เลือดข้นคนจางเวอร์ชั่นเกาหลี ศึกชิงมรดกของเหล่าพี่น้อง รันนิ่งแมน
2018-12-13 09:44:16
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

ยังคงสรรหาภารกิจแปลก ๆ มาให้เหล่า Running Man ได้หัวปั่นกันได้เสมอ แถมจะเริ่มสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ  โดยเฉพาะในอีพีนี้ เหล่าสมาชิก Running Man ทั้งแปดคนอย่าง จีซอกจิน ยูแจซอก คิมจงกุก ฮาฮา ซงจีฮโย อีกวังซู ยังเซชาน และ คิมโซมิน กลายเป็นพี่น้องมาช่วยกันทำภารกิจเพื่อมรดกก้อนโต

แขกรับเชิญตอนนี้ก็คือคุณ คิมบยองอ๊ค ดาวตลกชื่อดังนั่นเอง

งานนี้ไม่ต้องกลัวเรื่องพ่อจะแบ่งมรดกให้ไม่เท่ากันแบบใน ‘เลือดข้นคนจาง’ แต่เหล่าพี่น้อง Running Man จะต้องช่วยกันทำภารกิจให้ลุล่วงเท่านั้นเอง! เพียงแค่ตามหาเมนูโปรดในวัยเด็กให้ได้ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ถ้าทำภารกิจสำเร็จก็จะได้มรดกจากคุณพ่อ แต่ถ้าไม่สำเร็จ ก็เตรียมตัวรับการลงโทษสุดโหดกันได้เลย!

เอ… คุณพ่อก็นี่หน้าคุ้น ๆ นะคะโซมิน

ความไม่เนียนอย่างเดียวของภารกิจนี้ก็คือ…

คุณพ่อหน้าเด็กกว่าลูกชายคนโตอีกนะคะเนี่ย

จะตามหาอาหารจานเด็ดของคุณพ่อด้วยการเดาแบบนี้ไปเรื่อย ๆ มีหวังไม่ทันการแน่ พวกเขาทั้งแปดจึงต้องทำภารกิจต่าง ๆ ที่ได้รับมอบหมายมาให้สำเร็จเพื่อแลกกับคำใบ้นั่นเอง

แหมมม มาเป็นพี่น้องกันทั้งที จะไม่ให้ทดสอบ ‘ความเป็นหนึ่งเดียวกันของครอบครัว’ เลยก็คงจะไม่ได้ งั้นเรามาลองดูกันหน่อยว่า พวกเขาจะใช้ความซี้ที่ร่วมรายการเดียวกันมาหลายต่อหลายปีมาทำภารกิจได้หรือไม่ ซี้จริงหรือจ้อจี้รู้กัน!

ภารกิจนี้เหล่า Running Man ทั้งแปดคนจะต้อแยกไปอยู่ในบังกะโลคนละหลัง ทั้งหมดจะต้องเลือกของที่เตรียมไว้ให้เหมือนกันทุกคน ภารกิจถึงจะสำเร็จ! ฟังดูยากเหมือนกันนะเนี่ย

ภารกิจแรก ทุกคนต้องเลือกวิกผมที่เหมือนกันให้หมด

ไม่น่าเชื่อจริง ๆ ว่าเกือบทุกคนเลือกเหมือนกันหมดเลย!! ภารกิจจะสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกเลยเหรอนี่

แต่ทว่า….

อย่าเพิ่งตีกันจ้าาา

ใครที่เลือกมาไม่เหมือนคนส่วนใหญ่ ก็ต้องโดนลงโทษไปตามระเบียบนะจ๊ะมงจี

ให้เลือกอุปกรณ์ไม่เท่าไร แต่พอมาเป็นให้เลือกชื่อสมาชิกนี่แหละ เหงื่อตกกันเป็นแถบ ๆ

เป็นคำถามที่ยากจริง ๆ

 

เมื่อภารกิจสำเร็จก็จะได้คำใบ้มา ทุกครั้งหลังได้คำใบ้มาแล้ว เหล่า Running Man ก็ต้องทายเมนู และวัตถุดิบกันครั้งหนึ่งเช่นกัน หากทายผิดก็ต้องทำภารกิจเพิ่ม และได้กินเมนูที่ทายไปด้วย แม้จะทายไม่ถูกก็ตาม

ฟังเหมือนจะดี ทายผิดแต่ก็ได้กิน แต่อย่าลืมนะว่า ภารกิจนี้มีเวลาจำกัด! ยิ่งทายผิด ยิ่งต้องกินและเสียเวลาเข้าไปใหญ่ หนอย กติกาแอบร้ายเหมือนกันนะเนี่ยยยยยย

 

 

ถ้ามีแต่การช่วยกันทำภารกิจให้จบ ๆ ไป มันก็ไม่ใช่ Running Man น่ะสิจ๊ะ ที่ใดมีมรดก ที่นั่นต้องมีการแย่งชิง จั่วหัวเลือดข้นคนจางกันมาขนาดนี้ กำงานนี้ต้องมีคนหวังฮุบมรดกคนเดียวแบบไม่หารแปดแน่นอน!

 

ใครกันแน่จะได้มรดกไป ตามไปดู Running Man EP. 425 เต็ม ๆ ที่ Viu.com ได้เลยจ้า


 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

LINK  http://bit.ly/2BeKqsU

 
Latest