ฮงจงฮยอน เผยว่าอาการของ 'คิมอูบิน' กำลังดีขึ้นอย่างมาก
2017-11-10 10:12:12
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ของ นักแสดง ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) เขาได้แชร์ว่าอาการป่วยของเพื่อนเขา คิมอูบิน (Kim Woo Bin) กำลังดีขึ้นอย่างมากในตอนนี้

ครั้งนี้เป็นการให้สัมภาษณ์เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 10 ของเขาในวงการ ซึ่งวันนั้นเขาได้พูดสั้นๆเกี่ยวกับอาการป่วย (โรคมะเร็งหลังโพรงจมูก) ของคิมอูบินด้วย เขากล่าวว่า “ตอนแรกผมช็อกมากครับ ผมรู้ว่าร่างกายของเขาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นถึงขั้นนั้น ในตอนนี้ผมรู้ว่าเขากำลังดีขึ้นอย่างมากเลยครับ เขาจะโอเคในเร็วๆนี้ครับ”

เขากล่าวต่อว่า “มันไม่ใช่เรื่องยากที่จะติดต่อเขาเพื่อดูว่าเป็นอย่างไรบ้างแล้ว ผมรู้สึกเสียใจเพราะผมไม่สามารถจะติดต่อเขาได้แม้ว่าจะรู้เรื่องแล้วก็ตามครับ เขาต้องมีช่วงเวลาที่ยากลำบากมากกว่าใครอื่น และคุณก็สามารถจินตนาการได้ว่ามีคนจำนวนเท่าไหร่โทรหาเขาเพื่อถามว่าเขาโอเคใช่มั้ยแบบนั้นครับ ผมคิดว่าการถามคำถามเป็นเรื่องที่ทำให้เขาเครียด ผมเลยส่งข้อความหาเขาหลังจากที่ชื่อของเขาตามหน้าข่าวต่างๆค่อยๆเงียบลง เราพูดคุยกันนิดหน่อยและเขาก็โทรหาผมหลังจากนั้นเพื่อบอกว่าเขาโอเคดี ผมให้กำลังใจเขาและหวังว่าสุขภาพของเขาจะดีขึ้นในเร็ววันนี้ ดังนั้นเราจะได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งครับ”

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com
Latest