อีซอวอน กล่าวขอโทษหลังมาให้ปากคำกับตำรวจในคดีล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนร่วมงาน
2018-05-25 10:36:42
Advertisement

 

นักแสดงและพิธีกรดาวรุ่ง อีซอวอน (Lee Seo Won) กล่าวคำขอโทษ ในขณะที่เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ หลังจากก่อคดีล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนร่วมงานที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน โดยการลวนลามและขู่ที่จะทำร้ายเธอด้วยอาวุธมีด

อีซอวอนถูกพบว่าเขาได้เดินทางมายังสถานีตำรวจกรุงโซลพร้อมกับทนายของเขาเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา เขาเดินเข้าไปยังตัวอาคารโดยไม่ได้ตอบคำถามใดๆกับนักข่าว หลังจากที่ถูกสอบสวนกว่า 4 ชั่วโมงเขาก็ได้ออกมาพร้อมกับกล่าวกับสื่อว่า “ก่อนที่ผมจะเข้าไปในสถานีตำรวจ ผมรู้สึกประหม่าและกระวนกระวายใจครับ ดังนั้นผมเลยไม่สามารถจะพูดอะไรได้จริงๆครับ”

เขากล่าวต่อ “ผมตอบคำถามอย่างจริงใดมากที่สุดเท่าที่จะตอบได้ในการให้ความร่วมมือกับการสอบสวน ผมอยากจะขอโทษผู้เสียหายและทุกๆคนครับ” เมื่อถามว่าเขาได้พบกับผู้เสียหายเป็นการส่วนตัวเพื่อขอโทษหรือไม่ อีซอวอนตอบว่า “ผมยังทำไม่ได้ครับ แต่ถ้าผมได้เจอกับเธอ ผมก็อยากจะขอโทษเธอด้วยใจจริงครับ”

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อีซอวอนพยายามจะจูบเพื่อนร่วมงานที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน แต่เพราะเธอขัดขืนเขาเลยใช้อาวุธมีดข่มขู่เธอ หลังจากที่กระทำความผิด อีซอวอนก็ถูกปลดออกจากการเป็นพิธีกรรายการ 'Music Bank' รวมถึงถูกถอดออกจากละครเรื่อง 'About Time' ด้วย

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest