อีซอวอน (Lee Seo Won) ยอมรับสารภาพในคดีคุกคามทางเพศ!
2018-07-12 17:18:17
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

การพิจารณาคดีครั้งที่ 1 ในวันที่ 12 กรกฎาคม นักแสดงหนุ่มอีซอวอนได้ยอมรับสารภาพสำหรับข้อหาคุกคามทางเพศรวมถึงคดีอาญาที่มีผู้ฟ้องร้องเขา

อีซอยอนถูกตั้งข้อหาคุกคามทางเพศเพื่อนนักแสดงหญิง และข่มขู่เธอด้วยอาวุธเนื่องจากเธอปฏิเสธความสัมพันธ์กับเขา

วันที่ 12 กรกฎาคม อีซอวอนได้เข้าร่วมฟังการพิจารณาคดีที่ศาลโซลประจำเขตตะวันออก ก่อนจะเริ่มการพิจารณา อีซอวอนได้กล่าวต่อหน้าทุกคนว่า “ผมขอโทษต่อสาธารณะชนที่เป็นต้นตอขอเรื่องราวที่เกิดขึ้น”

ระหว่างการพิจารณาคดี ทนายความของอีซอวอนได้กล่าวว่า “เนื่องจากมีหลักฐาน DNA ในคดีนี้ ทำให้เราไม่มีข้อแก้ตัวหรือปฏิเสธได้ ทางฝั่งจำเลยได้กระทำความผิดจริง อย่างไรก็ตามจำเลยจดจำช่วงเวลาที่เกิดเหตุไม่ได้เลย ดังที่ตัวผู้เสียหายเคยบอกว่า ‘(อีซอวอน) ไม่สามารถควบคุมร่างกายของเขาได้ (เนื่องจากความมึนเมา)’ จากข้อนี้ทำให้ผมไม่แน่ใจว่าเหตุใดเขายังจึงสามารถคุกคามเธอได้ รวมถึงข่มขู่เธอเหมือนที่ถูกกล่าวหา”

ศาลได้ให้ทนายฝั่งจำเลยยืนยันหลังจากที่อีซอวอนได้ยอมรับว่ากระทำความผิดจริง ทนายของอีซอวอนได้ยืนยันว่านักแสดงหนุ่มยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา แต่ขอผ่อนผันให้ศาลพิจารณาเป็นโทษสถานเบา เนื่องจากในช่วงเกิดเหตุเขามีสติสัมปชัญญะ รวมถึงการควบคุมร่างกายได้ไม่ครบถ้วน

“เราขอยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา แต่ขอยืนยันว่าจำเลยนั้นรู้สึกเจ็บปวดจากความผิดที่เกิดขึ้นตอนที่สติสัมปชัญญะของเขาไม่ครบถ้วนเช่นกัน” ทนายของอีซอวอนสรุป “สิ่งที่เราจะต่อสู้คือขอให้งดเว้นการลงโทษเขาด้วยความผิดร้ายแรง”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest