พัคโซดัม สวมชุดนักเรียน โชว์การแสดงซีนอารมณ์ ในภาพชุดใหม่จากละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights'
2016-08-08 10:24:10
Advertisement

พัคโซดัม สวมชุดนักเรียน โชว์การแสดงซีนอารมณ์

ในภาพชุดใหม่จากละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights'

พัคโซดัม (Park So Dam) โชว์การแสดงซีนอารมณ์ในฉากตากฝนร้องไห้

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ทีมงานละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยภาพที่น่าสงสารของ อึนฮาวอน (รับบทโดย พัคโซดัม) สาวน้อยผู้ร่าเริงแจ่มใส ออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งภาพที่ดูน่าเวทนาของอึนฮาวอน ก็สร้างความสงสัยถึงเรื่องราวในละครเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

เริ่มจากภาพแรก ฮาวอนสวมชุดนักเรียนอย่างเรียบร้อยและนั่งคุกเข่าอยู่บนพื้นแข็ง เธอกำช่อดอกกุหลาบที่อยู่ในมือจนแน่น ซึ่งภาพที่เธอกำลังขอโทษใครบางคนอย่างจริงจังอยู่ ก็สร้างความเจ็บปวดให้กับผู้ที่ได้ชมภาพดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง

ส่วนในภาพต่อมา ฮาวอนนั่งอยู่ป้ายรถเมล์ตามลำพังอย่างโดดเดี่ยวในชุดเดียวกับภาพที่แล้ว เธอกำลังนั่งร้องไห้ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนักจนเปียกปอนไปทั้งตัวโดยไม่มีแม้แต่ร่ม

อ้างอิงจากทีมงานละคร ระบุว่า ฉากที่ฮาวอนคุกเข่าขอโทษใครบางคน และฉากที่เธอนั่งร้องไห้ตากฝน จะเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เธอตัดสินใจถึงการเข้าไปอยู่ในบ้านท้องฟ้า

ทีมงานละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' กล่าวว่า "นี่เป็นฉากอารมณ์ที่สำคัญที่เป็นจุดเปลี่ยนให้อึนฮาวอนที่ปกติเป็นคนร่าเริงและใช้ชีวิตอย่างเข้มแข็ง ต้องตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่หลังจากที่ได้เผชิญกับสถานการณ์ที่เธอไม่สามารถรับมือคนเดียวได้ ซึ่งเป็นฉากที่ทำให้เกิดการเชื่อมโยงกันขึ้นระหว่างเธอกับเหล่าพี่น้องทายาทหนุ่มดอกไม้งาม คังจีอุน ฮยอนมิน และซออู"

ทีมงานละครกล่าวต่อว่า "พัคโซดัมทำให้ทุกคนในกองถ่ายแทบหยุดหายใจจากการคุกเขาบนพื้นเปล่าๆ และการแสดงฉากร้องไห้คร่ำครวญท่ามกลางสายฝน ก็ขอฝากติดตามฉากแสดงอารมณ์มากมายของเธอได้ในการออกอากาศนะครับ และฝากให้ความสนใจและสนับสนุน 'อึนฮาวอน' ของพัคโซดัม กันเยอะๆ ด้วยครับ"


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest