ชาวเน็ตพากันชื่นชมการเติบโตและความสำเร็จของ BTS หลังจากที่ได้เห็นภาพคอนเสิร์ตแรก VS คอนเสิร์ตล่าสุดของพวกเขา
2017-10-18 11:22:05
Advertisement

 

ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ BTS หรือไม่ ชาวเน็ตก็ต่างพากันชื่นชมหนุ่มๆกับการเติบโตของพวกเขา

เมื่อเร็วๆนี้ BTS เพิ่งจะปิดฉากคอนเสิร์ตของพวกเขาที่ญี่ปุ่นกับแฟนๆที่ไปร่วมงานกว่า 80,000 คน ในงานนั้นเหล่าสมาชิกโชว์ให้เห็นน้ำตาของพวกเขา นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่หนุ่มๆร้องไห้บนเวที ดังนั้นชาวเน็ตจึงมักจะสงสัยกันว่า “ทำไม BTS ถึงร้องไห้ในคอนเสิร์ตพวกเขาเสมอ??”

เหล่า ARMY ตอบว่า “นี่คือเหตุผล” และแชร์รูปของ BTS ในช่วงที่เพิ่งจะเดบิวต์ให้ดู

Big Hit Entertainment ในตอนนั้นเป็นค่ายที่ใหม่มาก และก็เป็นค่ายเล็กๆเท่านั้น BTS เลยถูกมองข้ามได้อย่างง่ายดายและถูกคิดว่าเป็นเพียงวงๆหนึ่งในบรรดาวงบอยแบนด์ทั้งหมดเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หนุ่มๆก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาแตกต่าง และโชว์ให้เห็นหลายๆด้านที่ไม่ซ้ำกันในทุกๆครั้งที่ปล่อยผลงานออกมา ตอนนี้พวกเขาถูกพิจารณาให้เป็นหนึ่งในวง K-Pop ระดับท็อปของวงการ ชาวเน็ตไม่ว่าจะเป็น ARMY หรือไม่ พวกเขาต่างก็เห็นด้วยกับความจริงที่ว่าหนุ่มๆมาไกลมาก และอดที่จะปรบมือให้กับความสำเร็จนี้ไม่ได้

เมื่อชาวเน็ตได้เห็นภาพคอนเสิร์ตแรกและคอนเสิร์ตล่าสุดของ BTS พวกเขาก็คอมเม้นท์กันเช่นว่า “ฉันเป็น EXO-L แต่ฉันต้องขอแสดงความยินดีที่พวกเขาได้ขึ้นโชว์ในโดมคอนเสิร์ตด้วยจริงๆ EXO ร้องไห้เหมือนกันเมื่อตอนที่มีโดมคอนเสิร์ตครั้งแรก ยินดีด้วยนะ” , “พวกเขาเดินทางมาอย่างยาวนานจริงๆ” , “พวกเขาเติบโตขึ้นทุกครั้งที่มีคอนเสิร์ต” , “พวกเขาเริ่มจากจุดที่ต่ำสุดและก้าวมายังจุดสูงสุดจริงๆ” ฯลฯ

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 


Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น