หนึ่งในนักแสดงสุดฮอตแห่งแดนกิมจิ “โซจีซบ” เปรยเขาพร้อมที่จะแต่งงานแล้ว?!
2018-03-13 12:43:43
Advertisement

 

โซจีซบ (So Ji Sub) เผยว่าเขาคิดอยากจะแต่งงานหลังจากได้แสดงในภาพยนตร์ใหม่เรื่อง “Be With You”

ภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ทิ้งโลกนี้ไปหลังจากที่สัญญากับสามีว่าเธอจะกลับมาอีกครั้งในอีก 1 ปีและวันนั้นจะเป็นวันที่ฝนตก น่าประหลาดใจเธอกลับมาตามสัญญาแต่ว่าเธอสูญเสียความทรงจำทั้งหมด โซจีซบเล่นเป็นสามีที่ต้องดิ้นรนเลี้ยงลูกตามลำพังหลังจากที่ภรรยาเสียชีวิต

โซจีซบอธิบายว่าเขาลังเลที่จะรับบทดังกล่าวในตอนแรก เพราะว่าเขาไม่แน่ใจว่าจะสามารถดึงอารมณ์ในบทบาทของพ่อออกมาได้หรือไม่ เขาจะต้องเล่นเป็นตัวละครที่อายุตั้งแต่ 20 - 40 ปี เขาเริ่มซึมซับกับตัวละครได้มากขึ้นและในที่สุดก็สามารถแสดงออกมาได้โดยธรรมชาติ

เขากล่าวว่าปกติแล้วเขาจะไม่ร้องไห้เมื่อดูหนังแต่กับเรื่องนี้เขาร้องไห้ตั้งแต่ต้นเรื่องเลยทีเดียว เขาบอกว่ามันเรียกความทรงจำในวัยเด็กที่ลำบากของตัวเองคืนกลับมา และบอกด้วยว่ามันอาจจะเป็นเพราะวัยของเขาที่มีอารมณ์ความรู้สึกที่เริ่มจะอ่อนไหวง่าย

“การถ่ายภาพยนตร์เมโลดราม่าทำให้ผมเริ่มอยากจะมีความรักครับ ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงานเลยในระหว่างผลงานหนังก่อนหน้านี้ แต่พอได้ออกไปเที่ยวกับคิมจีฮวา (Kim Ji Hwa) ผู้ที่รับบทลูกชายของผมในเรื่อง ผมก็เปลี่ยนไป ผมคิดว่าผมจำเป็นจะต้องเริ่มคิดให้มากเกี่ยวกับเรื่องแต่งงานครับ แน่นอนว่าถ้าผมได้แต่งงานผมอยากจะเป็นสามีที่ทุ่มให้กับภรรยาก่อนลูกของตัวเองครับ” โซจีซบกล่าว

ตามที่โซจีซบบอก ภาพยนตร์แนวเมโลดราม่าเป็นอะไรที่หายากเพราะว่าแนวนี้ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จยากในเกาหลี ดังนั้นเมื่อเขาถ่ายภาพยนตร์แนวนี้เขาจะคิดว่ามันเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของตัวเองและทุ่มเทให้เต็มที่ที่สุด

“Be With You” มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีวันที่ 14 มีนาคมนี้

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น