ซองกยู INFINITE มีปฏิกิริยาสุดขำกับภาพในอดีตของตัวเองที่รายการ “Radio Star”
2018-01-25 14:53:52
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

รายการ “Radio Star” ซึ่งออกอากาศในวันที่ 24 มกราคม ซองกยู (Sunggyu) INFINITE ต้องเผชิญกับภาพในอดีตของเขาที่อยากจะลืม

ซองกยูไปออกรายการในฐานะแขกรับเชิญพร้อมกับ แจ็คสัน (Jackson) GOT7, โจควอน (Jo Kwon) 2AM และ อูยอง (Wooyoung) 2PM มีช่วงหนึ่งที่พิธีกรชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ดึงภาพในอดีตของซองกยูขึ้นมาแล้วถามเขาว่าตอนที่ถ่ายภาพนี้คิดอะไรอยู่

ในจังหวะที่เขาเห็นภาพของตัวเอง ซองกยูก็รีบหลับตาด้วยความสยดสยอง เขายืนขึ้นขณะที่ทุกคนหัวเราะ แจ็คสันดึงเขากลับมานั่งเหมือนเดิม

“มันเป็นแบบว่าน้ำตาไหลขึ้นไปข้างบนงั้นเหรอ?” พิธีกรถามซองกยู ขณะที่เขากำลังควบคุมอารมณ์ของตัวเอง ส่วนคนอื่นๆก็ล้อด้วยการบอกว่ามันเหมือนกับตาของเขาติดอยู่กับคิ้วเลย

ซองกยูยังคงพยายามสงบจิตสงบใจ พิธีกรถามต่อว่ารูปนี้ถ่ายเมื่อไหร่ ซองกยูตอบว่า “เป็นช่วงที่เราเดบิวต์ครับ ตอนนั้นผมไม่มีอำนาจ ผมเลยต้องทำทุกอย่างตามที่คนอื่นบอกครับ”

พิธีกร ยุนจงชิน (Yoon Jong Shin) ถามต่อว่า “มันเป็นศิลปะเหรอ?”

ซองกยูตอบว่า “ผู้กำกับเป็นคนที่มีหัวทางด้านงานศิลป์ครับ” เขาถูกถามอีกว่าสมาชิกทุกคนเป็นแบบนี้ด้วยหรือเปล่า ซองกยูตอบว่า “ดูเหมือนพวกเขาจะชอบผมเป็นพิเศษครับ ผมคิดว่าพวกเขาพยายามจะทดลองผมครับ”

คิมกูรา (Kim Gura) ทำให้ทุกคนหัวเราะด้วยการถามว่า “อะไรที่นายเกลียดที่สุดในภาพนี้?”

ซองกยูยอมรับว่า “ผมต้องถอดทุกอย่างออกแล้วเหลือแต่เสื้อกั๊ก ผมรู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นคนวิปริตครับ” แล้วก็หันไปบอกทุกคนว่าดูรูปแขกรับเชิญคนอื่นแทนได้มั้ย พวกเขาจึงตอบว่า “เราไม่มีภาพอื่นแล้ว!”

ชาแทฮยอนเลยเสนอซองกยูว่า “นายเอานี่กลับไปได้นะ” ซองกยูหัวเราะตอบและบอกว่าไม่เอา คิมกูราเลยกล่าวว่า “นายควรจะเอาไปนะ จะได้ไม่มีใครเห็นมันไง!”

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com
Latest