แร็พเปอร์ 'ยุกจีดัม' อ้างว่าเธอกำลังคบอยู่กับคังแดเนียล?!
2018-02-14 10:34:06
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

ยุกจีดัม (Yook Ji Dam) ได้อ้างว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับ คังแดเนียล (Kang Daniel) Wanna One

เธอโพสต์ภาพแคปหน้าจอของบล็อกหนึ่งที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนฟิค ในบล็อกนั้นจะเขียนเรื่องราวโดย ‘แกล้งทำเป็นคังแดเนียล’ ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่แฟนดอมอย่างมาก อย่างไรก็ตามยุกจีดัมได้อ้างว่าบล็อกเกอร์คนนั้นเป็นสต็อกเกอร์และกล่าวหาเธอโดยเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเธอและคังแดเนียล หนึ่งในประโยคที่เธอชี้ให้เห็นว่าเป็นแบบนั้นคือ “ฤดูใบไม้ผลิ.. คุณเหมือนฤดูหนาวที่หนาวเหน็บเมื่อคุณไม่ยิ้ม แต่คุณเหมือนฤดูใบไม้ผลิที่อบอุ่นเมื่อคุณยิ้มออกมา” เธออ้างว่าประโยคนี้เป็นคำพูดที่คังแดเนียลพูดกับเธอโดยตรง

เมื่อแฟนบางคนเริ่มตื่นตระหนก พวกเขาก็ได้ถามเธอไปว่าเธอเป็นอะไรมากหรือเปล่า (เธอพิมพ์ผิดเพียบแล้วก็เป็นเรื่องที่เหลวไหลด้วย) ยุกจีดัมตอบว่าเธอไม่ได้หลอกลวง และเรื่องทั้งหมดคือความจริง ต่อมาเธออ้างว่า Wanna One ไม่ตอบสนองต่อเธอ และเธอก็ได้ลบโพสต์ทั้งหมดที่เป็นประเด็นทิ้งไป

ใน DM มี Wannable คนหนึ่งถามยุกจีดัมว่า “คุณมีหลักฐานว่าคุณเดทมั้ย? มีหลักฐานหรือเปล่า?” แร็พเปอร์สาวตอบว่า “ฉันมีเป็นตันเลย”

และโพสต์ล่าสุดของเธอ เธอเขียนว่า “ฉันไม่ใช่คนที่จะต้องมาตอบความเห็น หยุดเขียนคำหยาบคายสักทีถ้าพวกคุณไม่รู้อะไร อา.. ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน ช่วยแสดงตัว...หยุด... เล่น...สักที ฉันกำลังโกรธ ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกคนมีเรื่องราวทั้งนั้น ไม่ว่ามันจะเจ็บปวดหรือไม่ ดังนั้นตอนนี้ปล่อยให้ฉันอยู่คนเดียวเถอะนะ”

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น