“Pretty Noona Who Buys Me Food” ซีรีย์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในห้วงความรัก
2018-04-16 13:44:20
Advertisement

 

ซีรีย์ในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็น My Ahjussi และ Live ต่างมีเนื้อหาดราม่า สมจริง จนบางครั้งก็ทำเอาคนดูเครียดเกินไป เพราะฉะนั้นหากใครกำลังมองหาซีรีย์ที่ดูแล้วจิตใจกระชุ่มกระชวย เหมือนกำลังมีความรัก เราขอแนะนำ “Pretty Noona Who Buys Me Food” ซีรีย์ที่นำเสนอเรื่องราวความรักของคนหนุ่มสาวคู่หนึ่งแบบค่อยเป็นค่อยไป ที่มีอุปสรรคเป็นช่วงวัยที่แตกต่างกัน ซึ่งเนื้อเรื่องไม่ได้แตกต่างไปจากพลอตซีรีย์เกาหลีหลายเรื่อง แต่ถึงจะมีพลอตแบบเดิม แต่ดูกี่ครั้งก็ยังสนุกอยู่ดี วันนี้เรามีบางโมเม้นในเรื่องตัดมาเรียกน้ำย่อย กระตุ้นคนอยากได้ความโรแมนติกหล่อเลี้ยงหัวใจ ใครกำลังมองหาซีรีย์แนวนี้อยู่ บอกเลยคุณไม่ควรพลาด

คำเตือน : เนื้อหามีสปอยล์นะจ๊ะ

เมื่อพระเอกนางเอกแกล้งกันไปมา

เริ่มแรกเลยยุนจินอาเห็นซอจุนฮีเป็นเพียงน้องชายเท่านั้น เพราะเขาเป็นน้องชายของเพื่อนสนิทของเธอ ทั้งคู่จึงเหมือนเติบโตมาด้วยกันเป็นเวลานาน แต่ดูเหมือนว่าจุนฮีจะตกหลุมรักเพื่อนพี่สาวข้างเดียวมานานแล้ว ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น เขาก็ไม่เคยเปิดเผยความรู้สึกของตนเองให้เธอได้รับรู้ซักที จนกระทั่งทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง การใกล้ชิดกันของพระเอกนางเอกเป็นความสนิทสนมแบบที่รู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดเวลาอยู่ด้วยกัน พวกเขาหยอกล้อ และทำเรื่องหน้าขายหน้าโดยที่ไม่รู้สึกตะขิดตะขวงในใจ

การหยอกล้อกันของทั้งคู่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นเคมีที่ทำให้ผู้ชมอย่างเราอดยิ้มจนรู้ตัวอีกทีก็ติดซีรีย์เรื่องนี้ไปเรียบร้อยแล้ว รอลุ้นความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

ทั้งคู่มีความสุขเมื่อได้กินอาหารด้วยกัน

ดูเหมือนความสัมพันธ์ของคู่นี้จะเกิดจากบทสนทนาบนโต๊ะอาหารเป็นส่วนใหญ่ ทั้งคู่พูดคุยเรื่องของกันและกันขณะชวนกันออกไปหาอะไรอร่อยกินกันตามชื่อเรื่องของซีรีย์เรื่องนี้เลย ด้วยความเป็นพี่สาว จินอาก็จะเลี้ยงน้องจุนฮีตลอด ส่วนจุนฮีก็จะหาข้ออ้างให้เธอพาไปกินข้าวเพื่อจะได้ใช้เวลาอยู่กันจินอามากขึ้นเช่นกัน เป็นฉากที่น่ารักและแน่นอนว่าความสัมพันธ์พี่-น้อง เริ่มเปลี่ยนไปเรื่อยๆจากการได้พูดคุยกันระหว่างมื้ออาหารนี้แน่นอน

งานหึงหวงก็เริ่มมา

เมื่อแฟนเก่าขอจินอามาขอคืนดี จุนฮีปกป้องเธอด้วยการบอกว่าเขาคือแฟนของจินอา ในขณะเดียวกัน เพื่อนร่วมงานของจินอาก็ดูสนใจจุนฮี และแน่นอนจินอารู้สึกขุ่นใจอยู่นิดหน่อย ทั้งที่ตอนนี้ยังเป็นเหมือนพี่สาวน้องชายกันนะ อารมณ์หวงเริ่มมาล่ะ

พวกเขาเริ่มหาข้ออ้างเพื่อที่จะได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น

เมื่ออยู่กับคนที่ชอบ เวลามักจะผ่านไปเร็วเสมอ เพราะฉะนั้นต้องทำช่วงเวลานั้นให้มีคุณภาพมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น :

ในฉากที่อยู่ๆฝนก็ตกลงมา จุนฮีซื้อร่มมาเพียงคันเดียวเท่านั้น เพื่อที่เขาจะได้อยู่ใต้ร่มคันเดียวกันกับจินอา ท่ามกลางสายฝน พวกเขาทำให้รู้สึกอบอุ่นด้วยการเดินไปด้วยกัน แทนที่จะเรียกแทกซี่เพื่อกลับบ้าน

กลับบ้านแล้วยังมาเล่นเกมด้วยกันอีก

ชมเดทแรกของทั้งคู่กัน

ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเดทแรกแบบทางการ แต่นี่คือฉากแรกที่จินอาและจุนฮีออกไปเที่ยวกันแบบหนุ่มสาว ทุกอย่างดูปกติเหมือนคู่ทั่วไป ดูหนัง, หาของอร่อยกิน และเดินเล่นไปเรื่อยๆ ถึงจะไม่ได้เป็นเดทที่หรูหรา และหวานละมุนอบอุ่นใจมากเลยนะเออ

กินอาหารด้วนกันหลังจากดูหนังเสร็จ

จุนฮีวาดรูปจินอา

ถึงแม้จะสนิทกัน แต่ก็ต้องรักษาระยะห่าง

อารมณ์นี้คงตรงกับหลายคนที่หลงรักคนใกล้ตัวแบบจุนฮีและจินอา ที่อยากจะสานความสัมพันธ์ให้ไกลกว่านี้ แต่ก็กลัวหากใจไม่ตรงกันจะกลายเป็นทำลายความสัมพันธ์ก่อนหน้า พวกเขาจึงจำเป็นต้องรักษาระยะห่างระหว่างกันเอาไว้ ในฉากที่จุนฮีเกือบจะเอามือไปโอบจินอาแต่ก็ต้องดึงกลับ ทำเอาคนดูอย่างเราลุ้นไปด้วย

พวกเขาจับมือกันแล้ว!!

เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ความสัมพันธ์จะดำเนินไปเอง เช่นเดียวกันที่ในที่สุดจินอาก็สามารถข้ามเส้นน้องชายที่เธอขีดไว้ ด้วยการจับมือจุนฮี (ใต้โต๊ะ) ก่อน หลายคู่รักต้องมีโมเม้นครั้งแรก อย่างกอดแรก, จูบแรก หรือบอกรักครั้งแรก แต่การจับมือครั้งแรกของคู่นี้จะทำให้คุณฟินแน่นอน ขอไม่เล่ารายละเอียด ไปดูกันเองเถอะ!

โบนัส : แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย

นักแสดงหนุ่มจองแฮอิน (Jung Hae In) คือดีมาก ดีงามมากในเรื่องนี้ รอยยิ้มของเขา รวมถึงสายตาที่มองนางเอกอย่าง      ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ทำให้เราเชื่อว่าผู้ชายคนนี้ตกหลุมรักพี่สาวคนนี้จริงๆ เวลาที่เขาแอบมองสิ่งที่เธอทำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร น่าอายแค่ไหน แต่เขาก็ยังมองเธอด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความรักเสมอ

จุนฮีคือแฟนบอยของจินอาที่แท้จริง เขาแอบถ่ายรูปเธอขณะหลับในรถของเขา

ผมบอกว่าพี่น่ารักครับ

โมเม้นไหนจาก “Pretty Noona Who Buys Me Food”  ทำคุณฟินที่สุด? บอกเรามาได้ในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น