ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin)แปลงโฉมเป็น พนง.ร้านจิวเวลรี่ รับเชิญในละครเรื่อง 'Let's Fight Ghost'
2016-08-22 07:28:20
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin)แปลงโฉมเป็น

พนง.ร้านจิวเวลรี่ รับเชิญในละครเรื่อง 'Let's Fight Ghost'

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ทีมงานละครเรื่อง 'Let's Fight Ghost' ได้เปิดเผยภาพของ ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) ที่มาร่วมแสดงเป็นพิเศษ ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยในภาพที่ทีมงานละครเปิดเผยออกมานั้น ในภาพแรก ซอฮยอนจินได้แปลงโฉมเป็นพนักงานขายร้านจิวเวลรี่ ซึ่งเธอก็ได้สร้างความสนใจให้กับผู้ชมด้วยรอยยิ้มที่น่ารักที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ

ส่วนในภาพที่สอง ซอฮยอนจินกำลังสบตากับอกแทคยอนที่รับบทเป็นพระเอกในเรื่องอย่างเป็นมิตร และในภาพสุดท้าย ซอฮยอนจินก็แสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมกับผู้กำกับพัคจุนฮวาด้วยการถ่ายรูปโดยโอบไหล่กันอย่างใกล้ชิด

ทีมงานละคร เปิดเผยว่า "ซอฮยอนจินจะมาโชว์เสน่ห์ความสดใสโดยปรากฏตัวในละครตอนที่ 13 ที่จะออกอากาศในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ซึ่งการมาร่วมแสดงในครั้งนี้ เป็นการมาร่วมแสดงเป็นพิเศษถึงแม้ว่าจะมีตารางงานที่ยุ่ง เพราะเนื่องจากซอฮยอนจินเคยร่วมงานกับผู้กำกับพัคจุนฮวามาก่อนในละครเรื่อง 'Let's Eat 2' ซึ่งเธอก็ได้แสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันเป็นอย่างดี ทำให้ทางทีมงานเองก็รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับ"

อนึ่ง 'Let's Fight Ghost' ตอนที่ 13 จะออกอากาศเรื่องราวของ ฮยอนจี (รับบทโดย คิมโซฮยอน) ที่เปิดใจให้กับ บงพัล (รับบทโดย อกแทคยอน) อีกครั้งหลังจากต่อสู้กับปีศาจร้าย ส่วน ฮเยซอง (รับบทโดย ควอนยูล) ก็เข้ามาตีสนิทฮยอนจีที่สูญเสียความทรงจำโดยเอาเรื่องการรักษาจิตใจมาเป็นข้ออ้าง โดยละครจะออกอากาศในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest