ผู้กำกับละคร “Are You Human, Too?” ชื่นชมถึงความสามารถของพระเอกหนุ่ม ซอคังจุน
2018-06-13 11:30:47
Advertisement

 

ชายองฮุน (Cha Young Hoon) ผู้กำกับของละคร “Are You Human, Too?” ชื่นชมนักแสดงหนุ่ม ซอคังจุน (Seo Kang Joon) พระเอกของเรื่อง

ในละครเรื่องนี้ ซอคังจุน รับบทเป็นทั้งมนุษย์ที่ชื่อ “นัมชิน” และหุ่นยนต์ที่ชื่อ “นัมชินทรี” โดยละครบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์

ผู้กำกับกล่าวว่า “ปฏิเสธไม่ได้ว่าละครสำเร็จได้ก็เพราะการแสดงของซอคังจุนและความนิยมในตัวของเขาครับ เขาเป็นคนที่มีอิทธิพลมาก ผมเป็นหนี้บุญคุณของเขาอย่างใหญ่หลวงเลยครับ ผมให้การสนับสนุนเรื่องการแสดงของเขาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นครับ”

เขากล่าวต่อ “เนื่องจากเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ AI เป็นหลัก ดังนั้นขอบเขตของการแสดงจึงใหญ่มากครับ เราต้องตัดสินใจท่ามกลางทีมงานและนักแสดงว่าควรจะแสดงออกมากันอย่างไรดี เราคิดกันหลายเวอร์ชั่นในการถ่ายทอดการแสดงออกมาครับ แต่ซอคังจุนคือคนที่คิดได้ถูกจุดมากที่สุดครับ เขาเซทวิธีการแสดงออกของตัวเองเอาไว้หมดแล้ว ดังนั้นผมเลยไม่ต้องไกด์ให้เขาครับ”

ผู้กำกับยังได้ชื่นชมในเรื่องภาพลักษณ์ของซอคังจุนด้วย เขากล่าวว่า “ซอคังจุนเป็นคนที่ดูดีอย่างเหลือเชื่อครับ เขามีภาพลักษณ์ที่ดูไม่สมจริงเลยครับ” ผู้กำกับกล่าวขำๆ “เมื่อตอนที่เขายิ้มอย่างอ่อนโยนในระหว่างที่ถ่ายทำ ผมจะถามเขาว่า ‘ทำไมยิ้มแบบนั้นล่ะ?’”

“Are You Human, Too?” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์และอังคาร ทางช่อง KBS

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น