ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) และอีมินกิ (Lee Min Ki) คอนเฟิร์ม แคสติ้งในละครเรื่อง 'Beauty Inside'
2018-07-09 15:15:10
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) และอีมินกิ (Lee Min Ki) เตรียมร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Beauty Inside'

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ละครเรื่อง 'Beauty Inside' ทางช่อง JTBC ที่มีกำหนดจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง ได้เปิดเผยว่า ซอฮยอนจินกับอีมินกิได้คอนเฟิร์มการแคสติ้งแล้ว และเข้าสู่การถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว

'Beauty Inside' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องใช้ชีวิตด้วยใบหน้าของคนอื่นเป็นเวลา 1 สัปดาห์ใน 1 เดือน กับผู้ชายที่จำใบหน้าของคนอื่นไม่ได้ ซึ่ง 'Beauty Inside' ที่ได้สร้างเป็นละคร ก็กำลังได้รับการจับตามองจากการประกบคู่กันของซอฮยอนจินกับอีมินกิอยู่ในขณะนี้

ซอฮยอนจินได้รับบทเป็น ฮันเซกเย ท็อปสตาร์ที่ใบหน้าจะเปลี่ยนไป 1 ครั้งใน 1 เดือน ถึงฮันเซกเยจะเป็นตัวก่อปัญหาที่มีข่าวลือมากมาย แต่ก็มีฝีมือการแสดง 100 แบบ จาก 100 ใบหน้า ทำให้เธอได้รับฉายาว่า 'สาวงาม 100 หน้า' ฮันเซกเยที่ป่วยด้วยเวทมนตร์พิเศษและรุนแรงที่ใบหน้าจะเปลี่ยนเป็นใบหน้าของคนอื่นเมื่อถึงเวลาที่กำหนด ได้พบกับซอโดแจเพราะสัญญา ทำให้เธอได้เผชิญกับโลกที่ลึกลับ

อีมินกิได้รับบทเป็น ซอโดแจ ผู้จัดการสายการบินที่ก้าวเข้ามาในโลกที่ลึกลับของฮันเซกเย เขาเป็นชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็กที่มีทั้งหน้าตาที่หล่อเหลา ส่วนสูงชะลูด และมันสมองที่ยอดเยี่ยม แต่กลับมีความผิดปกติในการจดจำใบหน้า เพื่อไม่ให้ใครรู้เรื่องนี้ เขาจึงรักษาความเพอร์เฟ็คด้วยการพยายามจดจำพฤติกรรมเล็กๆ น้อยๆ หรือท่าทางการเดินของคนอื่นแทน

'Beauty Inside' ละครเรื่องใหม่ประจำวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง JTBC ที่ได้ซอฮยอนกับอีมินกิมาร่วมงานกัน จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
Latest