ยูยอนซอก และซอฮยอนจิน เตรียมถ่ายทำละครเรื่อง 'Romantic Doctor, Teacher Kim' ในวันนี้
2016-09-23 08:52:13
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ยูยอนซอก และซอฮยอนจิน เตรียมถ่ายทำ

ละครเรื่อง 'Romantic Doctor, Teacher Kim' ในวันนี้

ละครเรื่องใหม่ 'Romantic Doctor, Teacher Kim' ทางช่อง SBS คอนเฟิร์มการแคสติ้งนักแสดงเรียบร้อยแล้ว และเตรียมเข้าสู่การถ่ายทำอย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 22 กันยายน ผู้เกี่ยวข้องคนหนึ่งจาก SBS Drama Station เปิดเผยกับ OSEN ว่า "ละครเรื่อง 'Romantic Doctor, Teacher Kim' จะถ่ายทำครั้งแรกในวันนี้ (23 กันยายน) ครับ โดยจะมีการถ่ายทำในส่วนของยูยอนซอกและซอฮยอนจินครับ"

'Romantic Doctor, Teacher Kim' เป็นละครแพทย์ที่เล่าถึงเรื่องราวของเหล่าแพทย์ที่เติบโตขึ้นได้เพราะครูคิม 'แพทย์ผู้โรแมนติก' ในยุคนี้ นำแสดงโดย ฮันซอกคยู, ยูยอนซอก, ซอฮยอนจิน, จินคยอง, อิมวอนฮี, บยอนอูมิน, จูฮยอน ฯลฯ

โดยในเรื่อง ฮันซอกคยูได้รับบทเป็น ครูคิมที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่าเป็นมือของพระเจ้า และเรียกตัวเองว่าเป็น 'แพทย์ผู้โรแมนติก' ส่วนยูยอนซอกได้รับบทเป็น คังดงจู ศัลยแพทย์ที่มีความมั่นใจมากว่าการผ่าตัดเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุดในโลก และซอฮยอนจินได้รับบทเป็น ยุนซอจอง 'ศัลยแพทย์เลือดร้อน' ที่มีความเจ็บปวดและนิสัยที่อบอุ่น

อนึ่ง 'Romantic Doctor, Teacher Kim' เป็นละครที่ได้นักเขียนบทคังอึนคยอง ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'Hotelier', 'Baker King, Kim Tak Goo', 'Gu Family Book', 'What Happens to My Family?' มาร่วมงานกับ PD ยูอินชิก ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'Giant', 'History of the Salaryman', 'Incarnation of Money', 'Mrs. Cop' โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ต่อจากละครเรื่อง 'Moon Lovers - Scarlet Heart Ryeo'


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest