นางแบบสาว บันซอจิน ออกมาพูดถึงข่าวลือที่บอกว่า เธอคือคนที่ทำการฟ้องร้องนักแสดงหนุ่ม อีจินอุค
2016-07-21 15:50:12
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

นางแบบสาวบันซอจิน (Ban Seo Jin) ออกมาพูดถึงข่าวลือ

ที่บอกว่า เธอคือคนที่ทำการฟ้องร้องนักแสดงหนุ่มอีจินอุค (Lee Jin Wook)

ท่ามกลางกระการพูดถึงคดีละล่วงเมิดทางเพศหญิงสาวของอีจินอุค (Lee Jin Wook) นั้น ได้มีข่าวลือหนึ่งเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากผ่านทางโซเชียลมีเดียว่า นางแบบสาวบันซอจิน (Ban Seo Jin) คือผู้หญิงที่มีความเกี่ยวข้องกับในคดีความนี้ บันซอจินเป็นที่รู้จักในฐานะของนางแบบผู้ซึ่งเป็นพิธีกรให้กับทางรายการ 'Miracle Beauty' ซึ่งออกอากาศทาง 'Naver TV Cast' และออกอากาศผ่านทางห้างสรรพสินค้าต่างๆ

ในบทสัมภาษณ์ของเธอเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมานั้น บันซอจินได้ออกมาแสดงความผิดหวังต่อข่าวลือที่เป็นเท็จนี้ว่า “ฉันไม่เคยรู้จักกับอีจินอุคเลยค่ะ ฉันไม่ทราบจริงๆ ว่าข่าวลือนั้นเริ่มต้นมาจากไหน นี่เป็นเรื่องที่เหลวไหลจริงๆ ค่ะ” เธอกล่าว “ชื่อของฉันถูกโยงไปเกี่ยวข้องกับคำค้นหาบนเว็บไซต์ [ร่วมกับอีจินอุค] ซึ่งกลายเป็นเหมือนกับการถูกลงโทษครั้งใหญ่ ไม่ว่าฉันจะเดินไปที่ไหน สายตาที่ผู้คนได้มองมาทำให้ฉันรู้สึกอับอายจริงๆ ค่ะ”

ล่าสุดในวันที่ 21 กรกฎาคม นางแบบสาวได้ทำการโพสข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ โดยเธอได้บอกว่าการที่เธอตกเป็นเป้าหมายของข่าวลือนั้น ทำให้เธอเกิดอาการนอนไม่หลับและไม่รู้ว่าเธอควรจะต้องจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรกันดี

ทั้งนี้ บันซอจินกำลังให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวน บุคคลที่เป็นผู้เริ่มต้นปล่อยข่าวลือเท็จในตอนนี้กันแล้ว

ที่มา : http://www.soompi.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest