รายการ 'Rumor Has It' เผยว่านักแสดงพัคชีฮู เลิกติดต่อกับผู้คนในช่วงที่มีข่าวอื้อฉาวเมื่อปี 2013
2018-01-25 10:38:35
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

นักแสดง พัคชีฮู (Park Si Hoo) ถูกเปิดเผยว่าเขาได้ตัดขาดการติดต่อกับผู้คน หลังมีข่าวอื้อฉาวเรื่องการข่มขืนกระทำชำเราเมื่อปี 2013

พัคชีฮูได้หยุดพักงานในเกาหลีทั้งหมดหลังจากที่มีผู้ที่อ้างว่าถูกเขาข่มขืนกระทำชำเรา แต่สุดท้ายเธอผู้นั้นก็ได้ถอนฟ้องไป ในรายการ 'Rumor Has It' ทางช่อง Channel A ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาได้รายงานว่า “ในปี 2013 เด็กฝึกนามสมมติว่า A ได้ฟ้องนักแสดงพัคชีฮูในข้อหากระทำชำเรา พัคชีฮูบอกว่ามันเป็นเรื่องจริงเพราะเขาไปดื่มกับ A แต่เขาไม่ได้ใช้กำลังกับเธอ พัคชีฮูจึงได้ฟ้อง A กลับ”

อย่างไรก็ตามข้อความระหว่าง A และเพื่อนของเธอซึ่งมีเนื้อหาว่ากำลังวางแผนจะปรักปรำพัคชีฮูว่ากระทำชำเราเธอก็ได้ถูกเปิดเผย แม้ว่าความจริงข้อกล่าวหาที่พัคชีฮูจะถูกฟ้องได้ถอนไปหมดแล้ว แต่นักแสดงหนุ่มก็ถูกกระแสสังคมตอบกลับอย่างรุนแรง เพราะถือว่าเขาเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากในตอนนั้นจากผลงานละครเรื่อง 'Cheongdam-dong Alice' ช่อง SBS

ตามที่นักข่าวของ 'Rumor Has it' รายงาน “พัคชีฮูได้รับถูกกระแสในด้านลบตอบกลับอย่างรุนแรง... เขาถูกยกเลิกงานทั้งหมดรวมถึงโฆษณาด้วย ดังนั้นเขาจึงต้องเผชิญกับความทุกข์ในเรื่องของการเงิน ในตอนนั้นพัคชีฮูเจ็บปวดมาก มันเป็นช่วงเวลาที่เขาไม่สามารถจะบอกได้ว่าใครคือคนที่อยู่ข้างเขาจริงๆ หรือใครคือเพื่อนจริงๆของเขา เขาบอกว่าเขาไม่สามารถจะจัดระบบคนรอบข้างที่เขารู้จักได้”

เมื่อเร็วๆนี้พัคชีฮูเพิ่งจะมีผลงานละครทางช่อง KBS กับเรื่อง 'My Golden Life' ไป

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://popcornfor2.com
Latest