แฟนบอย Big Bang คนหนึ่งดีใจสุดขีดหลังทราบว่าตัวเองได้เข้ากรมในหน่วยเดียวกับ "จีดราก้อน"!
2018-02-28 11:12:48
Advertisement

 

หนึ่งในแฟนบอยของ Big Bang เจอแจ็คพอต หลังเขาได้ไปประจำการในหน่วยทหารเดียวกับจีดราก้อน (G-Dragon)! โพสต์ของแฟนบอยคนดังกล่าวซึ่งบอกว่าเขาได้ไปประจำการที่ศูนย์ฝึกหน่วยกองกำลังที่ 3 'White Skull' จังหวัดคังวอน

กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นหน่วยเดียวกับที่จีดราก้อนต้องไปประจำการอยู่

แฟนบอยคนนั้นกล่าวว่า “ผมเป็นแฟนของวงมาตั้งแต่เรียนชั้นประถม ผมเป็นสมาชิกแฟนคลับอย่างเป็นทางการด้วย และทุกๆคอนเสิร์ตผมไปมาหมดตั้งแต่อายุได้ 20 ปีในปี 2017 แน่นอนว่าผมเข้าร่วมทุกๆโชว์ ผมถ่ายภาพตั๋วคอนเสิร์ตที่ผมไปมาด้วยนะ อิอิ ผมเข้าร่วมคอนเสิร์ต 'Last Dance' เป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายของผมด้วยเช่นกัน...”

เขากล่าวต่อ “ในตอนแรกผมได้รับข้อความแจ้งเตือนเรื่องเข้ากรม ผมรู้สึกเสียใจ ต่อมาผมเห็นข่าวว่าจีดราก้อนจะเข้ากรมในหน่วย 'White Skull' ผมเลยแบบว่า ว้าว ในที่สุดเขาก็จะต้องเข้ากรมแล้วสินะ หลังจากนั้นซึ่งเป็นคืนก่อนที่ผมจะเข้ากรมผมนอนไม่หลับ ผมเลยไปเปิดดูหน่วยที่ตัวเองจะไปประจำการอยู่ในเน็ต แล้วผมก็ค้นพบว่ามันคือหน่วยเดียวกับที่เค้าเรียกว่า 'White Skull' คึคึคึคึ โคตรบ้าเลย คึคึคึคึ”

เขาปิดท้ายว่าตัวเองเป็นกังวลที่จะต้องเข้ากรม เขารู้สึกประหม่า และที่มาเขียนโพสต์นี้ก็เพราะนอนไม่หลับนั่นเอง

ชาวเน็ตที่ทราบมีปฏิกิริยาตอบกลับเช่นว่า “ว้าว จียงและแฟนบอย หวังว่าจะกลับมาด้วยสุขภาพที่ดีนะ” , “เป็นความสำเร็จของแฟนคนนั้นจริงๆ” , “เขาจะได้เห็นจีดราก้อนตัวเป็นๆและใกล้ๆยิ่งกว่าสแตนดิ้ง P1” , “ว้าวตั๋วยังดูสะอาดเรียบร้อยอยู่เลย ของฉันเยินตั้งแต่ออกจากคอนเสิร์ตแล้ว” , “ฉันอาสาจะไปเยี่ยมแฟนคนนี้ที่กองทัพ” ฯลฯ

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น