จองจุนยอง (Jung Joon Young) ถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกของรายการ '2 Days & 1 Night'
2016-09-29 14:10:58
Advertisement
ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!

จองจุนยอง (Jung Joon Young) 

ถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกของรายการ '2 Days & 1 Night'

 

จากข่าวอื้อฉาวที่กำลังเกิดขึ้นกับนักร้องหนุ่มจองจุนยอง (Jung Joon Young) ในเวลานี้นั้น ก็ได้มีการประกาศออกมาว่าเขาจะถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกของรายการ KBS '2 Days & 1 Night' กันแล้ว

เมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา ทีมงานของรายการ '2 Days & 1 Night' ได้ออกแถลงการณ์มาว่า “มันเป็นเรื่องน่าเศร้ามากกับข่าวเรื่องอื้อฉาวของจองจุนยอง ซึ่งทำให้ผู้ชมรายการจำนวนมากเกิดความกังวลใจกันครับ”

ทีมงานกล่าวต่อไปว่า “หลังจากที่ได้ทำการพูดคุยกับจองจุนยองมาเป็นเวลานาน ก็ได้มีการตัดสินใจว่าเขาจะถอนตัวออกจากรายการเพื่อใช้เวลามองกลับมาที่การกระทำตัวของเขาเองครับ จองจุนยองยังได้ออกมาแสดงความขอโทษอย่างจริงใจต่อทีมงานทั้งหมดของรายการ ‘2 Days & 1 Night’ และเพื่อนร่วมงานของเขา เช่นเดียวกันกับผู้ชมของรายการที่มอบความรักอย่างมากให้แก่เขาด้วยครับ"

“รายการจะยังคงดำเนินต่อไปด้วยสมาชิกที่เหลืออยู่นับตั้งแต่ในวันที่ 30 กันยายนนี้ครับ พวกเราวางแผนที่จะพิจารณากันอีกครั้งหลังจากเสร็จสิ้นการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วครับ สำหรับตอนที่ได้ถ่ายทำไปแล้ว พวกเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีภาพของจองจุนยองออกในรายการ เพราะว่าเขาได้มีการพูดคุยกับชาวบ้านในหมู่บ้านนั้นๆ ด้วยครับ”

 

ที่มา : http://www.mydaily.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น