“เป็นผู้จัดการมันเหนื่อยจริง ๆ นะคะ” ตามติดชีวิตผู้จัดการของสาวสุดฮอตซอนมีใน Omniscient Interfering View !
2018-09-28 15:48:21
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

ซอนมีฝากเพลงและคุณผู้จัดการด้วยนะคะ ~

แม้จะโลดแล่นในวงการมาเกือบ 10 ปีแล้ว สาวซอนมีก็ยังแรงดีไม่มีตก ก็ยังยิ่งช่วงนี้เธอก็กำลังฮอตสุด ๆ มีงานเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ผู้ช่วยคนสำคัญที่จะช่วยสาวซอนมีได้ก็มีแต่ ‘ผู้จัดการ’ นี่แหละ!

แถมเรายังจะได้สัมผัสเบื้องหลังการทำงานของสาวซอนมีผ่านมุมมองของผู้จัดการส่วนตัวของเธอกัน บอกเลยว่าสาวซอนมีน่ะ สมฉายา ’เด็กติ๋มสี่มิติ’ จริงจริ๊งงงงง จะเป็นยังไง ตามไปดูกันเล้ยยย

นาน ๆ จะเห็นผู้จัดการตัวเองออกทีวีซักที ซอนมีถึงกับกรี๊ด

อีแฮจู ผู้จัดการของสาวซอนมี ตั้งแต่อยู่ Wonder Girls จนถึงตอนนี้เธอก็เป็นผู้จัดการให้ซอนมีมาหกปีแล้ว เป็นที่รู้กันดีว่าในบริษัททั้งคู่สนิทกันมากกกกก ตอนที่รู้ว่ารายการ Omniscient Interfering View เป็นรายการตามติดชีวิตผู้จัดการคนดัง สาวซอนมีถึงกับขอทางค่ายมาออกรายการนี้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว

สายตามุ่งมั่นมาก เข้าใจแล้วว่าอยากมารายการนี้จริง ๆ

วันนี้ซอนมีมีงานถ่ายโฆษณาตอนเช้า ผู้จัดการแฮจูก็ต้องทำหน้าที่พาซอนมีไปทำงานให้ตรงตามเวลาที่ได้นัดหมายทีมงานคนอื่น เอาไว้ และภารกิจแรกที่แฮจูจะทำนั้นก็คือออออ

พุ่งไปที่ครัว.......... แหม กองทัพมันก็ต้องเดินด้วยท้องสิ!

ด้วยความที่ทำงานด้วยกันมานาน ซอนมีและผู้จัดการจึงซี้ปึ้กกันสุด ๆ ถึงขนาดที่แฮจูสามารถเข้าไปปลุกซอนมีถึงในห้องนอนได้ อย่างชิว ๆ เลยทีเดียว

มีการกระชากลากถูกกันเล็กน้อย ...

แม้จะปลุกซอนมีจนตื่นแล้ว แต่ก็ต้องอาบน้ำก่อน จะไม่อาบน้ำก็ไม่ได้เพราะเมื่อคืนหลังจากซ้อมเสร็จ ซอนมีก็สลบเหมือดซะงั้น เอาล่ะสิ ถ้าต้องอาบน้ำก่อนแบบนี้ ดูเหมือนคราวนี้จะไปทำงานสายกันเข้าไปใหญ่

ผู้จัดการดูหงุดหงิดซะแล้วว

อ้าว..!

สายแล้ว ไม่ต้องเสริมสวยกันหรอก!!

หน้าที่สำคัญของผู้จัดการก็คือการจัดการเวลาให้ศิลปิน ดังนั้นจะได้เห็นคุณผู้จัดการแฮจูคอยกำกับดูแลซอนมีตลอดเวลาเสมือน มีแม่อีกคนจริง ๆ ผิวเหรอ ไม่ต้องทา! มันชุ่มชื้นอยู่แล้ว หน้าเหรอ ไม่ต้องแต่ง! มีโฟโต้ชอปแล้วนะรู้ยัง!? ดูแลประหนึ่งลูกในไส้

สรุปสาวซอนมีจึงออกไปทำงานด้วยสภาพแบบนี้..

ช่วงนี้ซอนมีกำลังเตรียมคัมแบ็ก ไหนจะต้องซ้อมเต้น ซ้อมร้องจนดึกดื่น แต่ยังต้องตื่นแต่เช้ามาทำงานอีก เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้มีเวลานอน สภาพซอนมีคนสวยเลยดูเหี่ยวเฉากว่าปกติ

ไม่ไหวแล้วจ้า...

ผู้จัดการเห็นแบบนั้นก็รีบหาเรื่องพูดคุยทันที ส่วนมากจะเป็นเรื่องงานที่ซอนมีทำนี่ล่ะ และเคล็ดลับของแฮจูก็คือต้องชวนคุยบ่อย ๆ และชมซอนมีเยอะ ๆ ยิ่งวันไหนซอนมีดูเหนื่อยมาก ๆ ก็ต้อง #ชมวนไปค่ะ

ถ้ายังอารมณ์ดีไม่พอ คุณผู้จัดการก็มีอีกไม้เด็ด นั่นก็คือ การให้ของขวัญแก่ซอนมีนั่นเอง ทั้งคู่ก็คือ เวลาเห็นของสวย ๆ น่ารัก ๆ ทีไรก็จะซื้อติดไม้ติดมือมาให้กันตลอด แฮจูยังแอบกระซิบบอกอีกว่าสาวซอนมีซื้อของให้เธอมากกว่าที่เธอซื้อให้ซอนมีซะอีกนะ

แม้จะเป็นของเล็กน้อย แต่ก็ทำให้รู้ว่าทั้งคู่เอาใจใส่กันและกันสุด ๆ

ภารกิจทำให้ซอนมีอารมณ์ดี : สำเร็จ

พออารมณ์ดีติ๋มก็ซน คนที่เจอเต็ม ๆ ก็มีแต่ผู้จัดการนี่แหละ!

ในที่สุดก็ถึงที่ทำงานซักที ทุกคนต่างก็แยกย้ายไปทำหน้าของตัวเอง ขณะที่สาวซอนมีกำลังแตงหน้าทำผมอยู่นั้น แฮจูก็ตามดูแลความเรียบร้อยไม่ห่างเลย ทั้งคอยหาของกินให้ทานรองท้อง ดูแลความเรียบร้อยของเสื้อผ้าหน้าผม สาวแฮจูของเราจัดให้ซอนมีได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งเป่าซุปให้ก็ไม่หวั่น!

ดูแลดีสมกับฉายาคุณแม่ของซอนมีจริง ๆ

แถมยังคอยปรับเปลี่ยนการถ่ายทำให้เหมาะสมกับสภาพร่างกายของสาวซอนมีอีกด้วย

หลังจากเติมพลังกันไปแล้ว ก็มาลุยงานกัน! พอสาวซอนมีอารมณ์ดี มีพลัง ก็สามารถตะลุยงานที่แสนเหนื่อยได้ทั้งวัน แถมงาน ที่ออกมายังดูดีสุด ๆ ไปเลย

สุขภาพไม่เสีย งานไม่พัง วิน-วินทั้งสองฝ่าย เป็นมืออาชีพทั้งซอนมีและผู้จัดการเลยทั้งคู่

หลังจากเสร็จงานแล้วก็ต้องมีการแชะรูปกันหน่อย เป็นธรรมเนียมของผู้จัดการแฮจูและสไตล์ลิสต์ที่ต้องแข่งกันถ่ายรูปซอนมี ให้ออกมาดูดีที่สุด ถ้าซอนมีเลือกรูปของใครไปลงอินสตราแกรม คนนั้นก็จะเป็นผู้ชนะไป

จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกจริงจัง

ดูจากรูปก็รู้เลยว่าใครชนะ ..

แม้ครั้งนี้ผู้จัดการจะแพ้ไป แต่สาวซอนมีก็ปลอบใจด้วยการพาแฮจูไปตัดแว่นใหม่ฉลองที่จะได้ออกรายการมันซะเลย จะได้ออกทีวีทั้งทีมันก็ต้องแปลงโฉมกันเสียหน่อย เป็นผู้จัดการและศิลปินที่น่ารักกันจริง ๆ อิจฉา~~~~~~~

พอเปลี่ยนแว่นแล้วจำแทบไม่ได้เลย

แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีเรื่องราวของซอนมีและผู้จัดการสาวให้เราได้อมยิ้มไปกับความน่ารักของทั้งคู่อีกมากมาย ติดตามได้ใน Omniscient Interfering View http://bit.ly/2Q5q7UL ซับไทยทันใจดูไวก่อนใครที่ Viu.com หรือแอป Viu จ้า

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

 
Latest