12 คนดังเกาหลีที่ซื้อบ้านให้กับพ่อแม่ของพวกเขา
2018-01-29 08:09:46
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

เส้นทางสู่ความโด่งดังในวงการบันเทิงนั้นมีอุปสรรคมากมาย และเมื่อได้พบกับความสำเร็จ คนดังหลายคนก็ไม่ลืมที่จะขอบคุณพ่อแม่และครอบครัวที่สนับสนุนพวกเขามาโดยตลอด

12 คนดังเกาหลีเหล่านี้ได้ซื้อบ้านเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่พ่อแม่หลังจากที่พวกเขาประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง จะมีใครกันบ้าง ไปดูพร้อมกันข้างล่างนี้ได้เลย :

1. ฮเยริ (Hyeri) วง Girl’s Day

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากจากซีรีย์เรื่อง Reply 1988 ฮเยริได้ซื้ออพาร์ทเมนท์ใหม่ที่ใหญ่เป็น 2 เท่าของห้องเดิมให้แก่พ่อแม่ของเธอ

2. ซูจี (Suzy)

นอกจากจะซื้อบ้านให้พ่อแม่ที่เมืองควางจู (Gwangju) บ้านเกิดของเธอแล้ว ซูจียังเปิดร้านคาเฟ่เพื่อเติมเต็มความฝันให้แก่พ่อแม่ของเธออีกด้วย

3. อีฮโยริ (Lee Hyori)

อีฮโยริซื้ออพาร์ทเมนท์สุดหรูให้แก่พ่อแม่ของเธอ รวมถึงซื้อตึกเป็นของขวัญให้แก่คุณป้าของเธออีกด้วย

4. วอนบิน (Won Bin)

หลังจากโด่งดังเป็นอย่างมากในฐานะนักแสดง วอนบินได้ซื้อบ้าน 2 ชั้นสไตล์ไม่ซ้ำใครเป็นของขวัญให้กับพ่อแม่ บ้านหลังนี้ชนะรางวัลด้านสถาปัตยกรรมในปี 2008 และกลายเป็นแลนด์มาร์คท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

5. พัคชินฮเย (Park Shin Hye)

เริ่มต้นเส้นทางนักแสดงจากนักแสดงเด็กจนมาถึงปัจจุบัน พัคชินฮเยได้สะสมเงินกว่า 10 ปี เพื่อเปิดร้านอาหารให้แก่พ่อแม่ของเธอ

6. นัมกุงมิน (Nam Goongmin)

ถึงแม้จะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง นัมกุงมินกลับเช่าห้องอยู่ และเก็บเงินเพื่อซื้อบ้านให้แก่พ่อแม่ของเขาก่อน นอกจากนั้นเขายังซื้อบ้านเพื่อเป็นของขวัญแต่งงานให้แก่น้องชายของตนอีกด้วย

7. แทยอน (Taeyeon) วง Girls’ Generation

แทยอนซื้ออพาร์ทเมนท์ย่านที่พักราคาแพงในเมืองจอนจู (Jeonju) ให้แก่พ่อแม่ของเธอในปี 2012

8. บ๊อบบี้ (Bobby) วง iKON

หลังจากเป็นผู้ชนะในรายการ Show Me the Money 3 บ๊อบบี้ได้นำเงินรางวัลไปซื้อบ้านในเกาหลีให้แก่พ่อแม่ของเขา และพาพวกเขาจากอเมริกากลับมาอยู่ด้วยกันที่เกาหลี

9. โจจองซอก (Jo Jung Suk)

โจจองซอกมีความฝันในวัยเด็กว่าจะประสบความสำเร็จและดูแลครอบครัวเขาเป็นอย่างดี เขาสะสมเงินและซื้ออพาร์ทเมนท์เพื่อให้เขาและคุณแม่ได้อยู่ด้วยกัน

10. ซูเอ (Soo Ae)

เมื่อครั้งที่ซูเอยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่ เธอมีความหวังแค่จะหาเงินให้ได้มากเพื่อเช่าบ้านให้พ่อแม่ของเธอ แต่หลังจากที่ซูเอกลายเป็นนักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ใช่แค่เช่าบ้าน แต่เธอสามารถซื้อบ้านให้แก่พ่อแม่ของเธอได้เลย

11. มินจี (Minzy)

มินจี อดีตสมาชิก 2NE1 ซื้อบ้านเป็นของขวัญให้แก่พ่อแม่ของเธอ ขณะที่เธออายุเพียง 19 ปีเท่านั้น

12. แทมิน (Taemin) วง SHINee

แทมินซื้อบ้านในบ่านชองดัม (Cheongdam) กรุงโซลให้แก่พ่อแม่ของเขา นอกจากนั้นเพื่อนร่วมวงอย่างอนยู (Onew) มอบรายได้ทั้งหมดให้แก่พ่อแม่ของตนเองอีกด้วย

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com
Latest