อีจุนกิ อาจจะมีละครใหม่ให้เราได้ดูในเร็วๆนี้!
2018-02-13 11:56:26
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

อีจุนกิ (Lee Joon Gi) กำลังพิจารณารับบทนำในละครใหม่ของช่อง tvN

รายงานที่เผยแพร่ออกมาในวันที่ 13 กุมภาพันธ์บอกว่า นักแสดงอีจุนกิ จะปรากฏตัวในละครใหม่ทางช่อง tvN เรื่อง “Lawless Lawyer” ซึ่งจะเริ่มออนแอร์ในเดือนพฤษภาคมนี้ ต่อมา Namoo Actors ต้นสังกัดของอีจุนกิก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้ว่า “เป็นความจริงที่อีจุนกิได้รับข้อเสนอให้เล่นบทนำในละครเรื่อง Lawless Lawyer ทางช่อง tvN แต่ว่าตอนนี้เขายังไม่ได้ตัดสินใจในขั้นสุดท้าย เขากำลังพิจารณาข้อเสนอนี้ในเชิงบวก”

ถ้าอีจุนกิตัดสินใจรับบทนี้ เขาก็จะได้เล่นเป็น บงซังพิล สมาชิกแก็งอันธพาลที่ผันตัวมาเป็นนักกฎหมาย เขาปฏิบัติต่อหนังสือกฎหมายเหมือนเป็นหนังสือทำอาหารในครัว และเขายังชอบที่จะแก้ปัญหาต่างๆด้วยกำปั้นมากกว่าตัวบทกฎหมาย

“Lawless Lawyer” เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าชีวิตของบงซังพิลที่ต่อต้านกับอำนาจในศาลเพื่อแก้แค้นให้แม่ของเขา มันเป็นละครแอ็คชั่นทริลเลอร์กฎหมายที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าการแก้แค้นและการแสวงหาความยุติธรรม เรื่องนี้เขียนบทโดย ยุนฮยอนโฮ (Yoon Hyun Ho) คนเดียวกับที่เขียนบทละครเรื่อง “Remember” ขณะที่ผู้กำกับคือ คิมจินมิน (Kim Jin Min) ผู้กำกับคนเดียวกับที่เคยร่วมงานกับอีจุนกิในเรื่อง “Time Between Dog and Wolf”

“Lawless Lawyer” มีกำหนดการจะออนแอร์ในเดือนพฤษภาคม ต่อจากละครเรื่อง “Live” ที่จะมาแทนเรื่อง “Hwayugi” ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น