยับไม่ได้ คล้ายเหมือนจะโดนผีอำทั้ง ๆ ที่เขาไม่เคยเป็นมาก่อน

วันต่อมา หนุ่มอูจินถึงได้รู้ความจริงว่า โรงแรมที่พักอยู่นั้นเป็นโรงแรมที่ติดกับสุสาน! โอ้ยยย หลอนไปอี๊กกกกก กลัวแล้วจ้าา T__________T

ช็อกไปอีกกก

หนุ่มแดเนียลก็ไม่น้อยหน้า เขาเองก็เจอเหตุการณ์แปลก ๆ ในโรงแรมตอนระหว่างทำงานที่อเมริกาเช่นเดียวกัน แต่คราวนี้มาในรูปแบบของรูมเซอร์วิสที่ไม่ได้สั่งแทน

กว่าจะคิดได้ก็ไม่ทันละจ้า ฟาดเรียบ

ยังไม่จบแค่นี้แน่นอน เพราะหายไปกันนานมากจริง ๆ  เหล่า Wanna One เขาจะมีเรื่องอะไรมาเม้าท์กันบ้าง ตามไปดูเต็ม ๆ ใน Viu.com หรือแอป Viu ได้เลยนะจ๊ะ!

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

http://bit.ly/2QK4m0N

 
Latest