ละคร 'Cinderella and the Four Knights' เผยภาพโปสเตอร์ของอันแจฮยอน กับบทบาทในเรื่องออกมาแล้ว
2016-07-21 09:13:19
Advertisement
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights'

เผยภาพโปสเตอร์ของอันแจฮยอน กับบทบาทในเรื่องออกมาแล้ว

ละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' เผยภาพโปสเตอร์ของอันแจฮยอน พร้อมกับภาพตัวอย่างจากในละครออกมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ทีมงานละครเรื่อง 'Cinderella and the Four Knights' ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยภาพตัวอย่างในละครของอันแจฮยอนออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งก็สร้างความคาดหวังเกี่ยวกับละครให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

'Cinderella and the Four Knights' เป็นละครโรแมนซ์ที่เล่าถึงเรื่องราวการอาศัยอยู่ร่วมกันของซินเดอเรลล่าที่ได้รับภารกิจพิเศษ และเข้ามาอยู่ในครอบครัวไฮโซร่วมกับเหล่าพี่น้องทายาทหนุ่มรูปหล่อ

โดยในเรื่อง อันแจฮยอนได้รับบทเป็น คังฮยอนมิน ชายหนุ่มที่มีรูปลักษณ์เพอร์เฟ็คสะดุดตาตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า มีมันสมองที่ชาญฉลาดสมกับเป็นทายาทในตระกูลที่ร่ำรวย และมีความมั่นใจที่สามารถสร้างความหลงใหลให้กับผู้หญิงทุกคนในโลก

คังฮยอนมินเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ที่มีทุกอย่างตั้งแต่เกิด ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก เงิน และผู้หญิง ถึงจะมีทั้งไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยม แต่เขาก็มีออร่าของทายาทรุ่นที่ 3 ที่ไม่ใช่ว่าใครจะเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งเขายังเป็นหนุ่มโรแมนติกที่เอาใจใส่เรื่องของขวัญอำลาที่มอบให้กับผู้หญิงที่เลิกกันไป ซึ่งก็จะมาสร้างความหวั่นไหวให้กับผู้ชมในบทบาทคาสโนว่าที่จะทำให้สาวๆ เกลียดไม่ลง

อนึ่ง 'Cinderella and the Four Knights' นำแสดงโดย จองอิลอู, อันแจฮยอน, พัคโซดัม, อีจองชิน, ชเวมิน และซนนาอึน โดยละครมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน และจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com


.Latest