4 น้องเล็กจากรายการวาไรตี้โชว์เกาหลี ที่ทำผลงานได้ดีกว่าที่เรานั้นคาดคิดกันเอาไว้
2016-09-03 10:06:07
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

บทบาทของน้องเล็กหรือคนที่มีอายุน้อยมากที่สุดของรายการวาไรตี้โชว์นั้น มักจะไม่ค่อยมีบทบาทมากเท่าที่ควร บุคลิกของพวกเขามักจะเป็นคนที่เงอะงะและสับสนกับทุกๆ เรื่องได้อย่างง่ายๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับรายการบันเทิง แต่ในบางครั้งพวกเขาก็ได้ทำในสิ่งที่สมาชิกคนอื่นๆ นั้นไม่เคยคาดคิดกันมาก่อนอีกด้วย

เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อท้องถิ่นของเกาหลีได้เผยรายชื่อของ 4 น้องเล็กจากรายการวาไรตี้โชว์ ผู้ซึ่งทำผลงานออกมาได้ดีเหนือความคาดหมาย ที่ทั้งสร้างความประหลาดใจและความสิ้นหวังให้กับเหล่าพี่ๆ สมาชิกในรายการของพวกเขา

มินคยองฮุน (Min Kyung Hoon) จากรายการ “Ask Us Anything”

ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในฐานะของน้องเล็กในรายการ แต่มินคยองฮุนก็ได้ทำให้ตัวเองนั้นมีความแตกต่างออกไปจากคังดงโฮ (Kang Ho Dong) ผู้ซึ่งเป็นรุ่นพี่ทั้งในเรื่องของอายุและประสบการณ์ในวงการบันเทิง ในการพบกันครั้งแรกของพวกเขานั้น มินคยองฮุนได้เลือกตัวเองให้เป็นสมาชิกของรายการที่มีความน่าสนใจน้อยมากที่สุด ด้วยการกล่าวว่า “เขาเป็นพิธีกรระดับชาติ ดังนั้นสไตล์ของเขาจะค่อนข้างมีความชัดเจนครับ…”

ต่อมาเขาได้ถูกถามว่าเขาชอบยูแจซอก (Yoo Jae Suk) หรือคังโฮดงมากกว่ากัน “พี่แจซอกเป็นคนที่มีมารยาทที่ดีกว่ามาก และพี่โฮดงยังคงห่างไกลจากเขาในส่วนนี้ครับ ผมคิดว่าผมควรที่จะมีความจงรักภักดี (ต่อสมาชิกรายการ) แต่ผมมองไม่เห็นเขาเลยครับ" จากนั้นเขาก็กระซิบไปที่หูของคังโฮดงว่า “ยูแจซอก”

จากคำพูดของเขาสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน มินคยองฮุนยังได้เอาชนะคังโฮดงในการแข่งขันทานเค้กปลา และพยายามเตะเขาในเกมส์ “ขาไก่” อีกด้วย

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) จากรายการ “Running Man”

เดิมทีนั้นภาพลักษณ์ของอีกวางซูในรายการวาไรตี้จะเป็นชายหนุ่มที่ดูสูงแต่ไร้เดียงสา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ตัดสินใจที่จะเข้าสู่โลกของการทรยศ แล้วทำให้ทุกๆ คนนั้นต่างพากันชื่นชอบในตัวของเขาและตั้งฉายา 'ยีราฟ' ให้กับเขา ในตอนนี้เขามักจะรวมตัวกับแก๊งทรยศอย่างจีซอกจิน (Ji Suk Jin) และฮ่าฮ่า (Haha) รวมไปถึงการทะเลาะวิวาทอย่างถึงอกถึงใจกับยูแจซอก (Yoo Jae Suk) และคิมจงกุก (Kim Jong Kook)

จองจุนยอง (Jung Joon Young) จากรายการ “2 Days & 1 Night”

น้องเล็กจากรายการท่องเที่ยวที่โด่งดังมาอย่างยาวนานนั้น เขาได้พิสูจน์ตัวเองให้ได้เห็นกันตั้งแต่วันแรกจากความเป็น “ชายหนุ่ม 4 มิติ” ของเขา จนทำให้ทั้งทีมงานและพี่ๆ สมาชิกในรายการต่างงงงวยไปกับบุคลิกของเขาตามๆ กัน การแสดงท่าทางตลกที่ดูแปลกของเขานั้นได้สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกวันอาทิตย์ และทำให้ตัวของเขามีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นจากการร่วมเป็นสมาชิกของรายการนี้

อย่างไรก็ดี เขายังขึ้นชื่อในเรื่องของตัวนำโชคได้อย่างน่าทึ่ง (จากการเล่นเกมส์ในรายการ “2 Days & 1 Night”) เช่นเดียวกันกับทักษะของเขาในการเล่นเกมส์ต่างๆ ในรายการ เขาสามารถทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้พี่ๆ สมาชิก ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของอายุอย่างมากเลยก็ตาม (เขามีอายุแตกต่างกันมากถึง 17 ปี กับอดีตสมาชิกของรายการอย่างคิมจูฮยอก (Kim Joo Hyuk)) และเขาก็เป็นที่รู้จักในฉายา "เด็กบ้าที่มีมารยาทดี”

คยูฮยอน (Kyuhyun) จากรายการ “Radio Star”

ท่ามกลางกลุ่มของพิธีกรรุ่นเก๋าฝีปากกล้านั้น คยูฮยอน วง Super Junior ก็มีแนวทางในแบบของตัวเขาเอง จนได้รับฉายาว่า “ลิตเติ้ลคิมกูรา (Kim Gura)” บ่อยครั้งที่เขามักจะทำให้สถานการณ์ที่ยากลำบากใจของแขกรับเชิญผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และเขาก็ไม่กลัวที่จะถามย้อนกลับไปยังสมาชิกของรายการกันอีกด้วย

โปรดิวเซอร์ของรายการ “Radio Star” ได้เปิดเผยว่า "คยูฮยอนทำหน้าที่ในบทบาทที่ยากที่สุดของทั้ง 4 พิธีกรครับ มันยากสำหรับเด็กวัยรุ่นที่จะมาในรายการนี้ เพื่อถามคำถามยากๆ เหล่านั้นครับ เขาจะรู้สึกเสียใจหากว่าเขาตั้งคำถามโจมตีที่รุนแรงเกินไป และจะคิดมากเลยกับตัวเองครับ ถึงแม้จะมีคนบอกเขาว่ามันโอเคที่จะปล่อยให้พิธีกรคนอื่นๆ ทำหน้าที่กันไปเพื่อความอยู่รอดของเขาในรายการ แต่เขาก็เลือกที่จะไม่ทำแบบนั้นในระหว่างการบันทึกเทปของรายการเลยครับ”

ที่มา : http://www.soompi.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest