ซองกยู INFINITE มีปฏิกิริยาสุดขำกับภาพในอดีตของตัวเองที่รายการ “Radio Star”
2018-01-25 14:53:52
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

รายการ “Radio Star” ซึ่งออกอากาศในวันที่ 24 มกราคม ซองกยู (Sunggyu) INFINITE ต้องเผชิญกับภาพในอดีตของเขาที่อยากจะลืม

ซองกยูไปออกรายการในฐานะแขกรับเชิญพร้อมกับ แจ็คสัน (Jackson) GOT7, โจควอน (Jo Kwon) 2AM และ อูยอง (Wooyoung) 2PM มีช่วงหนึ่งที่พิธีกรชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ดึงภาพในอดีตของซองกยูขึ้นมาแล้วถามเขาว่าตอนที่ถ่ายภาพนี้คิดอะไรอยู่

ในจังหวะที่เขาเห็นภาพของตัวเอง ซองกยูก็รีบหลับตาด้วยความสยดสยอง เขายืนขึ้นขณะที่ทุกคนหัวเราะ แจ็คสันดึงเขากลับมานั่งเหมือนเดิม

“มันเป็นแบบว่าน้ำตาไหลขึ้นไปข้างบนงั้นเหรอ?” พิธีกรถามซองกยู ขณะที่เขากำลังควบคุมอารมณ์ของตัวเอง ส่วนคนอื่นๆก็ล้อด้วยการบอกว่ามันเหมือนกับตาของเขาติดอยู่กับคิ้วเลย

ซองกยูยังคงพยายามสงบจิตสงบใจ พิธีกรถามต่อว่ารูปนี้ถ่ายเมื่อไหร่ ซองกยูตอบว่า “เป็นช่วงที่เราเดบิวต์ครับ ตอนนั้นผมไม่มีอำนาจ ผมเลยต้องทำทุกอย่างตามที่คนอื่นบอกครับ”

พิธีกร ยุนจงชิน (Yoon Jong Shin) ถามต่อว่า “มันเป็นศิลปะเหรอ?”

ซองกยูตอบว่า “ผู้กำกับเป็นคนที่มีหัวทางด้านงานศิลป์ครับ” เขาถูกถามอีกว่าสมาชิกทุกคนเป็นแบบนี้ด้วยหรือเปล่า ซองกยูตอบว่า “ดูเหมือนพวกเขาจะชอบผมเป็นพิเศษครับ ผมคิดว่าพวกเขาพยายามจะทดลองผมครับ”

คิมกูรา (Kim Gura) ทำให้ทุกคนหัวเราะด้วยการถามว่า “อะไรที่นายเกลียดที่สุดในภาพนี้?”

ซองกยูยอมรับว่า “ผมต้องถอดทุกอย่างออกแล้วเหลือแต่เสื้อกั๊ก ผมรู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นคนวิปริตครับ” แล้วก็หันไปบอกทุกคนว่าดูรูปแขกรับเชิญคนอื่นแทนได้มั้ย พวกเขาจึงตอบว่า “เราไม่มีภาพอื่นแล้ว!”

ชาแทฮยอนเลยเสนอซองกยูว่า “นายเอานี่กลับไปได้นะ” ซองกยูหัวเราะตอบและบอกว่าไม่เอา คิมกูราเลยกล่าวว่า “นายควรจะเอาไปนะ จะได้ไม่มีใครเห็นมันไง!”

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com
Latest