ตำรวจเปิดเผยว่า อีซอวอน ใช้อาวุธมีดเพื่อข่มขู่เพื่อนร่วมงานหลังจากที่ลวนลามเธอ!
2018-05-23 09:55:04
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ตำรวจได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับคดีที่ อีซอวอน (Lee Seo Won) นักแสดงและพิธีกรดาวรุ่งเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนร่วมงาน

ในรายการ SBS 'One Night of Entertainment' ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ได้มีการพูดคุยกับตำรวจที่อยู่ในคืนของวันเกิดเหตุซึ่งเป็นคืนของวันที่ 8 เมษายน ในค่ำคืนนั้นอีซอวอนได้ออกไปดื่มกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นคนดังหญิงรายหนึ่ง ในขณะที่เมาเขาก็ได้พยายามจะลวนลามและข่มขู่เธอ

ตำรวจกล่าวว่า “รายการที่ส่งมาเป็นรายงานการล่วงละเมิดทางเพศ เขาจึงถูกจับในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่ผู้อื่น อาวุธที่เขาใช้ข่มขู่คือมีด ตอนนั้นเขามีอาการเมามากจนไม่สามารถควบคุมสติได้ เขายังใช้คำพูดที่หยาบคายและสบถออกมาเยอะมากด้วยครับ”

ทางทนายได้คอมเม้นท์ว่า “หลังจากที่ถูกสอบสวนถ้าพบว่าเขามีความผิด เขาก็จะถูกดำเนินคดีและได้รับการพิจารณาในคดีอาญา ซึ่งคาดว่าผลการพิจารณาคดีจะออกมาภายใน 1 เดือนนี้”

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าอีซอวอนพยายามจะจูบหญิงสาวเพื่อนร่วมงานและข่มขู่เธอด้วยมีดหลังจากที่เธอขัดขืนและปฏิเสธเขา พอข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป อีซอวอนก็ถูกถอดออกจากการเป็นพิธีกรรายการ 'Music Bank' รวมถึงบทในละครใหม่เรื่อง 'About Time' อีกด้วย

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 




Latest