ละคร 'Cinderella and the Four Knights' เผยภาพโปสเตอร์ของอันแจฮยอน กับบทบาทในเรื่องออกมาแล้ว
2016-07-21 09:13:19
Advertisement

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights'

เผยภาพโปสเตอร์ของอันแจฮยอน กับบทบาทในเรื่องออกมาแล้ว

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' เผยภาพโปสเตอร์ของอันแจฮยอน พร้อมกับภาพตัวอย่างจากในละครออกมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ทีมงานละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยภาพตัวอย่างในละครของอันแจฮยอนออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งก็สร้างความคาดหวังเกี่ยวกับละครให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

'Cinderella and the Four Knights' เป็นละครโรแมนซ์ที่เล่าถึงเรื่องราวการอาศัยอยู่ร่วมกันของซินเดอเรลล่าที่ได้รับภารกิจพิเศษ และเข้ามาอยู่ในครอบครัวไฮโซร่วมกับเหล่าพี่น้องทายาทหนุ่มรูปหล่อ

โดยในเรื่อง อันแจฮยอนได้รับบทเป็น คังฮยอนมิน ชายหนุ่มที่มีรูปลักษณ์เพอร์เฟ็คสะดุดตาตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า มีมันสมองที่ชาญฉลาดสมกับเป็นทายาทในตระกูลที่ร่ำรวย และมีความมั่นใจที่สามารถสร้างความหลงใหลให้กับผู้หญิงทุกคนในโลก

คังฮยอนมินเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ที่มีทุกอย่างตั้งแต่เกิด ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก เงิน และผู้หญิง ถึงจะมีทั้งไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยม แต่เขาก็มีออร่าของทายาทรุ่นที่ 3 ที่ไม่ใช่ว่าใครจะเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งเขายังเป็นหนุ่มโรแมนติกที่เอาใจใส่เรื่องของขวัญอำลาที่มอบให้กับผู้หญิงที่เลิกกันไป ซึ่งก็จะมาสร้างความหวั่นไหวให้กับผู้ชมในบทบาทคาสโนว่าที่จะทำให้สาวๆ เกลียดไม่ลง

อนึ่ง 'Cinderella and the Four Knights' นำแสดงโดย จองอิลอู, อันแจฮยอน, พัคโซดัม, อีจองชิน, ชเวมิน และซนนาอึน โดยละครมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน และจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com




Latest