5 ไอดอลที่แสดงให้เห็นพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวของพวกเขาช่วงปี 2016
2017-01-05 08:21:46
Advertisement

5 ไอดอลที่แสดงให้เห็น

พรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวของพวกเขาช่วงปี 2016

 

ดีโอ (D.O.), อิมชีวาน (Im Si Wan) และยูอี (Uee) คือแบบอย่างของไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

ในขณะเดียวกันเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมานั้น ก็มีไอดอลอีกหลายคนที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า การที่ไอดอลได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงนั้นไม่ใช่ไอเดียที่ไม่ดีอะไรเลย ด้านล่างนี้คือ 5 ไอดอลที่แสดงให้เห็นแล้วว่า พวกเขามีพรสวรรค์ทางด้านการแสดงเช่นเดียวกัน

 

 

อนยู (Onew) วง SHINee เดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งแรกจากละครเรื่อง 'Descendants of the Sun' โดยเขาได้มารับบทเป็นตัวละครอีชีฮุน (Lee Chi Hoon) แพทย์ฝึกหัดปี 1 ที่ตัดสินใจเดินทางไปที่ประเทศอูรุก ซึ่งอยู่ในดินแดนสงคราม ก่อนที่เขานั้นจะมีลูกคนแรกของตัวเอง จากการแสดงของอนยูนั้น จะทำให้เห็นการเติบโตขึ้นของตัวละครที่ได้เรียนรู้ในเรื่องของชีวิตและวิชาทางการแพทย์ควบคู่กันไป คุณสามารถชมการแสดงของอนยูกันได้จากด้านล่างนี้เลย

 

 

 

นานะ (Nana) สมาชิกจากวง After School และวง Orange Caramel เธอตัดสินใจเดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งแรกจากละครเรื่อง 'The Good Wife' ซึ่งดัดแปลงเนื้อหามาจากซีรีส์ชื่อดังของทางฝั่งอมเริกา ละครเรื่อง 'The Good Wife' ยังถือว่าเป็นผลงานละครเกาหลีเรื่องแรกที่รีเมคจากซีรีส์ของอเมริกากันด้วย ในละครนานะได้มารับบทเป็นคิมดัน (Kim Dan) อัยการในบริษัทกฎหมาย 'MJ Law Firm' และนี่ยังถือว่าเป็นตัวละครแรกในวงการละครเกาหลี ที่ระบุเพศของตัวเองว่าเป็นไบเซ็กชวลกันด้วย จากการแสดงในละครเรื่องนี้ส่งผลให้นานะได้รับการขนานนามว่าเธอคือ “ฮเยริ (Hyeri) คนต่อไป” ซึ่งเป็นฉายาที่ได้รับการตั้งขึ้นโดยแฟนๆ ที่ชื่นชอบในการแสดงของเธอ ด้านล่างนี้คือคลิปการแสดงที่สุดยอดของเธอในเรื่องนี้!

 

 

 

แอมเบอร์ (Amber) วง f(x) ได้มารับบทเป็นโจอี้ จอง (Joey Jung) ในผลงานละครรีเมคเรื่อง tvN 'Entourage' ถึงแม้ว่าละครเรื่องนี้จะมีการแสดงความคิดเห็นที่หลากหลายจากกลุ่มของผู้ชม แต่การแสดงของแอมเบอร์ก็สามารถทำออกมาได้ดีเยี่ยมร่วมกับรุ่นพี่นักแสดงอย่างโจจินอุง (Jo Jin Woong) ผู้ซึ่งรับบทเป็นคิมอึนกั๊บ (Kim Eun Gab) ด้านล่างนี้คือคลิปการแสดงของแอมเบอร์ในบทบาทของโจอี้

 

 

 

ปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมของวง BTS โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัล “อัลบั้มเพลงแห่งปี” ที่งาน 'Melon Music Awards' อีกทั้งหนึ่งในสมาชิกของวงอย่างวี (V) ก็ได้เดบิวต์ผลงานการแสดงในละครเรื่อง 'Hwarang: The Beginning' อีกด้วย ในละครวีได้มารับบทเป็นฮันซอง (Han Sung) น้องเล็กของกลุ่มนักรบดอกไม้งาม ถึงแม้ว่าวีจะยังไม่เคยผ่านประสบการณ์งานด้านการแสดงกันมาก่อน แต่ผู้กำกับก็รู้สึกตื่นเต้นในการแคสติ้งเขามาเล่นในละครเรื่องนี้ เนื่องจากบุคลิกที่ดูสดใสของเขานั่นเอง


 

 

ซิ่วหมิน (Xiumin) วง EXO ได้เดบิวต์ผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'Seondal: The Man Who Sells The River' ในเรื่องนี้เขาได้มารับบทเป็นกยอน (Gyeon) ผู้ช่วยของซอนดัล (Seondal) ซึ่งเป็นหัวหน้าของทีมนักต้มตุ๋น  ด้านล่างนี้คือการแสดงครั้งแรกในผลงานภาพยนตร์ของเขา!

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
 

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น