ร่วมค้นหาเสียงของ "แอลลี่" และการแต่งเพลงของ "แจ็คสัน" ไปพร้อม ๆ กัน
2018-10-02 18:11:45
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

นี่คือ 2 คลิปล่าสุดจาก A Star Is Born ที่จะคุณได้ร่วมค้นหาเสียงของ "แอลลี่" และการแต่งเพลงของ "แจ็คสัน เมน" ไปพร้อม ๆ กันกับ แบรดลีย์ คูเปอร์, เลดี้ กาก้า, มาร์ค รอนสัน และลูคัส เนลสัน ในคลิป Creating the Sound Finding Ally’s Voice Clip (ซับไทย) และ Creating the Sound Jackson Maine Clip (ซับไทย) ซึ่งจะได้เห็นการพูดคุยของพวกเขาก่อนที่จะมาเป็นเพลง เสียงดนตรี และเสียงร้องที่ลงตัว และพร้อมจะสะกดทั้งคอหนังและคอเพลงได้นั้น ต้องผ่านการทำงานที่ทุ่มเทอะไรกันบ้าง

A Star is Born - Creating the Sound Finding Ally’s Voice Clip (ซับไทย)

A Star is Born - Creating the Sound Jackson Maine Clip (ซับไทย)

A Star is Born เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย วิลล์ เฟตเตอร์, คูเปอร์ และอีริค ร็อธ ที่อิงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1937 แถมยังได้ตัวแม่วงการเพลง เจ้าของฉายาราชินีเพลงป็อปอย่าง เลดี้ กาก้า มารับบทนำอย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อในการถ่ายทำคือ สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ชื่อจริงของเธอนั่นเอง พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ แอนดรูว์ ไดซ์ เคลย์ (Blue Jasmine), เดฟ แชพเพล (Chi-Raq) และ แซม เอลเลียต ที่อยู่ในวงการมานานเกือบ 50 ปีและมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย เป็นต้น

พบกับเรื่องราวความหลงใหลระหว่าง แจ็คสัน เมน (แบรดลีย์ คูเปอร์) นักดนตรีผู้มีความสดใสที่ได้เดินทางไปพบและตกหลุมรักกับ แอลลี่ (เลดี้ กาก้า) ศิลปินที่ต้องผ่านการต่อสู้ดิ้นรน เธอเคยทิ้งความฝันเรื่องการเป็นนักร้องดาวรุ่ง จนกระทั่งได้พบกับแจ็คสันที่มองเห็นพรสวรรค์ในตัวเธอ สองหัวใจที่รักในศิลปะบนเวทีและชีวิตจริง เส้นทางที่มีความซับซ้อนของพวกเขาต้องผ่านทั้งความสวยงาม และความเศร้าในเรื่องความสัมพันธ์ที่ต้องฝ่าฟันร่วมกันไป #AStarIsBorn #อะสตาร์อีสบอร์น เข้าฉาย 11 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/StarIsBornMovieThailand

 

 

Latest