นี่คือ 9 ไอดอลเคป็อปซึ่งเป็นเจ้าของบ้านพักราคาแพง
2017-01-11 08:09:43
Advertisement

นี่คือ 9 ไอดอลเคป็อปซึ่งเป็นเจ้าของบ้านพักราคาแพง

 

มีไอดอลเคป็อปหลายคนนั้นที่เคยซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอดีต และอสังหาริมทรัพย์ของพวกเขาในตอนนี้ก็มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากกันแล้ว

ในปัจจุบัน ฮันซึงยอน (Han Seungyeon) นั้นเป็นเจ้าของตึกราคาแพงมูลค่าร่วม 4.5 ล้าน ดอลลาร์ ด้านของคูฮารา (Goo Hara) ก็เคยซื้อตึกในราคาที่มากถึง 1.1 ล้านดอลลาร์ ในอดีตที่ผ่านมา และในตอนนี้มันมีมูลค่าเพิ่มขึ้นไปมากกว่า 3 ล้านดอลลาร์กันแล้ว

 

มาเริ่มต้นกันที่จีดราก้อน (G-Dragon) ซึ่งทุกคนต่างทราบกันดีถึงความร่ำรวยของเขานั้น เขาเป็นเจ้าของตึกอยู่ด้วยกันถึง 2 แห่ง ตึกที่แรกตั้งอยู่ที่ซองซูดง ในกรุงโซล และอีกตึกตั้งอยู่ที่มาโป โดยตึกของเขาทั้งสองแห่งนั้นมีราคาอยู่ที่ 3 ล้านดอลลาร์ และ 1.3 ล้านดอลลาร์ ตามลำดับ   

 

 

ส่วนของท็อป (T.O.P) สมาชิกอีกคนของวง BIGBANG ก็เป็นเจ้าของตึกที่ตั้งขึ้นบริเวณย่านฮันนัมดง โดยตึกมีมูลค่ามากถึง 2 ล้านดอลลาร์

 

 

ซูจี (Suzy) วง Miss A ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นเจ้าของตึก แต่เธอก็เป็นเจ้าของพื้นที่สองชั้นในตึกที่ตั้งอยู่ในย่านกังนัม และเพราะว่าพื้นที่นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลี มันจึงเป็นพื้นที่มีมูลค่ามากถึง 3.7 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว

 

 

ซูยอง (Sooyoung) วง Girls Generation ก็เป็นเจ้าของที่ดินที่ย่านกังนัมเช่นเดียวกันกับซูจี โดยซูยองได้มีบ้านของตัวเองที่มีมูลค่ามากถึง 2.7 ล้านดอลลาร์

 

 

ด้านของเพื่อนสมาชิกในวง Girls Generation อย่างยูริ (Yuri) และซอฮยอน (Seohyun) ก็เป็นเจ้าของที่ดินในย่านธุรกิจเช่นเดียวกัน พวกเธอมีบ้านพักมูลค่า 2.3 ล้านดอลลาร์ และ 1.7 ล้านดอลลาร์ ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณย่านกังนัมเช่นกัน

 

 

ในส่วนของเจสสิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกของวง Girls Generation ก็มีบ้านในย่านกังนัมด้วยเช่นกัน โดยบ้านของเธอมีมูลค่ามากถึง 2.3 ล้านดอลลาร์  

 

 

คูฮารา (Goo Hara) เป็นเจ้าของตึกในย่านกังนัม โดยเธอซื้อมันมาในราคาที่ 1.1 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ดีในอีกหลายปีต่อมามันก็มีราคาที่เพิ่มมากขึ้น จนตอนนี้ตึกดังกล่าวมีมูลค่ามากกว่า 3 ล้านดอลลาร์กันไปแล้ว หากเธอขายเธอจะได้กำไรจากตึกนี้มากถึง 3 เท่ากันเลยทีเดียว

 

 

ฮันซึงยอน (Han Seungyeon) เป็นเจ้าของตึก 4 ชั้นในย่านกังนัม ซึ่งมีมูลค่ามากกว่าที่ดินของจีดราก้อนเมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน โดยตึก 4 ชั้นของเธอนั้นมีมูลค่ามากถึง 4.5 ล้านดอลลาร์กันเลยล่ะ

 

 

สุดท้าย ดาซม (Dasom) เป็นเจ้าของตึกในกรุงโซล ที่มีมูลค่ามากถึง 3.1 ล้านดอลลาร์  

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
 

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น