อีซอวอน ถูกถอดออกจากการเป็นพิธีกรรายการ 'Music Bank' และบทในละครใหม่เรื่อง 'About Time'!
2018-05-17 09:52:17
Advertisement

 

นักแสดงและพิธีกรดาวรุ่ง อีซอวอน (Lee Seo Won) ถูกถอดออกจากการทำหน้าที่ MC ในรายการ 'Music Bank' อย่างเป็นทางการ

เมื่อเร็วๆนี้อีซอวอนได้ถูกตำรวจสอบสวนเรื่องที่เขาล่วงละเมิดทางเพศและข่มขู่เพื่อนร่วมงานซึ่งเป็นคนดังหญิงคนหนึ่ง หลังจากมีข่าวออกมาทางต้นสังกัดของเขาก็ได้ออกมายืนยันถึงเรื่องนี้ว่าเป็นความจริง

เมื่อเป็นแบบนี้งานที่กำลังทำอยู่อย่างบทบาทในละครใหม่เรื่อง 'About Time' ทางช่อง tvN และการเป็นพิธีกรในรายการเพลงชื่อดัง 'Music Bank' จึงต้องมีการทบทวนอีกครั้ง

ในวันที่ 17 ทางด้าน KBS2 ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “หลังจากที่มีรายงานว่าพิธีกรอีซอวอนถูกสอบสวน เราก็ได้รับคำยืนยันจากต้นสังกัดของเขา และเป็นผลให้เขาต้องออกจากรายการ อย่างไรก็ตาม 'Music Bank' จะยังคงดำเนินรายการโดย MC ซลบิน (Solbin) ดังเดิม และจะมี MC ที่รับเชิญมาเป็นพิเศษผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาอยู่คู่กับเธอแทน”

ขณะที่เมื่อวานนี้โปรดิวเซอร์ละครที่กำลังจะออกอากาศอย่าง 'About Time' ก็ได้ออกมาบอกว่า “อีซอวอนได้เล่นในบทของผู้กำกับที่รับผิดชอบละครเพลงของนางเอก ซึ่งเขาเป็นตัวประกอบที่ไม่มีฉากมากนัก อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถจะลบฉากที่เขาเล่นในเรื่องได้ทั้งหมด แต่เราแพลนที่จะหาคนมาแสดงบทของเขาแทนและถ่ายฉากเหล่านั้นใหม่”

เขาเสริมด้วยว่าการถ่ายซ่อมของฉากเหล่านั้นน่าจะไม่มีผลกับกำหนดการออกอากาศของละคร

อนึ่ง 'About Time' เป็นละครที่นำแสดงโดย อีซองคยอง (Lee Sung Kyung) และ อีซังยุน (Lee Sang Yoon) มีกำหนดการออกอากาศในช่วงปลายเดือนนี้

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest