เหตุผลที่ทำให้ มามามู (MAMAMOO) เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่แทบจะไม่มีแอนตี้แฟนเลย!
2018-01-26 09:16:46
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

1. พวกเธอคือศิลปินมากความสามารถที่แท้จริง

คงปฏิเสธไม่ได้ถึงความสามารถทั้งด้านการร้องและแร็ปของวงนี้ ยิ่งเพลง “You’re The Best” ที่กลายเป็นเพลงฮิตทั่วเมือง แฟนคลับหลายคนคงอยากหาโอกาสฟังมามามูร้องสดกันให้ได้สักครั้งในชีวิต

2. ความฮาเกินพิกัดของสมาชิกแต่ละคนในวง

สมาชิกแต่ละคนมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องการทำงานและบุคลิกส่วนตัวที่อยู่รวมกันเมื่อไหร่ ต่างพากันไม่มีสติ แต่สิ่งนี้ทำให้แฟนคลับรู้สึกว่าพวกเธอจริงใจและเข้าถึงง่าย

3. บุคลิกที่แตกต่างกันของสมาชิกในวง

มุนบยอล (Moonbyul) มาในสไตล์เกิร์ลครัช,ในขณะที่โซลาร์ (Solar) เป็นไวรัสแห่งความสุข,ฮวีอิน (Wheein) กับลุคพี่สาวข้างบ้านแสนใจดี และสุดท้าย ฮวาซา (Hwasa) ไม่มีคำอื่นมอบให้นอกจากคำว่า ‘แซ่บลืม’

ถึงแม้จะแตกต่างกันแค่ไหน แต่เมื่ออยู่รวมกันมามามูกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

4. พวกเธอรักและให้เกียรติแฟนคลับ

พวกเธอไม่เคยลืมที่จะขอบคุณแฟนคลับไม่ว่าจะที่ใดเมื่อมีโอกาส ทั้งบนเวทีรับรางวัล รวมถึงการลงไปใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบเป็นกันเอง

5. มิติใหม่อีกขั้นสำหรับแฟนเซอร์วิส

พวกเธอชอบใส่ชุดแสดงบนเวทีที่ออกแบบโดยแฟนคลับของพวกเธอ มามามูโชคดีที่มีแฟนคลับคอยยสนับสนุนและแฟนเหล่านั้นยังเปี่ยมไปด้วยความสามารถ

รูปเสื้อผ้าที่ออกแบบโดยแฟนคลับ

6. มามามูทำตามสัญญาที่ให้แก่แฟนคลับเสมอ (ทั้งส่วนรวมและเฉพาะตัวบุคคล)

สมาชิกมามามูได้ชมวิดีโอที่โพสโดยแฟนคลับตัวยงซึ่งมาชมการแสดงของพวกเธอ หลังจากนั้นพวกเธอได้เจอแฟนคลับคนนี้อีกครั้งและมามามูจำเสียงแฟนคลับคนดังกล่าวได้ มามามูสัญญาว่าจะไปเจอเธอ และพวกเธอก็ลงไปพบกับแฟนคลับคนนั้นจริง

7. มามามูเป็นห่วงสุขภาพของแฟนคลับ

เมื่อไหร่ที่แฟนคลับเจอปัญหา หากมามามูรับรู้พวกเธอจะช่วยเหลือเต็มที่เท่าที่จะสามารถทำได้ ครั้งหนึ่งที่แฟนคลับบอกมุนบยอลว่ากำลังทรมาณและคิดฆ่าตัวตาย มุนบยอลได้ส่งข้อความหาแฟนคลับคนนั้นเพื่อช่วยเหลือเธอ

(ข่าว – มุนบยอลพยายามจะช่วยเหลือแฟนคลับที่คิดฆ่าตัวตาย)

8. พวกเธออ่อนน้อมถ่อมตนถึงจะเป็นคนมีชื่อเสียงก็ตาม

จุดเริ่มต้นของมามามูนั้นไม่ได้สวยหรู พวกเธอเป็นศิลปินวงแรกของค่าย RBW Entertainment ค่ายเล็กๆที่เริ่มต้นจากห้องชั้นใต้ดิน ห้องพักของมามามูคือห้องชั้นดาดฟ้าขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยแมลงสาป

ถึงแม้จะประสบความสำเร็จแล้ว แต่พวกเธอยังคงไม่ลืมวันเวลาเก่าๆ และขอบคุณเสมอถึงเส้นทางแสนไกลที่พวกเธอก้าวผ่านมาได้

“เรื่องสุขอนามัยอาจจะน่ากังวลนิดหน่อยค่ะในตอนนั้น แต่มันก็เป็นช่วงที่สนุกเหมือนกัน ฉันรู้สึกดีที่เราได้มีความทรงจำร่วมกันในห้องบนดาดฟ้าแห่งนั้น”

9. ความสัมพันธ์ที่เหมือนพี่สาว/น้องสาวของสมาชิกในวง

ความรักที่สมาชิกมามามูมอบให้กันและกัน เป็นสิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตชื่นชมมากที่สุด ไม่ว่าสมาชิกแต่ละคนจะแยกย้ายไปทำงานเดี่ยวหรือกิจกรรมกลุ่ม เราจะได้เห็นพวกเธอสนับสนุนให้กำลังใจกันอยู่เสมอ

โซลาร์กำลังทำผลงานเพลงโซโล่ของเธอ “Lived Like A Fool”

ที่มา https://www.koreaboo.com

แปลโดย http://popcornfor2.com
Latest