ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin)แปลงโฉมเป็น พนง.ร้านจิวเวลรี่ รับเชิญในละครเรื่อง 'Let's Fight Ghost'
2016-08-22 07:28:20
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin)แปลงโฉมเป็น

พนง.ร้านจิวเวลรี่ รับเชิญในละครเรื่อง 'Let's Fight Ghost'

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ทีมงานละครเรื่อง 'Let's Fight Ghost' ได้เปิดเผยภาพของ ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) ที่มาร่วมแสดงเป็นพิเศษ ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยในภาพที่ทีมงานละครเปิดเผยออกมานั้น ในภาพแรก ซอฮยอนจินได้แปลงโฉมเป็นพนักงานขายร้านจิวเวลรี่ ซึ่งเธอก็ได้สร้างความสนใจให้กับผู้ชมด้วยรอยยิ้มที่น่ารักที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ

ส่วนในภาพที่สอง ซอฮยอนจินกำลังสบตากับอกแทคยอนที่รับบทเป็นพระเอกในเรื่องอย่างเป็นมิตร และในภาพสุดท้าย ซอฮยอนจินก็แสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมกับผู้กำกับพัคจุนฮวาด้วยการถ่ายรูปโดยโอบไหล่กันอย่างใกล้ชิด

ทีมงานละคร เปิดเผยว่า "ซอฮยอนจินจะมาโชว์เสน่ห์ความสดใสโดยปรากฏตัวในละครตอนที่ 13 ที่จะออกอากาศในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ซึ่งการมาร่วมแสดงในครั้งนี้ เป็นการมาร่วมแสดงเป็นพิเศษถึงแม้ว่าจะมีตารางงานที่ยุ่ง เพราะเนื่องจากซอฮยอนจินเคยร่วมงานกับผู้กำกับพัคจุนฮวามาก่อนในละครเรื่อง 'Let's Eat 2' ซึ่งเธอก็ได้แสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันเป็นอย่างดี ทำให้ทางทีมงานเองก็รู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งครับ"

อนึ่ง 'Let's Fight Ghost' ตอนที่ 13 จะออกอากาศเรื่องราวของ ฮยอนจี (รับบทโดย คิมโซฮยอน) ที่เปิดใจให้กับ บงพัล (รับบทโดย อกแทคยอน) อีกครั้งหลังจากต่อสู้กับปีศาจร้าย ส่วน ฮเยซอง (รับบทโดย ควอนยูล) ก็เข้ามาตีสนิทฮยอนจีที่สูญเสียความทรงจำโดยเอาเรื่องการรักษาจิตใจมาเป็นข้ออ้าง โดยละครจะออกอากาศในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest