3 สิ่งที่ควรจับตามองในช่วงครึ่งหลังของละครเรื่อง “Rich Man, Poor Woman”
2018-06-05 13:26:29
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ละคร “Rich Man, Poor Woman” กำลังดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างน่าตื่นเต้น และด้านล่างนี้ก็คือ 2-3 สิ่งที่เราควรจะจับตามองในช่วงครึ่งหลังของละคร:

“Rich Man, Poor Woman” แสดงนำโดย คิมจุนมยอน (Kim Joon Myun) หรือ ซูโฮ EXO, ฮายอนซู (Ha Yeon Soo), โอชางซอก (Oh Chang Suk), และ คิมเยวอน (Kim Ye Won) บอกเล่าเรื่องราวของ CEO บริษัทคนหนึ่งที่เป็นโรคไม่สามารถจดจำใบหน้าคนอื่นได้ และหญิงสาวที่ฝันจะทำงานให้กับเขา

บาดแผลในวัยเด็กของอียูชาน

อียูชาน (รับบทโดยซูโฮ) เป็นชายหนุ่มที่หล่อ ฉลาด และรวย แถมยังเป็น CEO อายุน้อยอีกด้วย อย่างไรก็ตามเขากลับเป็นโรคไม่สามารถจะจดจำใบหน้าของคนอื่นได้ ขณะที่หมอถามถึงอาการของเขายูชานก็เห็นภาพในอดีตของตัวเอง และบอกเพียงว่ามันเป็นกรรมพันธุ์ (เป็นมาตั้งแต่เกิด) นี่จะเป็นความจริงหรือไม่และอาการป่วยของเขากำลังซ่อนอดีตที่เจ็บปวดเอาไว้หรือเปล่า? ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อยูชานเริ่มจะจดจำใบหน้าของคิมโบรา (รับบทโดยฮายอนซู) ได้ เขาจะหายจากอาการป่วยนี้ได้หรือไม่?

รักสี่เศร้า

มันคงจะไม่ใช่ละครเกาหลีถ้าไม่มีเรื่องรักสามเศร้า! แม้ว่ามินแทรา (รับบทโดยคิมเยวอน) รู้ว่าอียูชานไม่มีใจให้กับเธอเหมือนที่เธอมีให้กับเขา แต่เธอก็ยังคงพยายามซื้อใจเขาอยู่ ขณะเดียวกันยูชานก็พยายามเพื่อจุดมุ่งหมายของแทรา อย่างไรก็ตามเขาก็รู้ว่าใจเขาอยู่ที่โบราซะแล้ว

ตัดมาที่มินแทจู (รับบทโดยโอชางซอก) ซึ่งเป็นคนที่มักจะช่วยเหลือโบราอยู่เสมอ เขาได้สารภาพความรู้สึกที่มีต่อเธอออกไป ดังนั้นความซับซ้อนที่มากกว่ารักสามเศร้านี้พวกเขาจะแก้ไขมันยังไงกัน?

อนาคตของบริษัท Next In

ตอนล่าสุด อียูชานซึ่งเป็น CEO ของบริษัท Next In ได้เผยโปรเจ็ค “big file” ของเขา ซึ่งเป็นโปรเจ็คที่เขาฝันจะทำมานาน อย่างไรก็ตามเขาถูกคัดค้านจากบอร์ดบริหารเพราะโปรเจ็คดังกล่าวต้องใช้เงินจำนวนมหาศาล และบริษัทเองก็ต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งอย่าง Taesan Electronics อีกด้วย

ในขณะที่อียูชานทุ่มเทเงินทั้งหมดของตัวเองไปกับโปรเจ็คนี้ มันก็ทำให้เราเห็นว่าทางเลือกสุดท้ายของเขาจะเป็นตัวบอกอนาคตของบริษัทนี้

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest