หญิงสาวคนหนึ่งออกมาอ้างว่าเธอถูกไอดอลสมาชิกวงบัลลาด แอบถ่ายวิดีโอขณะที่เธอโป๊ในอดีตที่ผ่านมา!
2018-03-05 13:33:20
Advertisement

 

หญิงสาวอีกคนกล้าที่จะออกมาพูดถึงเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศของคนในวงการบันเทิงเกาหลี

เธอได้ส่งรายงานโดยที่ไม่เปิดเผยตัวตนไปที่สำนักข่าว SBS fun E ซึ่งมีใจความโดยตรงว่า:

“8 ปีที่แล้ว ฉันพบกับ 'A' ซึ่งเป็นเด็กฝึกที่มีพรสวรรค์ในแนวเพลงบัลลาดที่สถาบันของเรา และหลังจากนั้นเราก็ได้คบหาดูใจกันตามปกติทั่วไป วันหนึ่งเขาได้เอาวิดีโอในมือถือของเขามาโชว์ให้ดู ฉันเห็นวิดีโอขณะที่ตัวเองกำลังเปลือยเมื่อตอนที่ทำธุระส่วนตัว (แน่นอนว่าฉันไม่โอเคกับวิดีโอเหล่านั้น) ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่เราคบกัน เขาได้ถ่ายวิดีโอเหล่านั้นอย่างลับๆ

อย่างไรก็ตามฉันเชื่อเขากับคำพูดที่ว่า ‘ผมอยากจะเห็นคุณเมื่อตอนที่คุณไม่อยู่ แต่มันทำไม่ได้ ดังนั้นผมเลยอยากจะเก็บวิดีโอเหล่านี้เอาไว้’ และฉันก็พยายามจะให้อภัยเขา ฉันโกรธมากและช็อก ฉันไม่รู้ว่าควรจะพูดยังไงดี หน้าของฉันแดงและฉันก็บอกเขาให้ลบทิ้งซะ เขาบอกว่าเขาจะลบแต่ฉันไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วได้ลบไปหรือไม่ หรือเขาจะเก็บเอาไว้ที่อื่นด้วย

เพราะฉันรักเขาฉันเลยพยายามจะเชื่อใจเขา อย่างไรก็ตามเขาจะต้องคิดว่าฉันเป็นผู้หญิงง่ายแน่ๆเพราะฉันให้อภัยเขากับเรื่องแบบนี้ ดังนั้นเขาเลยวิดีโอคอลหาฉันและบอกกับฉันว่าเขาอยากจะเห็นส่วนอื่นๆในร่างกายของฉัน เขาใช้คำพูดหวานๆหว่าล้อมและฉันก็จะปฏิเสธเสมอจนเป็นเรื่องที่น่ารำคาญ แต่เพราะเขาเป็นคนรักเป็นคนที่ฉันไม่สามารถจะเลิกได้ ฉันโอนเอียงให้เขาบ้างและเราก็ยังคงคบกันต่อไป

อย่างไรก็ตามพอเขาได้เดบิวต์ เขาก็เลิกกับฉัน เขาบอกฉันกะทันหันมาก และเพราะฉันรักเขารวมถึงกังวลเรื่องวิดีโอ ฉันเลยส่งข้อความหาเขาหลายครั้ง พยายามจะติดต่อเขา แต่เขาก็ไม่เคยตอบหรือแม้แต่จะขอโทษ เขาจะเลี่ยงโทรศัพท์ของฉันด้วยการบอกว่าเขายุ่งอยู่    

คำตอบที่ฉันเคยได้รับคือ ‘สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นเมื่อตอนที่เราคบกัน เธอยังจำได้หรือเปล่า?’

ในปี 2015 ฉันได้รับคำขอโทษจากเขา แต่ว่าฉันยังคงชอกช้ำ ถ้าเขารักฉันจริงทำไมเขาถึงเก็บช่วงเวลาของเราไว้ในรูปแบบของวิดีโอนั่น วิดีโอที่สามารถเขาไปแชร์ให้คนอื่นดูได้? เขาอยากจะดูมันคนเดียวจริงๆเหรอ? บางทีมันอาจจะเป็นแผนที่เขาวางไว้เพื่อใช้ข่มขู่ฉันในกรณีที่ฉันไปรังควานเมื่อตอนที่เขาเดบิวต์แล้วงั้นเหรอ?

ฉันใช้เวลากว่า 8 ปีกับความสับสนวุ่นวายเรื่องวิดีโอนั่น ฉันกลัวว่าวิดีโอมันจะผุดขึ้นมาที่ไหนสักที่ หรือกลัวว่าเขาจะยังเก็บมันเอาไว้อยู่ แล้วถ้าวิดีโอนั่นบังเอิญหลุดไปล่ะ? ทุกครั้งที่คิดถึงเรื่องนี้ฉันต้องกินยาและโทษตัวเองที่ไม่เคยเห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา เป็น 8 ปีที่เจ็บปวดจริงๆ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ฉันจะไม่กลัวอีกต่อไป   ฉันอยากจะบอกผู้ชายที่คิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล่นๆว่าคุณพึงพอใจกับการที่ฉันถูกกระทำแบบนี้มั้ย และฉันอยากจะบอกผู้หญิงที่เจอเรื่องแบบเดียวกันด้วยว่าคุณไม่ใช่ตัวคนเดียว ฉันจะทำ ฉันจะเปิดเผยมัน ฉันจะรายงานเรื่องนี้ และลงโทษพวกเขาเพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก

ขอแสดงความนับถือด้วยหัวใจ และสนับสนุนการเคลื่อนไหว Me Too ในครั้งนี้ด้วย”

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น